Bỏ túi combo giúp chị em thoải mái tung tăng, ngày đèn đỏ là chuyện nhỏ

Cập nhật kiến thức bảo vệ vùng kín ngày đèn đỏ cùng với combo cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh thông thường sẽ giúp chị em bảo vệ an toàn tối đa cho “cô bé”, thoải mái, tự tin trong ngày ấy.

Lưu ý vấn đề liên quan đến vùng kín ngày đèn đỏ

Vệ sinh vùng kín ngày thường đã vô cùng quan trọng, vào ngày ấy còn quan trọng hơn nhiều lần. Nguyên nhân là do âm đạo ngày thường sẽ có độ pH thấp hơn hoặc bằng 4.5, mang tính axit, có chức năng bảo vệ âm đạo khỏi các vi khuẩn, nấm men gây hại. Vào chu kỳ kinh nguyệt, độ pH thường tăng nhẹ do dịch kinh nguyệt có tính kiềm, khiến khả năng tự bảo vệ của âm đạo kém đi, do đó mà chị em cần chú ý vệ sinh hơn để tránh viêm nhiễm.

Ngoài ra, những vật dụng được chị em dùng trong ngày đèn đỏ như băng vệ sinh, đặc biệt là tampon được đặt trong âm đạo có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng pH của âm đạo, dễ là cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, gây viêm nhiễm vì nó có chứa các chất giúp thấm hút. Do đó, sản phẩm không chất thấm hút, không mùi hương và an toàn cho chị em sử dụng cho ngày đèn đỏ chính là cốc nguyệt san.

3 ưu điểm của cốc nguyệt san có thể thay thế băng vệ sinh thông thường

Cốc nguyệt san được xem là một phát minh tuyệt vời nhất hiện nay cho chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Hầu hết ai đã sử dụng thử cốc nguyệt san đều vô cùng phấn khích và tự hỏi vì sao mình lại không thử dùng sản phẩm này sớm hơn. Sau đây chính là 3 lý do mà bạn phải dùng ngay cốc nguyệt san cho ngày đèn đỏ của mình.

An toàn, khô thoáng

Như đã đề cập ở trên, độ pH trong âm đạo rất quan trọng. Dùng tampon hay băng vệ sinh thông thường sẽ dễ gây ảnh hưởng đến độ cân bằng pH của âm đạo. Đối với cốc nguyệt san, sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon y tế, đảm bảo an toàn tối đa, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến độ cân bằng pH. Vì thế nên sử dụng cốc nguyệt san mang lại sự an toàn nhất cho chị em.

Bên cạnh đó, vì không còn phải sử dụng băng vệ sinh thông thường nữa nên ngày ấy của bạn sẽ trở nên khô thoáng, tạm biệt luôn mẩn ngứa và viêm nhiễm.

combo cốc nguyệt san
Cốc nguyệt san giúp ngày ấy trở nên thật thoải mái

Hạn chế rò rỉ, thoải mái hoạt động

Nhờ được làm bằng silicon siêu mềm và cấu tạo hình phễu của mình mà cốc nguyệt san có khả năng bám khít vào thành âm đạo, giúp hứng trọn dịch kinh nguyệt mà không làm chúng bị rò rỉ ra bên ngoài. Ngoài ra, thời gian thay cốc nguyệt san lên tới 12 giờ đồng hồ. Do đó, chị em sử dụng cốc nguyệt san có thể yên tâm, không còn lo lắng vấn đề tràn băng nữa rồi. 

Hơn thế nữa, lựa chọn cốc nguyệt san, chị em sẽ luôn thoải mái, tự tin tham gia các hoạt động thường ngày kể cả bơi lội vì giờ đã không còn cản trở nào nữa. 

Thích hợp với cơ địa nhạy cảm

Nếu bạn là người bị dị ứng với sợi bông, mùi hương hay các chất thấm hút của băng vệ sinh, tampon thì cốc nguyệt san chính là cứu tinh của bạn. Cốc nguyệt san được làm hoàn toàn từ silicon y tế, có khả năng kháng khuẩn và không chứa mùi hương hay chất siêu thấm nào, vì thế, cốc không gây dị ứng hay ảnh hưởng nào đến môi trường bên trong âm đạo. Sử dụng cốc nguyệt san sẽ giúp bạn giảm tối đa khả năng bị viêm nhiễm, mẩn ngứa khi dùng băng vệ sinh, tampon. Đây chính là ưu điểm lớn thuyết phục chị em chọn lựa sử dụng cốc nguyệt san.

combo cốc nguyệt san
Là sản phẩm phù hợp với cơ địa nhạy cảm

Chuẩn bị combo hỗ trợ ngày đèn đỏ

Để ngày đèn đỏ trôi qua nhẹ nhàng như không, hãy bỏ vào túi ngay những vật dụng cần thiết này nhé chị em. Đầu tiên chính là chiếc cốc nguyệt san. Vùng kín là nơi nhạy cảm vì thế lựa chọn cốc nguyệt san phù hợp là vô cùng quan trọng. Gợi ý cho bạn sản phẩm cốc nguyệt san siêu mềm và an toàn, đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và FDA – Mỹ, phù hợp nhất với cơ địa phụ nữ Việt Nam, đó chính là BeUcup. Chiếc cốc nguyệt san siêu mềm này sẽ giúp bảo vệ “cô bé” an toàn và thoải mái suốt chu kỳ kinh nguyệt. 

Vật dụng thứ 2 mà bạn nhất định phải có đó chính là dung dịch vệ sinh phụ nữ. Ngày đèn đỏ, vùng kín trở nên nhạy cảm hơn, vì thế nên việc vệ sinh nó cũng cần phải được chú trọng hơn, giúp cân bằng độ pH và bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn có hại xâm nhập. Lưu ý là chị em tuyệt đối không nên thụt rửa bên trong, vì sẽ gây tổn thương và tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập. 

Và cuối cùng đó chính là viên tiệt trùng cốc nguyệt san. Khi sử dụng cốc nguyệt san, chị em cần chú ý vệ sinh đúng cách trước khi đưa vào âm đạo nhé. Viên tiệt trùng sẽ giúp diệt vi khuẩn bề mặt cốc nguyệt san. Loại viên tiệt trùng được BeUcup gợi ý sử dụng chính là Y-KELIN, sản phẩm được nhập khẩu từ Đức.

combo cốc nguyệt san
Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm đạt tiêu chuẩn FDA

Ngày đèn đỏ từ nay đã trở nên dễ dàng hơn với chị em nhờ combo hỗ trợ này rồi. Chị em hãy nhanh trang bị ngay cho mình chiếc cốc nguyệt san BeUcup để thoải mái, tự do tận hưởng ngày ấy theo ý mình nhé.