7 mẹo thần kì từ băng vệ sinh, đến con gái dùng hàng ngày cũng “bó tay” không biết

Dùng băng vệ sinh nhưng chị em phụ nữ đã biết những công dụng tuyệt vời của băng vệ sinh ngoài việc dùng cho những ngày kinh nguyệt chưa? Đọc ngay bài viết 7 mẹo thần kì từ băng vệ sinh, đến con gái dùng hàng ngày cũng “bó tay” không biết để biết thêm thông tin!

Gợi ý những mẹo hữu ích từ miếng băng vệ sinh

Làm miếng thơm để tủ quần áo

Quần áo vào mùa mưa hay ẩm cũng có mùi không được thơm cho lắm. Bạn hãy xịt một chút nước hoa lên miếng băng vệ sinh và cất vào tủ xem sao? Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm trong tủ quần áo – lúc nào cũng toả ra mùi hương quyến rũ nhất.  

Làm miếng thơm để tủ quần áo

Lót chân giường 

Mỗi lần di chuyển tủ, giường – ghế quả là quá nhọc công. Không những thế, bạn phải căn chỉnh sao cho các chân bàn, ghế, tủ. .. không bị va chạm gây trầy xước nền nhà nữa nhé. Nhưng yên tâm đi nào, chỉ cần cột chiếc băng vệ sinh cá nhân vào chân bàn, ghế thôi – nó sẽ làm giảm ma sát khi di chuyển, mà lại giúp cho sàn nhà và các bề mặt không bị trầy xước nữa.  

Làm miếng dán ngực 

Không chỉ phần ngực dưới cánh tay mà còn ở nách cũng là nơi sản sinh rất nhiều mồ hôi. Bởi thế để không rơi vào tình cảnh phần ngực áo ướt sũng mồ hôi và trông rất mất tự tin, bạn hãy lót phía bên dưới lớp áo miếng băng vệ sinh. Đặt miếng lót bên trong chiếc áo ngực, các mẹ nuôi con nhỏ sẽ dễ dàng tránh được tình trạng sữa chảy vào áo, đỡ ngại ngần khi chốn đông người.

Làm miếng dán ngực 

Làm băng y tế 

Bạn gặp một tai nạn, cơ thể gây nên vết thương nhiều hơn mức một chiếc băng y tế cá nhân có thể giữ được? Hãy nghĩ ngay về một miếng băng vệ sinh. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cao hơn một miếng băng dán bình thường, sẽ trợ giúp rất nhiều cho trường hợp này.   

Ngăn mồ hôi dưới cánh tay 

Đổ mồ hôi vùng dưới cánh tay cũng là điều mà mọi người quan tâm. Để tránh những tình huống này bạn có thể dùng miếng băng vệ sinh cá nhân dán vào khu vực phía bên trong áo nhé! Theo đó, bạn hãy dán 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ ở khu vực phía dưới cánh tay, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và mát mẻ. 

Ngăn mồ hôi dưới cánh tay 

Miếng lót dành cho giày

Mồ hôi chân là kẻ thù của những chiếc quần chật. Nhưng một miếng băng vệ sinh nhỏ sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tế nhị này. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cũng có hiệu quả với mồ hôi, khiến giày của bạn không có mùi dù đã đi cả ngày dài. 

Miếng lót dành cho giày

Thay thế bằng khăn quấn kính râm 

Một chiếc khăn quấn kính sẽ giúp cho mắt kính không bị trầy xước, tuy nhiên nếu nhỡ đâu đánh rơi mất cái khăn đó thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Lấy miếng băng vệ sinh cá nhân bỏ vào phía trong bao kính, lưu ý để phần khăn mặt trong úp vào mắt kính nhé.

Thay thế bằng khăn quấn kính râm 

Một số câu hỏi có liên quan

Cách dán băng vệ sinh vào nách áo

Trước tiên bạn cần chọn loại băng với kích thước nhỏ nhất để tránh lộ khi dán vào nách áo

  • Bước 1: Xé băng vệ sinh và lột keo ở dưới đáy băng vệ sinh
  • Bước 2: Lộn bề trong của áo
  • Bước 3: Dán băng vệ sinh ngay vùng nách áo

Có nên dán băng vệ sinh vào điều hòa

Nhiều người cho rằng việc dán băng vệ sinh vào điều hòa sẽ giúp ngăn bụi và bám mùi hiệu quả. Tuy nhiên cách làm này vẫn không được khuyến cáo vì nó có thể gây ra một số ảnh hưởng cho điều hòa của bạn.

Qua bài viết trên đã cung cấp đến bạn một vài mẹo nhỏ thần kỳ khác của băng vệ sinh. Hy vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn. BeUcup hiện đang có bán sản phẩm cốc nguyệt san với mức giá ưu đãi, tham khảo ngay!