Cách dùng băng vệ sinh thường đi bơi trong ngày đèn đỏ

Bạn muốn đến bể tắm hoặc ra biển tuy nhiên quan ngại vì đang đến ngày đèn đỏ ? Cùng xem thêm bài viết Cách dùng băng vệ sinh thường đi bơi trong ngày đèn đỏ để biết cách dùng băng vệ sinh đi bơi trong ngày đèn đỏ nhé!

Chị em phụ nữ có dùng băng vệ sinh thường có thể đi bơi không?

Nhiều chị em đã bùi ngùi bỏ dở chuyến ra biển hoặc các buổi pool – party vì kỳ kinh nguyệt gõ cửa. Ngoài ra, thực tiễn bạn vẫn còn cơ hội mang băng vệ sinh lúc đi bơi. Tuy nhiên với các dạng băng vệ sinh dạng miếng bình thường, chúng dễ hút nước, nhanh đầy tràn và tuột ra bên ngoài. Vậy nên, trong những trường hợp như vậy, các chị em phụ nữ có khả năng chọn vài ba giải pháp trợ giúp khác thế chỗ cho băng vệ sinh dạng miếng ví dụ như:

Cách dùng băng vệ sinh khi đi bơi đúng cách, không bị tràn

1. Bỏ băng vệ sinh hoặc mặc băng vệ sinh thường siêu mỏng

Vì cấu tạo băng vệ sinh là sử dụng để thấm hút. Do vậy, bạn cần bỏ băng vệ sinh trước thời điểm đi bơi. Hoặc người tình nên áp dụng loại băng vệ sinh tự nhiên hàng ngày, siêu mỏng và tham gia bông thấm hút không quá kỹ. Vì băng vệ sinh quá dày sẽ thấm hút nhiều quốc gia và khiến miếng băng bị lộ, sũng ướt không thoải mái.

Bỏ băng vệ sinh hoặc mặc băng vệ sinh thường siêu mỏng

2. Dán băng vệ sinh vào đáy quần bơi

Chọn loại băng vệ sinh siêu mỏng và dán vào đáy quần bơi. Cần lựa đồ bơi bó sít để đáy quần không bị phùng ra gây phản cảm. Để ý: vì lúc băng vệ sinh bị ướt sẽ mất dần độ dính nên bạn nên mặc quần áo bơi bó sít thân hình để ghì chặt băng vệ sinh.

3. Thay băng vệ sinh mỗi khi ra hồ bơi

Vì thấm nước nhanh nên băng vệ sinh bị ướt trũng và đã hết dính nữa lúc bạn đi bơi. để né gặp vấn đề, bạn cần thay băng vệ sinh mỗi lần rời bỏ bể bơi. Để ý: lúc ở trong môi trường nước, lực hút trái đất và sức ép của nước trong hồ giữ cho kinh nguyệt trong thân hình của bạn. Lúc đi ra khỏi bể bơi, kinh nguyệt sẽ di chuyển trở lại. Vì lý do đó, nếu có nhu cầu thay băng mỗi lần rời bỏ hồ, bạn hãy quấn khăn quanh người và đi gấp vào toilet.

Thay băng vệ sinh mỗi khi ra hồ bơi

4. Chọn đồ bơi tối màu

Chọn đồ bơi tối màu khiến bạn né được sự việc khó xử lúc chẳng may gặp vấn đề với băng vệ sinh. Không những thế, nếu bạn không mặc thêm quần bơi lửng thì nên để ý chọn loại băng vệ sinh không có cánh nhé.

5. Nên mặc thêm quần khi bơi

Mặc thêm 1 chiếc quần bơi lửng nhiều khả năng khiến bạn che đi việc sử dụng băng vệ sinh, cùng lúc giữ băng yên ổn hơn khi bạn di dời. Thay vì dùng băng vệ sinh, người tình chúng mình nhiều khả năng xem xét dùng tampon hoặc cốc nguyệt san, hay còn được biết với tên cốc đựng kinh nguyệt.

Nên mặc thêm quần khi bơi

Những lựa chọn thay thế bvs khi đi bơi

Nói chung, người tình vẫn nên dùng băng vệ sinh lúc đi bơi ngày đèn đỏ. Dẫu vậy, băng vệ sinh thấm hút nước sẽ đã hết độ dính và bị rã , ướt sũng. Do vậy, phương án ưu việt nhất lúc đi bơi ngày có kinh là tampon hoặc cốc nguyệt san. Người tình thong thả công tác, không sợ bị tràn máu, lo ngại trước mặt người nào đó.

1. Tampon

Tampon là loại băng vệ sinh có kích cỡ nhỏ, hình que được đặt vào phía trong cơ quan sinh dục để thấm hút kinh nguyệt một cách không qua khâu trung gian, hạn chế hiện tượng rò rỉ máu kinh ra ngoài. Chính bởi kích cỡ nhỏ gọn và được đặt vào phía trong thân hình mà dùng tampon lúc đi bơi, các người tình có khả năng mặc sức vui đùa mà không sợ rò rỉ máu kinh. Song song đó, tampon đã được xây dựng đàn hồi vừa sít với thân hình, ít khi bị tuột ra bên ngoài. Lưu ý lúc dùng tampon, bạn cần nhét đầu dây rút của chúng vào đáy quần nhằm không bị hở hang cùng với đó thuận lợi lấy ra để thay mới. Dẫu tampon có khả năng thấm hút tốt trong từ 6 – 8 tiếng tuy nhiên bạn cũng cần thay mới tampon ngay sau khi bơi xong như các loại băng vệ sinh khác. Bởi nước biển hay nước bể bơi vẫn còn cơ hội thấm qua tampon và để lâu sẽ làm gia tăng rủi ro gây phản ứng cơ quan sinh dục.

Tampon

2. Cốc nguyệt san

Một loại băng vệ sinh được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên ở thời điểm hiện tại thực sự là cốc nguyệt san. đây chính là một loại cốc đựng kinh nguyệt có hình phễu được chế tạo từ vật liệu nhựa y tế hoặc silicon ổn định với thể trạng,  đặt sâu trong cơ quan sinh dục để hứng tất cả kinh nguyệt và giữ cho chúng không tràn ra bên ngoài. Không những vậy, nếu những buổi pool – party hoặc các chuyến đi chơi ở biển đã được bạn xây dựng lộ trình từ trước thì bạn có khả năng nhờ đến sự trợ giúp của dược phẩm kéo dài kinh nguyệt (norethisterone). Nhãn hiệu sản phẩm này được uống trước kỳ hành kinh dự định từ 3 – 4 ngày, giúp ngăn cho niêm mạc dạ con bong tróc ra, khiến ngày hành kinh kéo dài lại như mong ngóng. Lúc bạn ngừng dùng dược phẩm, kỳ kinh sẽ khởi đầu trong 2 – 3 ngày tiếp theo.

Cốc nguyệt san

Những lưu ý khi đi bơi vào ngày đèn đỏ

Ngoài việc sử dụng băng vệ sinh lúc đi bơi thõa đáng, người tình hãy lưu ý thêm vài ba điều như ở phía dưới để có những giây phút vui thích đầy đủ !

1. Chọn đồ bơi tối màu khi có kinh

Thực tiễn, tampon hay cốc nguyệt san có tài năng giới hạn rò rỉ cực kỳ tốt. Nhưng giả sử bạn quá âu lo, hãy tạm xa những bộ biniki sặc sỡ và thay bằng các mẫu mã và chủng màu ổn định hơn như quần shorts đen, chân váy xòe màu sẫm … Bằng cách đó, bạn mới mặc sức bơi mà chẳng phải lo ngại điều gì!

Chọn đồ bơi tối màu khi có kinh

2. Khắc phục tình trạng đau bụng kinh

Để né đau bụng kinh và đầy hơi, người tình chúng mình cần giới hạn thưởng thức đồ chiên xào, đồ mặn hay những chất gây nghiện như cafein và rượu, bia … Nếu quá đau bụng, bạn cần lên bờ thư giãn đồng thời áp dụng dược phẩm bớt đau theo tham vấn của nha sĩ nha !

Khắc phục tình trạng đau bụng kinh

3. Giữ tâm lý thoải mái

Bơi trong kỳ đèn đỏ khiến người tình có phần mất tin tưởng bản thân đối chiếu với mọi khi. đừng quá lưu ý vì điều này, bởi bạn càng lập trường về ‘ bà dì ‘, bạn lại càng lo và bỏ dở những kỉ niệm đẹp! hãy ‘ không quan tâm ‘ và hưởng thụ cuộc vui hết mình nha! Qua thông tin này, hy vọng đã tạo điều kiện các người tình biết rõ các tuyệt chiêu dùng băng vệ sinh lúc đi bơi và yên tâm hơn lúc bơi trong kỳ kinh nguyệt. Và những người hãy thông minh quyết định mua sản phẩm băng vệ sinh kotex để những cuộc vui không bị ngắt quãng nhé !

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích đến cho chị em. Ngoài ra, nếu chị em quan tâm đến sản phẩm cốc nguyệt san hãy tham khảo ngay BeUcup nhé!