Bật mí cách gấp và sử dụng cốc nguyệt san BeUCup đúng cách

Bạn đã từng nghe giới thiệu về những chiếc cốc nguyệt san có tính năng ưu việt, giúp bạn thoải mái trong những ngày “ đèn đỏ”. Nhưng bạn lại ngần ngại vì chưa biết cách sử dụng cốc nguyệt san. Phải gấp cốc nguyệt san này như thế nào để có thể đưa chúng vào trong âm đạo một cách dễ dàng, đúng cách.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí và giải đáp cho bạn những thắc mắc về chiếc cốc đựng nguyệt san này. Hy vọng với những thông tin và kiến thức được cung cấp dưới đây, bạn đọc của BeUCup có thể tự tin lựa chọn cho mình một chiếc cốc nguyệt san ưng ý nhất.

Cốc nguyệt san BeUCup an toàn và không gây viêm nhiễm

Sử dụng cốc nguyệt san đúng cách trong mùa dâu rụng

BeU Cup với thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt. Vì thế, kích thước sản phẩm luôn phù hợp với kích thước cơ địa của người Việt, vừa vặn và chống tràn tuyệt đối. Cùng với đặc tính siêu mềm của sản phẩm, giúp bạn gái có thể dễ dàng đưa chúng vào trong âm đạo mà không tốn nhiều lực, không đau rát, khó chịu.

Hãy bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san BeUcup bằng cách làm nhỏ miệng cốc để dễ dàng khi đeo cốc.

Một số cách gấp cốc nguyệt san phổ biến

Theo các chuyên gia nghiên cứu, có rất nhiều cách gập cốc để đưa cốc nguyệt san vào trong âm đạo của người phụ nữ. Và đặc biệt hơn, với BeUCup siêu mềm mại, chị em có thể dễ dàng gập cốc với mọi cách mà không tốn nhiều sức hay gặp khó khăn gì.

Nếp gập chữ C

Cách gấp này được các chị em áp dụng nhiều nhất hiện nay, thật đơn giản, bạn chỉ cần bóp dẹp và bẻ đôi miệng cốc là xong. Với cách gập cốc này, có một hạn chế nhỏ là miệng cốc hơi lớn một chút, gây khó khăn khi đưa vào âm đạo. Nhưng chúng lại có ưu điểm lớn là cực kỳ dễ bung mở khi cốc nguyệt san đã đưa vào trong âm đạo.

Cách gấp cốc nguyệt san hình chữ C

Nếp gấp tam giác

Nếp gập cốc hình tam giác sẽ không quá khó. Chỉ với hai thao tác nhỏ bạn có thể thu nhỏ miệng cốc cách tối đa và dễ dàng đưa vào âm đạo rồi.

Nếp gấp “Punchdown”:

Bạn sẽ cảm thấy yêu cách gấp này hơn vì nó rất nhanh lại vô cùng đơn giản, không những thế miệng cốc được gấp lại thành điểm chèn nhỏ nên rất dễ để đưa vào trong âm đạo. Hơn thế nữa, chúng lại rất dễ dàng bung mở khi đưa vào trong.

Nếp  gấp “Origami” và “Labia”

Origami: Đây cũng là một trong những nếp gấp được nhiều người áp dụng. “Origami” biến vành cốc thành điểm chèn nhỏ, giúp đơn giản hóa việc đặt cốc nguyệt san với bạn.

Labia: Với cách gấp này, nếu bạn mới dùng cốc nguyệt san thì khá khó để có thể áp dụng, phải mất chút thời gian để có thể quen tay. Để có thể đưa vào âm đạo một cách đơn giản, bạn nên thử gấp vài lần trước khi đưa vào âm đạo, bạn có thể dùng ngón tay để cố định nếp. “Labia” phù hợp với những cốc nguyệt san khó mở vì chúng cho phép bạn dùng tay để mở vành cốc.

Đặt và tháo cốc nguyệt san

Đừng lo lắng trong bước đặt và tháo cốc nguyệt san BeUCup. Đừng quên BeUCup được thiết kế dành riêng cho người Việt. Chính vì thế, thao tác đặt và tháo cốc sẽ không có nhiều khó khăn và được thực hiện cách nhanh chóng.

Cách đặt cốc nguyệt san

Đặt cốc kinh nguyệt vào âm đạo

Có thể bạn đang cảm thấy lo lắng với lần đầu sử dụng cốc nguyệt san. Điều này là tâm lý hoàn toàn bình thường. Nhưng không cần quá lo lắng vì có rất nhiều lợi ích của BeUCup cho người sử dụng. Khi đặt cốc vào, bạn nên thả lỏng, thư giãn cơ thể. Nếu bạn quá căng thẳng, các bắp cơ có xu hướng co lại, như vậy việc đặt cốc sẽ trở nên khó khăn hơn.

Mình tin chắc rằng bạn sẽ thành công và Yêu hơn khi sử dụng cốc nguyệt san BeUCup.

Bước 1: Trước khi đặt cốc vào âm đạo, bạn nên rửa tay thật sạch và lau khô.

Bước 2: Chọn tư thế đứng phù hợp : đứng và gác một chân lên bệ cao như ghế, bồn cầu; đứng 2 chân rộng bằng vai và hơi khuỵu gối xuống; hoặc ngồi dựa lưng vào tường ở tư thế squat để dễ dàng tạo không gian nhét cốc nguyệt san.

Bước 3: Từ từ nhét cốc vào âm đạo và buông lỏng dần tay ra, cốc sẽ tự trở về trạng thái phễu ban đầu và nằm gọn trong âm đạo.

Bước 4: Bóp nhẹ đáy cốc rồi xoay cuống cốc để cốc cố định, vừa khít âm đạo

Lưu ý: Dùng ngón tay để kiểm tra xem miệng cốc đã mở chưa, cốc đã đúng vị trí chưa. Nếu bạn cảm thấy cộm hay khó chịu hãy điều chỉnh lại vị trí đặt sao cho thoải mái nhất.

Cách tháo BeUCup

Cách tháo cốc nguyệt san ra khỏi cơ thể

Sau 12h sử dụng cốc nguyệt san BeUCup trong âm đạo, bạn có thể tiến hành lấy cốc ra, vệ sinh và dùng lại nhé.

Bước 1. Tìm một vị trí thích hợp, nhẹ nhàng tách âm môi để chạm tìm đuôi cốc.

Bước 2. Bóp nhẹ phần đáy cốc giúp không khí vào được bên trong để giảm sức bám của miệng cốc với vành cơ âm đạo.

Bước 3: Nhẹ nhàng kéo cốc ra khỏi âm đạo theo hướng zíc zắc.

Hãy vệ sinh cốc bằng dung dịch rửa cốc chuyên dụng BeUCare bạn nhé.

>>Click để mua ngay bộ cốc nguyệt san BeUCup siêu mềm