Băng vệ sinh Diana có bao nhiêu loại? Nên dùng loại nào?

Hiện nay Diana và Kotex được mệnh danh là hai “ông lớn” chiếm đến 80% thị phần tại thị trường băng vệ sinh ở Việt Nam. Nhưng bạn đã biết băng vệ sinh Diana có mấy loại chưa? Để dễ dàng chọn được sản phẩm hỗ trợ kỳ kinh nguyệt tốt nhất, hãy tham khảo bài viết Băng vệ sinh Diana có bao nhiêu loại? Nên dùng loại nào dưới đây để biết thêm thông tin.

Băng vệ sinh Diana của nước nào

Ở thời điểm hiện tại Diana  đang thực hiện 4 loại băng vệ sinh dựa theo nhu cầu dùng của khách hàng gồm : băng vệ sinh ban ngày , băng vệ sinh ban đêm, băng vệ sinh dùng hàng ngày và băng vệ sinh được nhập từ ở nhật. Trong từng 4 loại này, Diana  sẽ gia tăng thành mẫu hàng không giống nhau.

Băng vệ sinh Diana có mấy loại?

Hiện nay, các dòng băng vệ sinh của Diana có 4 loại bao gồm: Diana ban ngày, Diana ban đêm, Diana hàng ngày và Diana nhập khẩu, chi tiết bên dưới:

Băng vệ sinh Diana ban ngày

Băng vệ sinh ban ngày là dòng băng vệ sinh căn bản mà bất cứ những thiếu nữ nào cũng phải có. Nhưng thật ra, tùy theo từng sở thích , từng đặc thù nghề nghiệp và lượng kinh nguyệt sự khác nhau ở từng người mà có thể có những yêu sách không giống nhau đối với băng vệ sinh ban ngày. Hiểu được những yêu cầu này, nhãn hàng Diana  đã giới thiệu nhiều mẫu băng vệ sinh ban ngày như: Dòng Diana siêu thấm. Nhiều mặt hàng sặc sỡ của mẫu Diana siêu thấm bao gồm :

 • Diana  siêu thấm 4teen 25cm:
 • Diana  siêu thấm siêu mỏng 0,1cm.

Băng vệ sinh Diana ban ngày

Với kỹ thuật viền êm chống tràn điển hình cùng hiệu lực khử khuẩn theo kỹ thuật nano bạc, mẫu hàng đã chiếm một chỗ đứng nhất quyết trong lòng khách mua hàng. Băng vệ sinh Diana ban ngày có mấy loại ?

 • Băng vệ sinh siêu thấm của Diana 
 • Dòng băng vệ sinh Diana Sensi

Ra đời trễ tuy nhiên Diana Sensi lại thực sự là loại hàng được thích trong khoảng thời gian dài của công ty này với những đặc điểm nổi bật như: 

 • Kỹ thuật vi sợi thấm nhanh dịch kinh kể cả dịch đặc.
 • Lớp bông Cellulose giữ cho phía bên ngoài băng luôn mềm mịn, khô thoáng và không gây ngứa ngáy da.
 • Xây dựng uốn lượn bó sít thân hình để giữ bất di bất dịch băng không bị di chuyển lúc bạn vận động liên tục.

Băng vệ sinh Diana ban ngày

Loại hàng Sensi gồm có 2 loại là Sensi siêu mỏng cánh và siêu mỏng không cánh: Dòng băng vệ sinh Sensi cool fresh. Với slogan thật mát đông giá, thật cool! dòng xe này mau chóng tạo nên kết quả đắt khách nhất của Diana. Gần cạnh các thế mạnh được thừa kế từ Diana Sensi, dòng xe này được dùng cho vào kỹ thuật ice cool vừa giúp ngăn mùi hữu hiệu vừa đem đến cảm nhận mát đông giá thong thả trong ngày hứng dâu. Bạn có khả năng chọn loại băng siêu mỏng không có cánh hoặc có cánh trong dòng Diana cool fresh này tùy thuộc vào sở thích.

Băng vệ sinh Diana ban đêm

Mỗi chúng ta cũng cần thời kỳ ngủ thấp nhất là 8 tiếng hàng đêm và bất cứ những thiếu nữ nào cũng mong mỏi có những giấc ngủ êm đềm đầy đủ trong những ngày hành kinh không được khỏe. Thấy được rằng những mối lo ngại này, Diana  đã giới thiệu mẫu chỉ dành cho ban đêm với kích cỡ to hơn và độ thấm hút hoàn thiện hơn.

Băng vệ sinh Diana ban đêm

Dòng Sensi ban đêm: đây là một loại hàng sử dụng kỹ thuật cao vi sợi điển hình của loại hàng Sensi, hỗ trợ ngoài mặt bông mềm mỏng cùng xây dựng gợn sóng thoáng khí làm cho bạn thảnh thơi lúc ngủ. Sensi ban đêm cũng có hàng chục kích cỡ từ 29cm, 35cm đến 42cm để quyết định theo đề nghị của từng người. Dòng Diana Super Night: Loại sản phẩm này có xây dựng mặt lưới lụa hóa siêu mềm với nhiều kích cỡ không giống nhau như Diana super night 29cm, 35cm đến 42cm đem đến cảm nhận khô thoáng cho vùng da mẫn cảm vào ban đêm và những hôm dịch kinh nhiều.

Băng vệ sinh Diana ban đêm có mấy loại:

 • Băng vệ sinh Diana super night siêu thấm dùng ban đêm
 • Dòng Sensi dạng quần chống tràn 360 độ

Nếu bạn đã dùng những dạng băng vệ sinh ban đêm tuy nhiên vẫn bị xô lệch và co dúm, tràn băng lúc ngủ thì có khả năng thử đổi sang dạng băng vệ sinh quần của Diana Sensi. đây chính là dòng băng được xây dựng chống tràn với phần màng vải mềm mỏng bó sít hông, giúp chị em có giấc ngủ êm đềm toàn bộ với mọi tư thế ngủ.

Băng vệ sinh Diana hàng ngày

Trong những ngày giữa chu kì, cơ quan sinh dục nhiều khả năng tiết một lượng khá dồi dào dịch tể ( còn có tên gọi là huyết trắng ) khiến chị em nhận thấy ẩm ướt, không thoải mái. Thời điểm hiện tại có khả năng cần đến sự trợ giúp của mặt hàng băng mỏng nhẹ như băng vệ sinh hàng ngày. Cùng với đó, trong những ngày cuối kỳ kinh, lượng máu kinh khan hiếm nên nếu mang băng miếng bình thường chúng ta sẻ nhận thấy vướng víu không thoải mái. Khi này cũng cần đến sự trợ giúp của các loại băng vệ sinh dùng hàng ngày. Nhằm đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, Diana  đã giới thiệu nhiều loại hàng băng vệ sinh dùng hàng ngày như :

 • Diana Sensi hàng ngày. 
 • Diana Sensi Kháng khuẩn hàng ngày. 
 • Diana Sensi hàng ngày mỏng nhẹ.

Băng vệ sinh Diana hàng ngày

Băng vệ sinh Diana nhập khẩu

Sofy là loại hàng của Diana  được làm ra theo kỹ thuật và tiêu chí tư Unicharm được phân phối hầu hết cho khu vực kinh doanh đất nước mặt trời mọc. Dẫu vậy, bạn vẫn còn cơ hội lùng mua những sản phẩm này tại điểm bán của Diana ở nước ta. Vài ba mặt hàng băng vệ sinh Diana  nhập khẩu hàng hóa từ ở nhật: Diana Sofy Sport. 

 • SOFY Skin Comfort.
 • SOFY Organic.
 • SOFY Tampon.

Băng vệ sinh Diana nhập khẩu

3 Một số câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng băng vệ sinh Diana

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng băng vệ sinh Diana được khá nhiều chị em quan tâm

Băng vệ sinh Diana có giá bán bao nhiêu?

 • Băng vệ sinh Diana có giá bán bao nhiêu?
 • Băng vệ sinh Diana Sensi băng quần: Khoảng 34.000 đồng/ gói
 • Băng vệ sinh Diana Mama: Khoảng 29.600 đồng/ gói 12 miếng
 • Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi: Khoảng 16.600 đồng/ gói 20 miếng
 • Băng vệ sinh Diana Sensi Cool mát dịu siêu mỏng: Khoảng 22.600 đồng/ gói 8 miếng
 • Băng vệ sinh Diana  siêu thấm: Khoảng 19.000 đồng/ gói 8 miếng
 • Băng vệ sinh ban đêm Diana Sensi 29cm: Khoảng 41.000 đồng/ gói 12 miếng
 • Băng vệ sinh ban đêm Diana Super Night siêu thấm 35cm: Khoảng 59.000 đồng/ gói 12 miếng
 • Băng vệ sinh Diana Sensi siêu mỏng: Khoảng 19.600 đồng/ gói 8 miếng

Băng vệ sinh Diana có giá bán bao nhiêu?

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana thật giả

Để nhận biết băng vệ sinh Diana thật và giả, bạn có thể quan sát qua các đặc điểm như: bao bì, giấy lót, hình dạng, bề mặt băng vệ sinh,…

Mua băng vệ sinh Diana ở đâu chính hãng, giá tốt?

Băng vệ sinh Diana bạn có thể chọn mua ở các cửa hàng chính hãng, siêu thị hoặc có thể mua tại BeUcup

Nên mua băng vệ sinh Diana tại đâu?

Diana ở thời điểm hiện tại đã phủ sóng khắp nơi nước việt nam. Bởi điều đó bạn có khả năng thuận lợi lùng mua băng vệ sinh Diana ở bất cứ nơi nào kể cả các cơ sở bán online trên trang web hay sàn thương mại điện tử. điều cốt lõi là bạn nên tìm đúng khu vực được tín nhiệm cao để bảo đảm mua đúng hàng xịn.

Hy vọng qua thông tin kể trên bạn nắm rõ băng vệ sinh Diana có mấy loại. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm cốc nguyệt san có thể tham khảo ngay tại BeUcup.