Câu chuyện ra đời của cốc nguyệt san BeU Cup

Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên cốc nguyệt san BeU Cup?

Cốc nguyệt san là một cái tên đã dần trở nên quen thuộc với phụ nữ Việt trong những năm gần đây. Có mặt trên thị trường cũng chỉ mới 5 năm, nhưng cốc nguyệt san BeU Cup đã dần chiếm được tình cảm của chị em phụ nữ vì những tín năng vượt trội so với các sản phẩm vệ sinh truyền thống.

Sứ mệnh của cốc nguyệt san BeU Cup
Với mong muốn có thể bảo vệ được môi trường từ những điều nhỏ nhất và từ chính những thói quen của phụ nữ Việt.

Cốc nguyệt san BeU Cup ra đời với sứ mệnh bảo vệ môi trường

Với các chị em phụ nữ, những ngày “dâu rụng” thật sự trở thành nỗi sợ và sự lo lắng vì cứ tới tháng thì lại đau bụng, sử dụng các sản phẩm băng vệ sinh hay tampon truyền thống lại dễ gây kích ứng và ngứa. Các sản phẩm cốc nguyệt san trên thị trường có xuất xứ từ nước ngoài và được thiết kế theo kích cỡ chung nên có thể sẽ không phù hợp với phụ nữ Việt. Cùng với việc khi sử dụng các sản phẩm truyền thống trong những ngày này, các bạn đang vô tình xả ra một lượng rác thải khổng lồ ra môi trường.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của chị em phụ nữ và muốn bảo vệ môi trường xung sống của chúng ta, BeU Cup đã ra đời như một phép màu để giải quyết những điều tưởng chừng như không thể đó. Phải khẳng định, BeU Cup là thương hiệu cốc nguyệt san thân thiện với môi trường đầu tiên và được thiết kế phù hợp với phụ nữ Việt và có nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

>>Xem thêm: So sánh cốc nguyệt san và băng vệ sinh

Có thể bạn chưa biết, trên thế giới của chúng ta hiện nay đang có khoảng 3,5 tỷ phụ nữ. Vậy trung bình một người phụ nữ sẽ dùng gần 300 sản phẩm băng vệ sinh hay tampon trong một năm.

Nếu nhẩm tính, đó sẽ là con số khổng lồ và khiến bạn phải giật mình, khoảng 7 tỷ băng vệ sinh hoặc tampon sẽ thải ra môi trường trong 1 năm và phải mất 250-500 năm mới có thể phân hủy được hết số lượng rác thải này.

Cốc nguyệt san BeU Cup giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường
Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup thay thế băng vệ sinh giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Với mong muốn có thể bảo vệ được môi trường từ những điều nhỏ nhất và từ chính những thói quen của phụ nữ Việt. Và cũng bởi vì lý do các sản phẩm cốc nguyệt san nhập khẩu từ nước ngoài chưa thực sự phù hợp với cơ địa cũng như giá thành của sản phẩm nhập khẩu khá cao nên đã khiến chị em phụ nữ còn chần chừ khi chọn lựa.

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cốc BeU Cup

Cốc nguyệt san BeU Cup thấu hiểu những nỗi khổ của phụ nữ Việt

Phải là phụ nữ, trải qua những “ ngày đèn đỏ” với những cơn đau quằn quại, mất đi sự tự tin khi “ cô bé” có mùi khi sử dụng băng vệ sinh và không thể tham gia hoạt động thể thao vì lo ngại gặp sự cố tràn băng.

Có rất nhiều chị em phụ nữ đã từng sử dụng cốc nguyệt san trước đó thì lo ngại vì cốc nguyệt san nhập khẩu không phù hợp với “ cô bé”, chất liệu lại hơi cứng nên việc sử dụng rất khó chịu, khô rát.

Hiểu được những nỗi khổ của phụ nữ Việt, Công ty Hecatech đã biến những điều băn khoăn đó thành hành động, cốc nguyệt san BeU Cup đã ra đời và được phát triển bởi công ty D+I tại Australia dành riêng cho phụ nữ Việt với những nguyên liệu được nhập khẩu từ silicone y tế Đức có độ mềm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cốc nguyệt san BeU Cup đã ra đời và được phát triển bởi công ty D+I tại Australia dành riêng cho phụ nữ Việt.
Cốc nguyệt san BeU Cup có độ mềm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường

Với những cố gắng của đội ngũ công ty Hecatech dành cho sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup, sản phẩm này đã được cấp chứng nhận FDA (Mỹ) và ISO 13485 và là cốc nguyệt san duy nhất được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế.

Khi sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup bạn có thể yên tâm vì nó sẽ giảm đau bụng vì tử cung không cần phải co bóp để đẩy máu ra bên ngoài. Ngoài ra còn có thể kiểm soát mùi tốt. Đặc biệt cốc nguyệt san sẽ được tái sử dụng và tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Vì cốc nguyệt san BeU Cup được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí rẻ hơn so với các loại cốc được nhập khẩu trên thị trường. Vậy với một sản phẩm đạt chất lượng, sản phẩm phù hợp với phụ nữ Việt và mức giá hợp lý thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình cốc nguyệt san BeU Cup để có trải nghiệm thú vị trong “ngày dâu”.