Cốc nguyệt san BeU – Sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Chỉ vừa mới đây thôi, trên website của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố thông tin chứng nhận sản phẩm cốc nguyệt san Beu Cup của Hecatech đã vượt qua mọi quy trình kiểm tra gắt gao và chính thức nhận được Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Chứng nhận FDA có vai trò gì?

Cốc nguyệt san BeUCup đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

FDA Hoa Kỳ hay còn gọi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) nổi tiếng với hệ thống tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, minh bạch. FDA là một chứng nhận quan trọng và đắt giá mà bất cứ lĩnh vực thuộc ngành thực phẩm, dược phẩm nào cũng muốn đạt được.

Thông qua quá trình kiểm duyệt FDA mà họ “sàng lọc” được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm về Thực phẩm và Dược phẩm nếu không có chứng nhận FDA thì sẽ không có cơ hội được lưu hành tại Mỹ. Và tất nhiên, đối với những thị trường phát triển khác ngoài nước Mỹ, người tiêu dùng có kiến thức cao họ thường chỉ chọn các sản phẩm của Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do.

Sản phẩm Cốc nguyệt san BeU “Siêu Mềm” – Sản phẩm của người Việt

DSC 8045

Các loại cốc nguyệt san trong nước

Với mong muốn mãnh liệt rằng phải đem đến cho phụ nữ Việt Nam một sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế. Hecatech đã kết hợp với trung tâm nghiên cứu và phát triển thiết bị y tế Design Industry làm việc không ngừng nghỉ để thiết kế và cho ra đời sản phẩm Cốc nguyệt san BeU. Với chất liệu siêu mềm và hình dáng phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt.

(D&I là đơn vị dẫn đầu tại ÚC về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, thiết bị y tế và thiết kế công nghiện với hơn 30 năm kinh nghiệm, hơn 50 nhà khoa học và kỹ sư thiết kế công nghiệp cùng với hơn 180 giải thưởng về thiết kế trên thế giới.)

Vào đầu tháng 4/2020, Bộ Y tế Việt Nam cũng cấp phép lưu hành và giấy phép quảng cáo cho BeU Cup. Theo đó, BeU Cup cũng là một sản phẩm hiếm hoi trong lĩnh vực được nhà chức trách Việt Nam cấp phép và công nhận, cho lưu hành trên toàn quốc.

Cốc nguyệt san BeUCuo đạt chứng chỉ ISO 13485

Cốc nguyệt san BeU – Mang đẳng cấp quốc tế

Và giờ đây, bằng sự nhiệt huyết và cố gắng không ngừng, Cốc nguyệt san BeU hoàn toàn có thể tự hào là thương hiệu cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất của Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

  • 100% nguyên liệu sản xuất từ chất liệu Silicone Y tế hóa lỏng nhập khẩu từ WACKER SILICONE (Đức) – đây là một trong các nhà máy lớn và uy tín nhất về silicon y tế trên thế giới
  • Mọi quy trình sản xuất khép kín và vô trùng, bao bì thân thiện với môi trường
  • Là sản phẩm có độ mềm cao nhất trong số các loại cốc nguyệt san đang lưu hành trên thị trường
  • Sản phẩm có khả năng sử dụng từ 8h-12h liên tiếp trong âm đạo mà không lo tràn hay rò rỉ kinh nguyệt
  • Sử dụng sản phẩm Cốc nguyệt san BeU là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường bởi tuổi thọ sản phẩm lên tới 10 năm, tái sử dụng liên tục

anhle1 01 01Diễn viên nổi tiếng đã tin dùng cốc nguyệt san BeUCup

Trải nghiệm cốc nguyệt san BeU Cup, không những bạn được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng Hecatech sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian trải nghiệm của sản phẩm để bạn có được cảm giác sử dụng hoàn hảo nhất trong ngày ấy.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe

Hotline: 19001529

Website sản phẩm: https://beucup.vn

Website công ty: https://hecatech.vn

 

One thought on “Cốc nguyệt san BeU – Sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

  1. Pingback: Các thương hiệu cốc nguyệt san uy tín và chất lượng

Comments are closed.