Đối tượng nên cân nhắc sử dụng cốc nguyệt san là những ai?

Cốc nguyệt san đã và đang trở thành một người bạn thân thiết cho các chị em phụ nữ trong ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng thoải mái sử dụng cốc nguyệt san mà cũng có chị em còn e ngại và cần cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này. Hãy cùng BeU Cup tìm hiểu xem những ai nên cân nhắc khi sử dụng cốc nguyệt san nhé.

Một số trường hợp sau bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng cốc nguyệt san

  • Bạn gái mới dậy thì: Đây là lứa tuổi chưa phát triển hoàn toàn nên lượng kinh nguyệt bất thường, không ổn định. Vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Bạn chưa từng quan hệ: Các bạn gái trẻ tuổi dưới 18 chưa từng quan hệ tình dục không nên dùng cốc nguyệt san bởi rất có thể nó sẽ gây ảnh hưởng tới màng trinh.
  • Đối với những bạn chưa quan hệ nhưng không quan trọng tới màng trinh thì hoàn toàn có thể sử dụng nhé: Do chưa quan hệ nên âm đạo còn rất khít vì thế cần lưu ý chọn loại cốc thật mềm, thân cốc ngắn, cuống cốc ngắn hoặc không có cuống cốc để tránh gây tổn thương vùng kín.

Trên thế giới phụ nữ họ không còn e ngại, lo ngại chuyện trinh tiết nên vì thế các bạn gái trẻ tuổi đã sử dụng cốc rất phổ biến và rộng rãi bởi họ coi trọng sức khỏe của mình và tiện dụng hơn là chuyện trinh tiết.

Phụ nữ hiện đại sử dụng cốc nguyệt san
Đối tượng nên cân nhắc sử dụng cốc nguyệt san là những ai? Những người phụ nữ hiện đại, các cô nàng cá tính

Giải đáp: Dùng cốc nguyệt san có bị rách màng trinh?

Cách chọn mua cốc nguyệt san

Dù trong độ tuổi nào, khi có ý định sử dụng, chị em cần lưu ý tìm hiểu kỹ các thông số của cốc, cách sử dụng và quan trọng là cách chọn mua cốc nguyệt san của các thương hiệu uy tín, chất lượng.

  • Cần lựa chọn cốc nguyệt san làm từ 100% chất liệu silicone y tế: vì đây là chất liệu an toàn được nhiều thương hiệu uy tín quốc tế sử dụng và hơn hết là chất liệu tương thích sinh học vô cùng an toàn cho cơ thể, bền, tính đàn hồi…
Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup được làm từ 100% silicon y tế
Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup được làm từ 100% silicon y tế
  • Nên mua sản phẩm cốc nguyệt san có thương hiệu uy tín: Bởi những thương hiệu này đã nổi tiếng được nhiều người sử dụng và đặc biệt đều được kiểm chứng chất lượng từ các tổ chức, các chuyên gia…trên thế giới.
Giới thiệu cốc nguyệt san BeUCup
Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup – thương hiệu cốc nguyệt san siêu mềm và an toàn, uy tín tại Việt Nam
  • Nên mua sản phẩm cốc nguyệt san có các chứng chỉ an toàn và biết rõ nguồn gốc xuất xứ: Cốc nguyệt san là một sản phẩm vệ sinh đặt trong âm đạo phụ nữ, do đó vấn đề vệ sinh an toàn đóng vai trò rất quan trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Cốc nguyệt san BeU Cup – sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe là một sản phẩm uy tín mà chị em có thể tin dùng. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn FDA của Hoa Kỳ
Sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup đạt chuẩn chất lượng và an toàn FDA của Hoa Kỳ
Sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup đạt chuẩn chất lượng và an toàn FDA của Hoa Kỳ

Nhằm đảm bảo sự thoải mái cũng như phát huy được hết hiệu quả của sản phẩm. Có rất nhiều loại cốc nguyệt san với các kích thước và quy định khác nhau, nên chị em có thể thoải mái lựa chọn nhé!

Xem thêm: Ưu, nhược điểm của cốc nguyệt san BeU Cup

Để mua sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup uy tín chất lượng và an toàn, bạn cần liên hệ tới:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn