Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không

Cốc nguyệt san được khá nhiều chị em coi là người bạn song hành tuyệt vời lúc đến kỳ kinh nguyệt. Dẫu vậy, sản phẩm này vẫn khiến nhiều nàng nghi ngại bởi tin đồn nó sẽ làm rộng và tác động đến cô bé. Vậy, sự thực thì Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không? Hãy cùng BeUcup tìm đáp án trong thông tin bên dưới nhé !

Vậy có nên dùng cốc nguyệt san không?

Có nên dùng cốc nguyệt san không? Câu trả lời bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách triệt để:

Chưa từng quan hệ tình dục

Nếu bạn chưa sinh hoạt tình dục và chẳng quan trọng chuyện màng trinh, bạn triệt để khả dụng cốc nguyệt san thông thường nhé ! ở thời điểm hiện tại, ở nhiều nước châu á và âu châu, các người tình 16 tuổi đã dùng cốc nguyệt san quen thuộc vì họ để tâm quyền lợi về thể trạng và tính thuận tiện khi sử dụng của cốc nguyệt san hơn. đó đồng thời là nguyên nhân vì sao cốc nguyệt san thực sự là điều cho thấy nữ giới tối tân, tin tưởng bản thân và vui vẻ … Lúc họ vượt quá chướng ngại, họ sống vui vẻ và cảm nhận theo phương thức đặc biệt của bản thân.

Vậy có nên dùng cốc nguyệt san không?

Dưới 16 tuổi

Với bạn nữ dưới 16 tuổi : đây chính là độ tuổi mà thân hình chưa phát triển triệt để, lượng kinh có khả năng không bình thường, chưa bền vững, cho nên bạn hãy dùng bvs và đợi lúc đủ 16 tuổi để dùng cốc tối ưu nhất nhé !

Bạn gái chưa quan hệ có nên dùng cốc nguyệt san không?

Theo chỉ dẫn cách dùng của đơn vị sản xuất và sự tham vấn từ các chuyên viên y tế, cốc nguyệt san có thể dùng với bất kỳ nữ giới nào. Tổng cộng phụ nữ có kinh nguyệt đều nên dùng sản phẩm này, tự do vào lứa tuổi, hiện tượng hôn nhân, những người con… Nổi bật, cốc nguyệt san sẽ trở thành sự quyết định tuyệt quá dành cho bất kỳ ai có đòi hỏi bơi trong ngày đèn đỏ. Vậy là, nếu nghiền ngẫm một cách trung lập dựa theo quan điểm chăm sóc sức khỏe nữ giới, chưa giao hợp có dùng cốc nguyệt san được không, đáp án là có thể. Tuy nhiên chỉ nên dùng cốc với kích cở nhỏ

1. Sử dụng cốc nguyệt san có bị rộng “ cô bé ” ? KHÔNG HỀ nhé chị em!

Nhiều chị em lúc muốn dùng cốc nguyệt san đều có mở miệng hỏi chung là liệu dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không. Yếu tố đầu tiên, hồng cần cho thấy với các chị em là dùng cốc nguyệt san thiếu hẳn bị rộng cô bé giống như nhiều người vẫn lo lắng nhé ! để hiểu cốc nguyệt san vô tội trong việc làm rộng cô bé thì chúng mình cần hiểu cấu tạo và đặc trưng của cô bé đã nhé.

1. Sử dụng cốc nguyệt san có bị rộng “ cô bé ” ? KHÔNG HỀ nhé chị em!

1.1. Cấu tạo và đặc điểm của âm đạo: Độ đàn hồi rất tốt

Trong các đơn vị của nữ giới, cơ quan sinh dục là một bộ phận có độ co giãn, giãn nở tối ưu nhất. Theo tìm hiểu từ vài ba hồ sơ khoa học biểu hiện cơ quan cơ quan sinh dục của nữ giới có tài năng giãn nở gấp 200% kích cỡ lúc đẻ. đó thực sự là lý vì sao lúc bạn chưa hề làm tình thì cơ quan sinh dục bạn chỉ có kích cỡ 1. 5cm, còn nếu bạn đã giao hợp là 2cm – 3cm tuy nhiên lúc trở dạ đẻ thì cơ quan sinh dục có thể có kích cỡ lên tới 10cm. Vì vậy, việc dùng cốc nguyệt san trong 3-5 ngày của chu kì là triệt để vô căn cứ khiến cô bé bị giãn rộng đâu ạ !

1.2. Kích thước của cốc nguyệt san khi gấp gọn: rất nhỏ gọn, dễ cho vào

Để bảo đảm tương xứng với mọi chị em phụ nữ, ở mọi độ tuổi, cốc nguyệt san của được xây dựng với 2 kích cỡ không giống nhau :

  • Kích cỡ s : dành cho nữ giới chưa đẻ con, hoặc đẻ bằng cách mổ đẻ với kích cỡ nhỏ và bình quân.
  • Kích cỡ l : dành cho nữ giới đã đẻ con bằng cách sinh tự nhiên với kích cỡ cơ quan sinh dục to hơn vì đã trải qua sau một thời gian sinh đẻ.

Chị em để ý một ít là mỗi hãng cốc nguyệt san có khả năng có sự khác lạ về đường kính và chiều dài. Trước thời điểm đặt hàng, chị em nên xem thêm nhân sự tham vấn để có chọn lựa nhãn hàng thỏa đáng nhất cho bản thân nha.

2. Nếu cốc nguyệt san không có làm rộng “cô bé” vậy thì đâu là nguyên nhân gây rộng “cô bé” nhỉ?

2.1. Nguyên nhân 1: Bị rộng “cô bé” do sinh nở nhiều lần, đặc biệt là sinh thường

Từ khi vừa sau một thời gian mang bầu cho đến lúc sinh đẻ, các khớp và dây chằng vùng khu vực xương chậu sửa đổi luật đất đai, cơ quan sinh dục cũng phát triển để dọn đường cho bé yêu sinh ra đời. Lúc sinh đẻ, cổ dạ con và tầng sinh môn sẽ chịu sức ép lớn. Song song đó, cơ quan sinh dục bị ép căng lúc rặn, lúc em bé gần ra bên ngoài thì cơ quan sinh dục sẽ bị phát triển cực đại nhất. Chính vì vậy, kể cả sau khi có em bé một giai đoạn, cơ quan sinh dục cũng sẽ bị có chiều rộng hơn thông thường và chẳng thể tìm lại như đầu tiên được nữa. Nhưng thật ra, trong nhiều tình huống, hiện trạng bị rộng cô bé sau khi có em bé nhiều khả năng có tiến triển. Là vì :

  • Tình huống 1 : đẻ con sớm, trước 25 tuổi.
  • Tình huống 2 : kể từ lúc sinh , chịu khó tập những bài tập luyện cơ sàn chậu.

2. Nếu cốc nguyệt san không có làm rộng “cô bé” vậy thì đâu là nguyên nhân gây rộng “cô bé” nhỉ?

Sinh đẻ đông hơn lần thì sự co giãn của cơ cơ quan sinh dục càng kém , làm cô bé càng bị có chiều rộng hơn. Có khả năng hình dung như lúc chúng mình cầm sợi dây thun kéo vậy, càng kéo căng nhiều lần thì sợi dây ấy càng bị giãn dài. Nên cho dù không kéo căng nữa thì sợi dây cũng bị giãn ra một tỷ lệ nhất quyết mà chẳng thể co ngắn như đầu tiên được nữa. Sinh tự nhiên là một trong nhiều điều khiến cơ quan sinh dục bị giãn rộng và chẳng thể khôi phục hoàn toàn. Sinh tự nhiên là một điểm khiến cơ quan sinh dục bị giãn rộng và chẳng thể hồi phục hoàn toàn

2.2. Nguyên nhân 2: Bị rộng “cô bé” do lão hóa

Kinh qua tuổi, tiến trình sinh đẻ, lên xuống cân khiến chuỗi dây chằng trở thành lơi lỏng và kém co giãn. Thành cơ quan sinh dục trở thành mỏng , khô hơn. Và một số địa phương da khác , cơ quan sinh dục giảm bớt rắn chắc.

2.3. Nguyên nhân 3: Bị rộng “cô bé” do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, ít tập luyện

Thói quen xấu hàng ngày của bạn như : ít vận động , sử dụng nhiều đồ ngọt, sử dụng thuốc hay rượu bia, … Sẽ làm chậm tiến trình làm việc, tu sửa các mô mới trong thân hình, thổi bùng xu thế sau một thời gian già hóa của các đơn vị, bộ phận trong thân hình, là nguyên nhân không trực tiếp tạo ra hiện trạng cô bé bị giãn, rộng. Nếu đã nắm được điều đó, bạn hãy nhớ lên lịch tôi luyện từng ngày để cải thiện khả năng và cô bé của bản thân nhé những người nữ. Phía phía dưới, hồng sẽ bảo ban bài tập luyện kegel để thay đổi kích cỡ cô bé rất hữu hiệu. Hãy đợi chút nhé !

2.3. Nguyên nhân 3: Bị rộng “cô bé” do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, ít tập luyện

2.4. Nguyên nhân 4: Bị rộng “cô bé” do yếu tố bẩm sinh

Lý do này theo hồng thấy khan hiếm nảy sinh, tuy nhiên ít không có ý nói rằng thiếu hẳn. Bởi không phải bất cứ người đàn bà nào sinh ra cũng có một khu vực kín tuyệt vời, mềm mịn, rắn chắc, thon gọn. Có một số ít chị em kém phần thuận lợi hơn lúc từ khi lọt lòng họ đã có cấu tạo cô bé không chặt chẽ, bị rộng và bị to hơn đối chiếu với thông thường, khiến cho tác dụng co thắt, co giãn của sàn chậu không được tốt. Tuy nhiên những tình huống này hồng thấy họ có khả năng có một ưu thế mà khan hiếm người đàn bà thông thường đạt được thực sự là tiến trình sinh đẻ của họ xảy ra khá suôn sẻ, giảm bớt thương tổn cho cô bé lúc sinh tự nhiên. Dường như, tới đây khá dồi dào chị em nhận thấy âu lo về hiện trạng của cô bé đúng không nào ? sự thiệt mạng ấy triệt để là xứng đáng lúc bắt quả tang thiên thần của bản thân, tuyệt vời hơn là chúng mình có khả năng dùng cho vài ba bài tập luyện để giảm bớt kích cỡ cô bé đấy ! bài tập luyện chẳng thể khiến bạn đưa chỗ ấy về kích cỡ, độ rắn chắc như đầu tiên tuy nhiên sẽ khắc phục khá nhiều hiện tượng giãn rộng kể từ khi sinh đó. Cùng tìm hiểu bây giờ !

3. Cải thiện tình trạng bị rộng “ cô bé ” bằng bài tập Kegel

Ở thời điểm hiện tại nhiều chị em phụ nữ đi đến bài tập luyện kegel như là một cách giải pháp hữu ích đúng lúc cho vóc dáng của cô bé mà không phải kinh qua sau một thời gian giải phẫu hao phí tiền bạc. Nếu bạn chưa khám phá kỹ về bài tập luyện này thì hãy cùng hồng khai phá quyền lợi và cách tập bài tập luyện kegel nhé.

3.1. Bài tập Kegel là gì?

Bài tập luyện kegel được chào đời vào năm 1948 do nữ nha sĩ arnold kegel henry sáng tạo nên. đây chính là bài tập luyện có tính năng làm khỏe cơ sàn chậu và cơ quan sinh đẻ, giúp cơ quan sinh dục rắn chắc, tăng tính co giãn và hơn hết là khắc phục dáng vẻ cô bé , khiến bạn tin tưởng bản thân, dễ chịu và cuộc sống tình dục thêm hiệu quả hơn. đây chính là một giải pháp hữu hiệu để khắc phục hiện trạng cô bé bị rộng ở nhiều chị em. Bài tập luyện kegel khá dễ dàng, hữu hiệu rất rõ ràng và bạn có khả năng dùng cho tại nhà. Bài tập luyện kegel để điều chỉnh hiện tượng cô bé bị rộng khá dễ dàng, hữu hiệu rất rõ ràng và bạn có khả năng dùng cho tại nhà

3. Cải thiện tình trạng bị rộng “ cô bé ” bằng bài tập Kegel

Trước thời điểm tập bài tập luyện này bạn nên tìm thấy chổ đứng của cơ sàn chậu. để tìm được chổ đứng của cơ sàn chậu bạn có 2 cách :

  • Cách 1 : dùng ngón tay đặt một ngón tay vào cơ quan sinh dục và thít phần cơ này lại. Chúng ta sẻ nhận thấy các cơ xiết lại và sàn chậu của bạn đi lên. Buông lỏng và tiếp theo bạn nhận thấy sàn chậu đi quay về bình thường.
  • Cách 2 : dùng gương góp phần giúp xác nhận cơ sàn chậu đặt một chiếc gương tay đối mặt với vùng đáy chậu ( vùng da giữa cơ quan sinh dục và đít ). Làm bó chặt và buông lơi vùng bạn phát quyết cơ kegel. Nếu bạn thực hành chuyện này một cách chuẩn xác, chúng ta sẻ thấy đáy chậu của bạn co thu hồi lại cứ mỗi lần bạn thắt cơ.

3.2. Cách tập Kegel đúng cách

Bài tập luyện kegel được phân thành 2 mức.

  • Mức 1 : co cơ cơ quan sinh dục và hình dung bạn đang kéo một vật gì đó vào trong cơ quan sinh dục của bản thân rồi giữ trong 3 giây. Sau 3 giây bạn lại hình dung mình đang cố đẩy vật đó rời bỏ cơ quan sinh dục của bản thân. Cứ như thế là tái diễn mười hai nhịp. Bạn có khả năng tập 2-3 lần một ngày. Bạn cần co thắt và buông lỏng càng sớm càng tốt nhé !
  • Mức 2 : ghép với bài tập luyện kegel pull-in nhằm tăng hữu hiệu của bài tập luyện.

Bài tập luyện kegel nhiều khả năng làm ở bất cứ nơi nào, không tốn kinh phí tuy nhiên hữu hiệu nó đem đến không những giản dị là co hẹp cô bé đâu ạ. Bạn hãy nghĩ ngợi xem , lúc cô bé có tiến triển sẽ giúp bạn thành công rực rỡ hơn trong cuộc sống chăn gối, tin tưởng bản thân hơn vào bản thân. Sex đồng thời là một trong nhiều cách thức thoải mái, giải tỏa kịch tính, lúc được dễ chịu, bạn có năng lượng để làm việc hữu hiệu, thành công hơn trong sự nghiệp. Nổi bật, nếu ví von với các giải pháp thẩm mỹ, giảm bớt kích cỡ cô bé , tiềm tàng nhiều rủi ro từ các khu vực thẩm mỹ thiếu được đánh giá cao và khoản tiền phải trả cho cực kỳ lớn thì bài tập luyện kegel rất hợp lẽ phải.

3.3. Những lưu ý quan trọng khi thực hiện bài tập Kegel

Với những quyền lợi trên thì việc bạn thực hành bài tập luyện kegel là điều thiết yếu. Bạn cũng yên tâm liệu dùng cốc nguyệt san có tập yoga được không vào ngày dâu vì bạn đầy đủ khả năng. Tuy nhiên trước lúc tiến hành thì bạn nên quan tâm: 

Bạn cần đi vệ sinh trước lúc tiến hành bài tập luyện. Hãy giữ cho bản thân một bàng quang trống để né hiện trạng rò rỉ nước tiểu lúc tập. Trong tiến trình tập nên để mắt bó chặt sàn chậu, không căng cơ ở những bộ phận khác như mông, đùi, bụng, …để đạt hiệu quả cao hơn. Bạn cần đặt một tay lên bụng để điều tra rằng bụng bạn đang được buông lơi tất cả nhưng tập. Sau sau một thời gian tập nếu lưng và bụng bị tổn thương thì chứng minh bạn đã không thực hiện đúng. Bạn cần xem thêm cách chỉ dẫn luyện tập để làm chuẩn xác nhé !

Nếu bạn còn âu lo cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không mà chưa dám dùng hoặc bạn đã áp dụng cốc nguyệt san rồi tuy nhiên sợ sệt cô bé bị rộng thì nhiều khả năng an tâm mà cập nhật ngay với ovacup để được tham vấn và gạt bỏ những nỗi đau đầu, hưởng thụ những điều tuyệt hảo mà cốc nguyệt san đem đến !

Xem thêm: