Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ

Cốc nguyệt san đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Các thương hiệu trong nước và quốc tế trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng. Điều này khiến cho nhiều chị em băn khoăn không biết nên chọn lựa sản phẩm cốc loại nào vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe?

Cốc nguyệt san BeU Cup được làm từ vật liệu Silicon y tế cao cấp. Đạt chứng nhận của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận và được phép lưu hành trên toàn quốc.

Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ

Sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup là sản phẩm cốc nguyệt san “made in Vietnam”. Là sản phẩm đầu tiên đạt chất lượng quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Vậy FDA là gì?

Để xem FDA quan trọng như thế nào cho người dùng thực và dược phẩm. Chúng ta cùng xem cách hoạt động và lịch sử FDA nhé.

 

cốc nguyệt san BeUcup đạt chứng nhận FDA

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm. Các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

FDA cũng thực thi các quy định khác của pháp luật. Đặc biệt là Mục 361 của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng và các quy định kèm theo. Nhiều quy định trong số đó không trực tiếp liên quan đến thực phẩm hoặc thuốc. Bao gồm các yêu cầu về vệ sinh môi trường về du lịch giữa các bang và kiểm soát dịch bệnh trên các sản phẩm khác nhau. Từ vật nuôi hộ gia đình nhất định đến việc hiến tinh trùng để hỗ trợ sinh sản.

Năm 2008, FDA bắt đầu mở văn phòng ở nước ngoài: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và  Anh. Một sản phẩm đạt chứng nhận của FDA, trở nên cực kỳ uy tín là như vậy. Hân hạnh thay, BeU Cup đã đạt được chứng nhận này.

Vì sao nên chọn cốc nguyệt san BeU Cup?

Cốc nguyệt san BeU thân thiện với làn da người dùng

Cốc nguyệt san BeU Cup là một trong số ít sản phẩm trên thị trường Việt Nam được kiểm duyệt và nằm trong danh sách các sản phẩm đạt chứng nhận FDA của cục quản lý dược phẩm và y tế Hoa Kỳ.

Cốc nguyệt san BeUcup của công ty Hecatech là sản phẩm an toàn với nguyên liệu 100% silicon y tế nhập khẩu từ Warker Silicone của Đức – Thương hiệu về Silicon lớn và uy tín hàng đầu thế giới.

Với kết cấu hình phễu, bề mặt trơn nhẵn, mềm, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm BeU Cup vô cùng thân thiện với phụ nữ vào những ngày đèn đỏ. Ngoài ra, cuống cốc có những gân xoắn tròn hỗ trợ việc đeo tháo dễ dàng hơn.

với cốc nguyệt san BeUcup, bạn tự tin diện những bộ đồ yêu thích

Chắc hẳn chị em đều đã nhiều lần “đỏ mặt” vì cảm giác tràn băng ngay tại chỗ đông người. Mỗi lúc như vậy, phải đem theo băng vào nhà vệ sinh để thay thực sự rất bất tiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup, chị em có thể yên tâm hoạt động đến 12 giờ mà không lo tràn hay rò rỉ kinh nguyệt.

Giá thành của BeU Cup hiện được cho là rẻ nhất so với các sản phẩm cốc nguyệt san của hãng khác có mặt trên thị trường. Vì vậy BeU Cup phù  hợp với túi tiền của nhiều chị em phụ nữ. Đáng nói hơn cả là cốc nguyệt san BeU Cup thân thiện với môi trường. Có thể sử dụng nhiều lần với tuổi thọ lên đến 10 năm. Có thể tái chế và hạn chế rác thải ra môi trường.

Với những ưu điểm như trên BeU Cup xứng đáng là thương hiệu dành riêng cho phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. BeU Cup phù hợp nhất tất cả tiêu chí giá thành phải chăng mà chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

>>Giải đáp: cốc nguyệt san ảnh hưởng đến màng trinh như thế nào?