Cốc nguyệt san sibell review

Nghe kể nàng thích thú nền nã? vừa hay sibell cũng nền nã như mây. Cốc nguyệt san sibell, hãng được ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại, và là bạn đồng hành cùng nữ giới ngày dâu rụng. Vậy cốc nguyệt san sibell có tốt không? có thật sự giúp nữ giới kinh qua kỳ đèn đỏ nền nã như mây, tin tưởng bản thân bay nhảy? Cùng BeUcup đọc bài viết Cốc nguyệt san sibell review đi tìm đáp án nhé !

Nội dung chính

Cốc nguyệt san Sibell là gì?

Cốc nguyệt san sibell là một loại hàng sử dụng cho các ngày đèn đỏ , thay thế băng vệ sinh và tampon. Sibell là một hãng tốt được tôn vinh trên khu vực kinh doanh bởi kết quả dành cho cả nữ giới có sự thích ứng mẫn cảm.

Cốc nguyệt san Sibell của nước nào?

Sibell là hãng cốc nguyệt san thuộc công ti si-line sterne ( doanh nghiệp chuyên sinh silicone y tế đình đám tại france ) , cam kết kết quả được làm ra trên quá trình công nghệ tiên tiến. đây chính là ưu điểm cực kỳ lớn về độ ổn định 100% của cốc nguyệt san, vượt qua mọi chị em phụ nữ lúc chọn lựa và trải qua. Cốc nguyệt san sibell Hecatech nhập khẩu hàng hóa tại đất nước chúng ta trước lúc đến tay khách hàng được thẩm định và kiểm tra giá trị bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Cốc nguyệt san Sibell của nước nào?

Có nên sử dụng cốc nguyệt san Sibell không?

Cốc nguyệt san sibell được tìm hiểu và sinh bởi doanh nghiệp si-line sterne – một doanh nghiệp chuyên về silicone y tế tốt nhất tại Pháp. Tại đất nước chúng ta, mặt hàng được nhập bởi công ti Hecatech. Cốc nguyệt san sibell xịn đều sẽ được công nhận tiêu chí giá trị ổn định tại đất nước chúng ta. Cốc nguyệt san sibell Hecatech có gốc gác có nguồn gốc rất giá trị và được đánh giá cao, chị em phụ nữ đầy đủ khả năng tin dùng. Nếu bạn cần kiếm kiếm cốc nguyệt san loại nào ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại thì sibell thực sự là ứng cử viên sáng giá. Mặt hàng được cho là là hợp lý nhất với sự thích ứng nữ giới châu á.

Review chi tiết cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Mêêêêêê chữ ê kéo dài!!!

Review cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Thiết kế được đánh giá là “hoa hậu cốc”

Tại sao mình lại gọi sibell là người đẹp cốc ? bởi sibell cup có được vẻ ngoài , dáng vẻ được biết đến chuẩn nhất nhì trong làng cốc nguyệt san. Khai phá ngay nào! Về dáng vẻ bên ngoài bao quát, sibell khá giống với những dòng cốc khác : thân cốc thon, cuống dài. đây chính là một sản phẩm thường gặp được chuộng, thuận lợi dùng, đem đến sự thảnh thơi. Điểm đặc biệt : lỗ thông hơi xây dựng cao tăng có thể chống tràn hữu hiệu. Chưa kết thúc ở đây … Sibell còn được cho là là chiếc bát mềm nhất ở thời điểm hiện tại.

Các loại cốc nguyệt san Sibell có gì đặc biệt?

Cốc nguyệt san sibell có 2 kích thước :

 • Kích cỡ s : dành với các chị em phụ nữ có dòng chảy kinh nguyệt nhỏ hoặc bình quân, nữ giới dưới 30 tuổi hoặc chưa có con. Thiếu nữ , những người còn trinh khả dụng kích cỡ này ( ngoài ra mình khuyên nên nhìn nhận ). Đặc tính xây dựng kích cỡ s có hình chuông, bó sít cổ dạ con, đem đến sự thảnh thơi, quên luôn đang ngày dâu rụng. Phần vành loe ( thiếu hẳn vành phụ ) , cuống cốc dài. Trên thân có 4 lỗ khí lớn, các đường nối khá mượt.
 • Kích cỡ l : cốc đựng được dòng chảy kinh nguyệt từ bình quân cho đến nhiều. Dành cho nữ giới trên 30 tuổi , chị em đã từng giao hợp, từng đẻ con. điểm khác hẳn về xây dựng đối chiếu với kích cỡ nhỏ là phần vành rộng. Cốc rất mềm và các đường nối cách xa cách thuận lợi gấp cốc thành nhiều kiểu và đặt vào cơ quan sinh dục.

Review cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Thiết kế được đánh giá là “hoa hậu cốc”

Dung tích cốc nguyệt san Sibell có tốt không? Liệu có đủ chứa “dâu”?

 • Size S: Dung tích 20ml (Kích thước 41 x 47mm).
 • Size L: Dung tích 30ml (Kích thước 46 x 52mm).

Với 2 size dung tích 20ml và 30ml, chị em có thể lựa chọn kích thước phù hợp “cô bé” và yên tâm về khả năng chứa “dâu” của cốc.

Cốc nguyệt san Sibell có mấy màu?

Cốc nguyệt san Sibell có 2 màu: Màu trắng và màu hồng. Cả 2 phiên bản này đều là màu y tế an toàn.

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? Vì sao nên sử dụng cốc nguyệt san Sibell?

 • Về độ ổn định : cốc nguyệt san sibell được làm ra bằng những quá trình công nghệ tiên tiến từ doanh nghiệp si-line sterne chuyên về silicone y tế. Với vật liệu này, bạn đầy đủ khả năng an tâm vệ độ ổn định cho sức lực lúc dùng sibell cup.
 • Về độ thong dong : được làm ra bởi một công ti chuyên về silicone y tế tốt nhất của france, cốc nguyệt san sibell có được độ mềm tuyệt vời, êm ái hơn những dòng khác. Với sibell, nữ giới sẽ quên luôn mình đang tới tháng đấy !
 • Về độ bền bỉ : độ bền bỉ cốc nguyệt san sibell có tốt không ? mua một chiếc bát nguyệt san sibell, thiết bị sẽ có tuổi đời dùng lên tới 5 – 7 năm, rất kinh tế !

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? Vì sao nên sử dụng cốc nguyệt san Sibell?

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Đánh giá ưu, nhược điểm

Tìm hiểu về cốc nguyệt san Sibell có tốt không, chị em cần đánh giá cả ưu lẫn nhược điểm.

Review cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Trải nghiệm “đỉnh của chóp”

 • Nghe kể nàng ưa thích ôn nhu ? thật hay sibell cũng dịu dàng như mây : sibell cup xây dựng nổi bật mềm nên lúc đặt/tháo đều rất đơn giản, chẳng lúc nào gây đau hay cộm. Sibell cup tạo cảm nhận thư giãn cho cả những người có sự thích ứng mẫn cảm. Và chúng ta sẻ quên luôn mình đang tới tháng, mùa dâu qua đi nhẹ tênh.
 • Không viêm nhiễm , không ngò : sibell cup được chế tạo từ vật liệu 100% silicone y tế chất lượng cao, không chất hóa học, không gây phản ứng, giữ ổn định cho cô bé. Nổi bật, với nền tảng giải pháp hứng trọn kinh dịch , cô bé sẽ luôn sạch thoáng , không bị ẩm ướt hay mùi tây như dùng băng vệ sinh.
 • Cốc nguyệt san sibell xây dựng khôn ngoan chỉ dành cho chị em chúng mình : sibell hiện nay là loại cốc ngắn nhất trên khu vực kinh doanh nước ta, phần thân cốc tròn bầu bảo đảm có thể chứa dâu. đối chiếu với chị em nước ngoài , phụ nữ việt có cơ quan sinh dục ngắn hơn. Bởi điều đó chiều dài và cấu trúc của sibell là hoàn hảo với nữ giới việt.
 • Có 1 lần, sử dụng nhiều năm : cốc nguyệt san sibell có độ bền bỉ lên tới 5 – 7 năm, khiến bạn tiết kiệm tiền bạc hơn nhiều đối chiếu với dùng băng vệ sinh hay tampon. Tính ra bạn chỉ tốn tầm khoảng 10k cho 1 chu kì kinh nguyệt.
 • Dùng sibell thực sự là bạn đang tham gia bảo vệ môi trường : dùng cốc nguyệt san, từ biệt băng vệ sinh , bạn đang giúp giảm thiểu chất thải cho môi trường.

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Đánh giá ưu, nhược điểm

Có nguyệt san Sibell có nhược điểm gì không?

Một nhược điểm nhỏ xíu của Sibell chính là phần cuống cốc khá dài. Cuống dài giúp tháo cốc dễ dàng nhưng các chị em phụ nữ lần đầu làm quen với cốc nguyệt san có thể sẽ cảm thấy khó chịu.

Mua ngay Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm

Review cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – Đánh giá thực tế từ người dùng

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – 4 lý do nên sở hữu ngay!

Mùa dâu đến , chị em gặp biết bao nhiêu không thuận lợi, cảm xúc cũng trở thành không bình thường. Nhiều bạn nói giỡn rằng : bạn chẳng thể biến một nàng nữ cường thành một má bánh bèo vô giá trị, tuy nhiên đau bụng kinh nhiều khả năng! Nỗi sầu khổ tới tháng, hàng tháng tới 1 lần …

 • Ngủ không sâu giấc, ngủ không yên giấc vì dâu tràn

Âu lo tràn băng vệ sinh khiến bạn ngủ không yên? Vậy hãy thử dùng cốc nguyệt san xem , sibell cup ôm khít cơ quan sinh dục, hứng trọn kinh dịch lên tới 12h, tinh tưởng ngon giấc đến sáng.

 • An tâm ngủ ngon, không lo dâu tràn

Đau lưng, đau bụng, nóng mặt, dễ cáu bẳn … Tâm ý ai thấu? Dùng cốc nguyệt san sibell, bạn nhiều khả năng thư giãn đi bơi , rèn luyện thể lực, thể hình, yoga … Chính điểm mạnh này giúp cảm xúc, xúc cảm chị em mình có tiến triển, lãng quên đi những không thoải mái, tin tưởng bản thân làm điều mình yêu thích.

Cốc nguyệt san Sibell có tốt không? – 4 lý do nên sở hữu ngay!

 • Dùng cốc nguyệt san, tin tưởng bản thân làm điều mình thích

Không đủ can đảm diện đồ sáng màu, đồ bó vì sợ dính tè le. Dâu rụng khiến bạn ngại mặc quần áo bó chặt hay đồ sáng màu vì sợ rò rỉ , dính dâu? Hồn nhiên đi vì sibell cup cải thiện được điểm yếu này đấy ! cốc rất mềm , đem vào cảm nhận nhẹ nhõm, không cộm và chẳng khi nào rò rỉ nhé !

 • Có kèo khám phá mà vốn có tới tháng , xui xẻo luôn !

Đi khám phá trúng ngày dâu rụng ? vậy thì cốc nguyệt san sẽ trở thành sự quyết định hoàn hảo cho tác dụng vệ sĩ đèn đỏ trong những hành trình dài hơi nhờ năng lực việc sử dụng hàng ngày trong 12h. Không những vậy, lúc cốc đã nằm ngoan ngoãn phía trong cô bé thì các nàng cứ tin tưởng bản thân mà diện váy ngắn, bikini … Nhé! Nữ giới chỉ tuyệt đẹp lúc thần thái bừng lên sự thảnh thơi, niềm hạnh phúc về bản thân. Sibell – một chiếc bát nhỏ tuy nhiên lại làm cho chị em mình quên luôn đang tới tháng , tin tưởng bản thân là riêng mình và tự tại làm điều mình yêu thích.

Cốc nguyệt san Sibell giá bao nhiêu?

Giá của cốc nguyệt san sibell công bố trên khu vực kinh doanh là 750. 000đ. Nghe giá nhiều chị em sẽ nhận thấy đắt. Tuy nhiên, hãy thử làm phép toán xem 30 ngày/năm bạn chi chừng nào tiền cho việc mua băng vệ sinh ? và với chi phí 750. 000đ này bạn có khả năng tái sử dụng cốc đến 5-7 năm. Cốc nguyệt san sẽ trở thành sự đầu tư tuyệt vời và tiết kiệm hơn đấy !

Mua cốc nguyệt san Sibell chính hãng ở đâu?

Để có được cốc nguyệt san sibell bạn có khả năng chọn mua tại Hecatech để có thể được tặng thêm cốc tiệt trùng giá trị 200. 000đ. Trọn bộ cốc nguyệt san sibell xịn gồm những gì?

 • Cốc nguyệt san sibell
 • Hộp đựng cốc nguyệt san ( có tem niêm phong )
 • Cốc tiệt trùng sibell
 • Tờ hướng dẫn sử dụng

Mua cốc nguyệt san Sibell chính hãng ở đâu?

Cốc nguyệt san Sibell cách dùng thế nào đúng chuẩn?

Khảo sát cách dùng cốc nguyệt san sibell cực kỳ mấu chốt. Bởi khá nhiều tình huống chị em phụ nữ vì dùng không đúng cách mà gặp cái tình thế như cốc không bung, bị rỉ, tràn …

Cách vệ sinh cốc nguyệt san Sibell

Lần đầu dùng cốc, bạn cần luộc cốc với nước sôi chưa quá 5 phút. Nhớ là nhiều quốc gia và tránh để cốc chạm đáy nồi. Hoặc bạn có khả năng cho nước vào cốc tiệt trùng , cho cốc nguyệt san vào cốc tiệt trùng , đậy vung khóa. Tiếp đó nhét vào lò vi sóng quay sôi 2-3 phút. Cách tiệt trùng cốc nguyệt san sibell bằng viên tiệt trùng : cho nước nguyên chất vào đầy cốc tiệt trùng – thả viên tiệt trùng vào cốc tiệt trùng, chờ sủi hết – cho cốc nguyệt san vào dung dịch đó ( đuôi cốc hướng xuống dưới và nhấn chìm cốc ) – ngâm 15 phút, rút ra rửa lại bằng nước tinh khiết, vẩy khô là nên dùng.

Cách gấp cốc nguyệt san Sibell “một phát ăn ngay”

Đối với những bạn nữ lần đầu “làm quen” với cốc nguyệt san, nên lựa chọn cách gấp cốc nguyệt san Sibell chữ C và V. Đây là 2 cách phổ biến, dễ dàng đặt/tháo và cốc dễ bung mở.

Hướng dẫn đặt cốc nguyệt san Sibell

Cách gấp, cách đặt cốc nguyệt san Sibell, cách lấy cốc nguyệt san Sibell như thế nào mời bạn tham khảo phần chia sẻ Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup lần đầu cho ngày “dâu” an toàn.

Một số câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san Sibell

Nên chọn cốc nguyệt san Sibell hay băng vệ sinh vào ngày đèn đỏ

Bạn yêu thích vận động, bơi lội…? Bạn đang tìm giải pháp “chống tràn” cho ngày “dâu rụng”? Bạn có quan tâm đến sức khỏe “cô bé”? Hãy chọn cốc nguyệt san.

Sử dụng cốc nguyệt san Sibell có an toàn không?

Cốc nguyệt san sibell được chế tạo từ 100% silicone y tế sang chảnh, không chất hóa học, giữ nguyên độ ph phía trong cơ quan sinh dục. Chưa hết, cốc nguyệt san cũng ngăn máu kinh không tiếp xúc với vi khuẩn từ thế giới bên ngoài nên bảo vệ cô bé , né được rủi ro viêm nhiễm phụ khoa.

Cốc nguyệt san Sibell có mấy size?

Cốc nguyệt san Sibell có 2 kích cỡ cho chị em lựa chọn: Size S 20ml và size L 30ml.

Hy vọng với thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho chị em!

Xem thêm: