Cốc nguyệt san lincup có mấy size

Cốc nguyệt san đã hiện diện từ thời gian dài trước đó tuy nhiên chỉ thật sự gây sốt với các chị em phụ nữ nước ta những năm vừa qua. Vì hầu hết là những sản phẩm được xây dựng thỏa đáng dành cho ai phương tây mà nhiều chị em phụ nữ việt cũng áy náy với thắc mắc cốc nguyệt san có mấy kích cỡ và loại nào có kích cỡ hợp với người dân nước mình. Biết tiếng lòng này, Beucup đã tổng hợp các kích cỡ cốc nguyệt san thông dụng hiện nay và 6 thương hiệu có cốc nguyệt san kích cỡ nhỏ hợp với hầu hết phụ nữ việt nam. Cốc nguyệt san lincup có mấy size hãy cùng tìm hiểu bây giờ !

Nội dung chính

Cốc nguyệt san có mấy size và cách chọn cốc nguyệt san phù hợp cho phụ nữ Việt

Cốc nguyệt san có mấy size?

Cốc nguyệt san của phần lớn các thương hiệu trên khu vực kinh doanh ngày nay thường có 2 kích thước để quyết định. Ngoài ra cũng có các nhãn hàng có tới 3-4 kể cả 10 kích cỡ sự khác nhau được xây dựng dành cho cả các người tình có kỳ kinh thứ nhất. đối với nghi vấn cốc nguyệt san có mấy kích cỡ, trên căn bản sẽ được phân thành 2 loại :

 • Loại nhỏ : được khuyến cáo dùng cho nữ giới dưới 30 tuổi , chưa sinh tự nhiên ( nhiều khả năng đã sinh mổ ) hay các bạn có sự thích ứng nhỏ người như hầu hết phụ nữ việt nam.
 • Loại lớn : thường kích thích dùng cho nữ giới trên 30 tuổi , đã đẻ con hay các bạn có khung khu vực xương chậu to.

Để ý rằng lúc lựa chọn mua cốc nguyệt san, size cũng không thua kém một phần không nhỏ đối chiếu với vật liệu hay những điều bảo vệ an toàn khác. Bởi nếu kích thước không hợp, chúng ta sẻ đối diện khó khăn trong đưa cốc nguyệt san vào cơ quan sinh dục song song đó cũng dễ xảy đến hiện tượng rò rỉ lúc dùng.

Cốc nguyệt san có mấy size và cách chọn cốc nguyệt san phù hợp cho phụ nữ Việt

Vậy các chị em phụ nữ Việt chúng ta nên chọn cốc nguyệt san size nào?

Giả định đã cốc bài được cốc nguyệt san có mấy kích cỡ thì sau đây sẽ trở thành những lời chỉ bảo mà bạn cần tìm hiểu trước thời điểm quyết định mua một chiếc cốc nguyệt san cho riêng bản thân mình :

1. Lựa chọn cốc nguyệt san có đường kính vào khoảng 36-43mm và dài khoảng 64-71mm.

Nếu đường kính cốc quá bé sẽ không vừa với thành cơ quan sinh dục tuy nhiên lớn quá thì cốc nguyệt san lại chẳng thể bung mở triệt để lúc đem vào cơ quan sinh dục. Cùng với đó, phần lớn người á đông với khung xương nhỏ nên cần chọn loại cốc nguyệt san có chiều dài không quá kỹ để né tạo cảm giác không thoải mái hay kể cả lòi ra bên ngoài.

2. Dung tích ít nhất 10ml

Các chị em thường có tâm lí chọn cốc nguyệt san có thể tích lớn để giảm bớt tần suất phải thay cốc liên tục. Tuy nhiên theo khuyến nghị, nhiều nhất sức chứa của cốc nguyệt san chỉ nên ở khoảng 25-30ml tương xứng với thời kỳ đeo có khả năng kéo dài từ 6-12 giờ. Và sức chứa khuyên dùng sẽ trở thành chứa tối thiểu 10ml. Hơn nữa một tiêu chuẩn mấu chốt cốc buộc phải có là các chị em cần lựa cốc có nguồn gốc xuất xứ, gốc tích cụ thể để bảo vệ an toàn nhé !

Tổng hợp 5 nhãn hiệu có cốc nguyệt san size nhỏ, phù hợp cho người Việt

Tùy theo thương hiệu có khả năng có những các sắp xếp kích cỡ cho cốc nguyệt san sự khác nhau và thấu hiểu tâm thế còn lúng túng để chọn lựa cho bản thân 1 chiếc cốc nguyệt san hài lòng đã thống kê 5 thương hiệu có cốc nguyệt san kích cỡ nhỏ thõa đáng cho người dân nước mình. Hãy cùng tìm hiểu bây giờ !

1. Cốc Nguyệt San Liberty Cup – Size 1

Liberty cup là một nhãn hàng cốc nguyệt san lừng danh của france được làm ra tại italy và được ưa thích nhất tại âu châu, đã được công nhận iso 17025 về độ ổn định kết quả. Với vật liệu triệt để từ silicon y tế ổn định cho sức lực, liberty cup bao gồm 2 kích cỡ với kích cỡ 1 có kích cỡ 42mm x 47mm, mức chứa 20ml dành cho nữ giới dưới 30 tuổi , chưa đẻ hoặc đã sinh mổ.

Ưu điểm và nhược điểm của Cốc Nguyệt San Liberty Cup – Size 1

Ưu điểm

 • Cốc được chế tạo từ vật liệu ổn định được công nhận bởi fda nước mỹ.
 • Mềm mỏng và có độ co dãn tốt mang lại sự thảnh thơi cho khách hàng trong các công việc vận động như thiếu hẳn kỳ kinh.
 • Triệt để trong thời gian suốt và không phẩm màu tránh gây phản ứng và các viêm nhiễm phụ khoa khác.
 • Phần cuống cốc chia nhiều nấc, có khả năng cắt từng nấc sao cho hợp với khách hàng.

Nhược điểm

 • Màu trong thời gian suốt nên nhanh bị xỉn màu lúc dùng.
 • Thành cốc mỏng

Cốc Nguyệt San Liberty Cup – Size 1

Cốc nguyệt san có mấy size? Tại sao nên mua Cốc Nguyệt San Liberty Cup – Size 1? 

Bằng giá trị ổn định đạt tiêu chuẩn iso 1725, không những gây thiện cảm phụ nữ phương tây mà với kích cỡ kích cỡ 1 được xây dựng hợp lệ cho chị em phụ nữ châu á , sản phẩm này đã nhận được sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ nước ta. Hãy cùng xem qua vài ba phản hồi của các chị em đã áp dụng cốc nguyệt san liberty cup nhé !

Phản hồi từ tài khoản linhjji: “Mua lần thứ 2 vì cái trước bị mất, dùng cốc xong không muốn dùng băng vệ sinh nữa”. Tài khoản xauketao15081993 cho nhận xét: “Chất lượng ok nha mọi người. Mới dùng thì hơi bỡ ngỡ nhưng dần là quen thôi.”

2. Cốc nguyệt san Claricup size 0

Claricup là một hãng cốc nguyệt san của france đạt tiêu chuẩn giá trị của máy móc y tế iso 13485 : 2016. Nổi bật kết quả cốc nguyệt san này điển hình trên khu vực kinh doanh lúc lần đầu tiên sử dụng và được cấp bằng phát minh cho kỹ thuật thêm vào ion bạc với silicon y tế chất lượng cao có thể tự khử khuẩn.

Với Claricup, cốc nguyệt san có mấy size?

Thời nay claricup được xây dựng gồm 4 size từ 0, 1 , 2, 3. Nếu bạn vẫn không rỏ chọn kích cỡ nào thì cùng tìm hiểu chỉ dẫn bên dưới từ đơn vị sản xuất nhé !

 • Kích cỡ 0 ( mức chứa 13. 7ml ) : dành cho những người có lượng kinh ít và chưa có các thành viên trong nhà.
 • Kích cỡ 1 ( thể tích 20. 2ml ) : hợp với những người có lượng kinh dịch từ ít đến bình quân, chưa lấy chồng, chưa đẻ hay những chị em sinh mổ. Không những vậy, claricup kích cỡ 1 cũng tương xứng cho các chị em có cổ dạ con thấp.
 • Kích cỡ 2 ( sức chứa 29. 5ml ) : dành cho những người có lượng kinh dịch nhiều , nữ giới sinh tự nhiên hay những chị em có cổ dạ con cao.
 • Kích cỡ 3 ( mức chứa 36ml ) : dành cho chị em phụ nữ có lượng kinh dịch rất đông, có vùng cổ dạ con cao.

Cốc nguyệt san Claricup size 0

Ưu điểm và nhược điểm của cốc nguyệt san Claricup size 0

Ưu điểm:

 • Mềm mỏng, giúp các chị em dễ cử chỉ mang vào và tháo ra.
 • Viền cốc tròn, trơn nhẵn và có phần bo to hơn các loại khác giúp cốc claricup bám dính tốt vào thành cơ quan sinh dục, tránh rò rỉ. .
 • Nhạy bén, dễ sử dụng với 4 kích cỡ hợp với hầu như gần như tất cả nữ giới châu á.
 • Vật liệu ổn định thể trạng với silicon y tế sang chảnh phủ ion bạc khử khuẩn, không chứa chất độc hại, chất gây điều chỉnh nội tiết tố.
 • Có xây dựng chủng màu tối giúp cốc ít bị xỉn màu và dễ vệ sinh.

Nhược điểm:

Chiều dài của cốc lên tới 74mm với phần cuống dài có khả năng gây không tiện lợi và nóng mặt cho nhiều chị em phụ nữ lúc dùng. Ngoài ra, chị em có khả năng cắt bớt cuống để khít với đường cơ quan sinh dục của mình

Tại sao bạn các chị em phụ nữ nên chọn cốc nguyệt san Claricup size 0?

Bằng những chỉ dẫn chọn kích cỡ từ thương hiệu, các chị em lần đầu dùng cốc nguyệt san còn ngỡ ngàng vẫn còn cơ hội thuận lợi chọn kích cỡ cho bản thân. đặc biệt là với form người nhỏ của châu á. Xây dựng nhỏ vừa của kích cỡ 0 được cho là hợp lý nhất. Về độ ổn định, chị em không còn phải lo sợ lúc chọn lựa claricup lúc sản phẩm này vượt xa các bài phẩm bình giá trị nghiêm từ france, âu châu đến nước mỹ. Với tuổi đời nửa thập kỷ dùng – dù có vẻ thua kém với các địch thủ khác tuy nhiên claricup vẫn sẽ giúp bạn dành dụm một khoảng tiền kha khá và đóng góp cho việc bảo vệ môi trường đấy !

3. Cốc nguyệt san Lincup có mấy size? Lincup Sensitive 41x65mm phiên bản mới phù hợp cho người Việt

Lincup sensitive là một bản cốc nguyệt san mới của lincup với kích cỡ nhỏ gọn ( đường kính 41mm, thể tích 28ml ) cùng độ mềm không quá kỹ đạt tiêu chuẩn là cốc nguyệt san tuyệt vời dành với các bạn lúc đầu dùng cốc nguyệt san. Hợp với nữ giới có cấu tạo cổ dạ con thấp.

Tại sao bạn nên chọn cốc nguyệt san Lincup Sensitive 41x65mm? 

Một sản phẩm cốc nguyệt san của nước ta được được chứng nhận bởi fda nước mỹ và cơ quan chức năng nước việt nam, cốc nguyệt san của lincup còn được chuộng trước đây bởi xây dựng hợp với sự thích ứng của phụ nữ việt. Không những vậy với bản sensitive có kích cỡ nhỏ gọn cùng các tính chất ổn định và sống chan hòa với khách hàng vốn sở hữu, cốc nguyệt san lincup sensitive được cho là một chọn lựa thay thế không có khiếm khuyết cho băng vệ sinh và tampon của phụ nữ việt nam. Thương hiệu có bán song song đó những sản phẩm bổ trợ khác cho việc làm sạch cốc nguyệt san như bàn chải, bột diệt khuẩn, cốc triệt trùng nên chị em thuận lợi sắm đủ một bộ vừa vệ sinh , dễ sử dụng, vừa thỏa đáng túi tiền.

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size? Lincup Sensitive 41x65mm phiên bản mới phù hợp cho người Việt

4. Cốc nguyệt san Sibell size S

Sibell là một sản phẩm cốc nguyệt san được tìm hiểu và sinh bởi công ti si-line sterne – công ty hàng đầu của france chuyên phân phối những công cụ y khoa bằng silicon cho các trung tâm y tế và cửa hàng thuốc toàn âu châu. Vì vậy mà vật liệu silicon của sibell khá đặc biệt đối chiếu với các loại cốc nguyệt san khác , mềm mỏng dễ bung mở và nhẹ nhõm cho khách hàng.

Với Sibell, cốc nguyệt san có mấy size?

Cốc nguyệt san của sibell đang có 2 kích cỡ :

 • Kích cỡ s nhỏ bé hơn với kích cỡ 41x47mm, mức chứa 20ml tương xứng dùng cho các chị em phụ nữ chưa đẻ con, sinh mổ hay có đường cơ quan sinh dục nhỏ.
 • Kích cỡ l với kích cỡ 46 x 52mm, sức chứa 30ml.

Cốc nguyệt san Sibell size S

Ưu điểm và nhược điểm của cốc nguyệt san Sibell

Ưu điểm: 

 • Thân cốc mỏng giúp chị em dễ thích ứng, nổi bật là những cá nhân có sự thích ứng mẫn cảm hay lần đầu tiên dùng.
 • Mềm mỏng và dễ bung mở, thiếu hẳn cảm nhận cộm lúc mang cốc.
 • Cuống cốc dài giúp chị em tháo cốc ra đơn giản hơn.

Nhược điểm:

 • Cuống cốc dài cũng có điểm yếu là thường bị cộm hay lòi ra với các chị em phụ nữ có đường cơ quan sinh dục ngắn.
 • Cốc nguyệt san sibell thời nay có 2 nguồn là hàng ngoại nhập và xách tay có thể có lầm lẫn về xây dựng, chị em cần xem thêm kỹ càng để né lầm lẫn.

Tại sao các chị em phụ nữ nên chọn cốc nguyệt san Sibell size S?

Sibell chinh phục được các chị em phụ nữ việt lúc là một sản phẩm thuộc công ti chuyên silicon y tế của france – phòng vệ về thể trạng, được xây dựng hợp với phụ nữ việt nam. Dễ sử dụng , bung mở thuận lợi, độ rắn và độ dài đều được cho là tuyệt vời để sử dụng cho các chị em phụ nữ dùng cốc nguyệt san lần đầu tiên. Nhờ bởi những đặc điểm nổi trội này mà cốc nguyệt san sibell còn được bầu chọn là cốc nguyệt san được thích nhất tại đất nước chúng ta ( theo hội thích dùng cốc nguyệt san ).

5. Cốc nguyệt san có mấy size? Cốc nguyệt san Ovacup size S được thiết kế phù hợp cơ địa “nhỏ người” của người Việt

Ovacup là một nhãn hiệu trong nước được làm ra tại mỹ và đạt chứng thực của fda nước mỹ về giá trị và gốc gác. Với tiêu chuẩn tạo lập đẳng cấp cốc nguyệt san cho phụ nữ việt nam, ovacup không những ổn định cho sức lực mà lại thư thả, vệ sinh và thuận tiện khiến bạn đánh bay nỗi sợ ngày đèn đỏ.

Với Ovacup, cốc nguyệt san có mấy size?

Ovacup hiện hữu có 2 kích cỡ hợp với sự thích ứng phụ nữ việt nam :

 • Kích cỡ s : rộng 42mm, dài 65mm, sức chứa 32ml ; dành cho nữ giới chưa sinh , sinh mổ, hoặc sinh tự nhiên 1 bé
 • Kích cỡ l : rộng 46mm, dài 65mm, sức chứa 39ml. Dành cho nữ giới sinh tự nhiên 2 bé trở lên.

Cốc nguyệt san có mấy size? Cốc nguyệt san Ovacup size S được thiết kế phù hợp cơ địa “nhỏ người” của người Việt

Ưu điểm và nhược điểm của Ovacup

Ưu điểm:

 • Thân cốc phủ sương frosted mịn màng dễ đeo – tháo cốc.
 • Xây dựng cuống cốc hình giọt nước giúp tháo cốc đơn giản hơn mà không lo bị cộm.
 • Mềm mỏng, không gây phản ứng với da và không mùi , không gây viêm phụ khoa.
 • Nằm gọn trong cơ quan sinh dục, giúp nữ giới vận động thư thả như thiếu hẳn kỳ kinh.

Nhược điểm:

 • Dùng dài lâu có khả năng bị vàng ố hoặc xỉn màu chung quanh cốc.
 • Dễ mua nhầm hàng nhái, hàng chất lượng kém.

Tại sao các chị em phụ nữ nên chọn cốc nguyệt san Ovacup size S?

Yếu tố đầu tiên để ovacup chinh phục được các chị em phụ nữ lúc là thương hiệu việt được xây dựng hợp với sự thích ứng của người dân nước mình – thay vì các loại cốc xem trọng khác được làm ra và gia tăng bằng những sự thích ứng người âu châu. Không những về kích cỡ mà về độ ổn định, với vật liệu silicon y tế 100%, không chứa các chất phản ứng, gây hại, ova cup cũng sẽ làm bạn tinh tưởng hơn lúc quyết định. Hãy cùng xem qua những đánh giá của các chị em đã sử dụng thử ovacup nhé !

Nhận xét từ chị yoqg5chjq0: “Cốc cũng mềm. Mình sinh mổ với người thấp nên dùng thử loại 32ml thấy cũng được. Chứ loại 40ml trước mua của hãng khác dùng to quá. Bạn nào chưa sinh thường chú ý cái này nhé”. Chị thanhnhan161 có nhận xét: “Mặc dù chọn S nhưng khá to, cốc cũng tạm được so với giá tiền”.

6. Thương hiệu Diva cup – Cốc nguyệt san có mấy size?

Cốc nguyệt san diva cup là một sản phẩm có sản phẩm bởi canada được giới thiệu vào năm 2003 đã nhận được công nhận ổn định cho sức lực nữ giới từ fda ( mỹ ) và tga ( australia ). đây được cho là một trong những loại cốc nguyệt san chất lượng cao thâm niên nhất được chuộng trên toàn thế giới.

Với Diva Cup, cốc nguyệt san có mấy size?

Ngày nay diva cup được xây dựng và gia tăng với 3 kích cỡ như sau :

 • Kích cỡ 0 : chỉ dành cho những người thiếu niên hoặc trinh nữ với mức chứa 23ml.
 • Kích cỡ 1 : có đường kính 43mm, chiều dài 70mm, thể tích chứa 27ml dành cho nữ giới chưa có con /dưới 30 tuổi.
 • Kích cỡ 2 : có đường kính 46mm, chiều dài 70mm, sức chứa 30ml dành cho nữ giới trên 30 tuổi hoặc sinh tự nhiên.

Ưu điểm và nhược điểm của cốc nguyệt san Diva Cup

Ưu điểm:

 • Vành cốc và thân cốc đều được chế tạo từ silicon y tế mềm và nhanh nhạy lúc dùng.
 • 4 lỗ thoát khí dưới vành cốc giúp cốc bám vào cơ quan sinh dục hoàn thiện hơn và chống rò rỉ. .
 • Chống tràn , có khả năng kéo dài đến một buổi.
 • Xây dựng thuận lợi cầm giữ và tháo rời và lắp ráp.
 • Cuống cốc có khả năng được tỉa bớt để hợp với cơ quan sinh dục ( nhiều nhất là 0, 6cm ).

Nhược điểm:

 • Cốc có chiều dài lên tới 70mm hợp với phụ nữ phương tây hơn phụ nữ việt nam.
 • Giá cả cao

Tại sao chị em nên chọn cốc nguyệt san Diva Cup?

Giả sử bạn cần kiếm kiếm mặt hàng cốc nguyệt san tái sử dụng số 1 toàn cầu thì diva cup thực sự là sự quyết định của bạn. Với xấp xỉ hai thập kỷ kinh nghiệm , các loại hàng cốc nguyệt san diva cup luôn cam kết được giá trị và ổn định sức lực cho khách hàng. Vật liệu silicon không chứa bpa, dược phẩm nhuộm hay bất cứ chất hóa học nào khác – hợp lý đối với cả những cá nhân có sự thích ứng mẫn cảm. Cùng với đó diva cup với thiết kế bảo đảm chống rò rỉ trải dài đến một buổi – ung dung cho các chị em ngủ ngon cả đêm dài. Vừa rồi BeUcup đã cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến cốc nguyệt san, hy vọng sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng thêm và có thêm kiến thức về cốc nguyệt san.

Xem thêm: