Cách lấy cốc nguyệt san an toàn, không đau

Cốc nguyệt san là một sản phẩm mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây. Làm thế nào để đặt cốc nguyệt san vào âm đạo và cách lấy cốc nguyệt san ra an toàn, không đau là như thế nào?

Cốc nguyệt san vẫn còn khá mới mẻ với một số chị em bởi cách dùng của cốc nguyệt san khá khác so với các sản phẩm vệ sinh thông thường. Một số chị em phụ nữ đã bày tỏ băn khoăn khi sử dụng và chưa biết cách lấy cốc nguyệt ra bên ngoài như thế nào để an toàn và không gây đau rát.

Dưới đây BeUcup sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy cốc nguyệt san ra an toàn, chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu khi làm theo hướng dẫn sau:

Cách lấy cốc nguyệt san ra khỏi cơ thể

Lưu ý trước khi lấy cốc nguyệt san ra bên ngoài:

Tùy vào lượng dịch ra mà lựa chọn thời gian lấy cốc ra để vệ sinh cốc nguyệt san. Đối với những bạn nữ mới lần đầu sử dụng thì các bạn nên lót băng vệ sinh để ngăn rò rỉ.

Trước khi lấy cốc nguyệt san ra bên ngoài, bạn cần phải vệ sinh tay sạch sẽ.

Nếu chưa quen với việc lấy cốc ra bên ngoài, bạn ngồi xổm xuống và rặn như đi vệ sinh nặng để đẩy cốc ra ngoài.

Cách lấy cốc nguyệt san ra an toàn, không đau:

Bạn có thể ngồi trên bệ toilet để lấy cốc ra.Giữ lấy đáy cốc bằng ngón trỏ và ngón cái rồi thì kéo zíc zắc từ từ.

Khi thấy ra được 1 đoạn rồi thì thò tay sâu hơn để giữ cả vào cái cốc kéo ra. Miệng cốc sát cửa âm đạo thì bóp nhẹ 1 phía, kéo ra trước 1 góc rồi đưa ra ngoài.

Không được kéo thẳng trực tiếp cốc nguyệt san xuống vì lúc đưa cốc vào trong, cốc y như một cái giác hút. Bạn phải làm mất hiệu lực hút của cốc. Bạn có thể vặn vẹo đáy cốc cho không khí bên ngoài lọt vào hoặc kéo zíc zắc sang trái, sang phải như đã hướng dẫn ở trên thì việc lấy cốc nguyệt san ra sẽ dễ dàng hơn.

Cách tháo BeUCup

Để có thể sử dụng cốc nguyệt san một cách hiệu quả và an toàn trong những ngày kinh nguyệt bạn nên tìm hiểu những thông tin về cốc nguyệt san, những hướng dẫn cụ thể để tự tin hơn khi chọn lựa cốc nguyệt san là người bạn thân thiết, gắn bó lâu dài với mình nhé!

>>Xem thêm: Cốc nguyệt san dùng thế nào hiệu quả nhất?

Bạn đọc, khách hàng có thể trực tiếp gọi điện tới hotline 19001529 của Hecatech để được tư vấn về sản phẩm, cách sử dụng cũng như các lấy cốc nguyệt san an toàn, không đau từ đội ngũ tư vấn viên hoặc truy cập website sản phẩm https://beucup.vn để cập nhật thông tin về cốc nguyệt san BeU Cup.