Dùng cốc nguyệt san có mất trinh không

Cốc nguyệt san là một trong các kết quả quen thân mà không bạn nữ nào là không hề hay biết đến. Dụng cụ này hỗ trợ cho chị em đông đảo trong những ngày mẫn cảm của chu kì kinh nguyệt. Dẫu vậy, nhiều bạn nữ thường nghi vấn rằng Dùng cốc nguyệt san có mất trinh không? Thông tin ngày hôm nay sẽ san sẻ cho bạn các dữ liệu có lợi quay quanh cốc nguyệt san để bạn tìm ra được đáp án chuẩn xác nhất. Cùng tìm hiểu ngay với BeUcup nhé

Cốc nguyệt san là gì?

Cốc nguyệt san là một loại hàng được làm ra ra phụng sự kỳ kinh nguyệt ở nữa giới. Cốc có hình phễu, chế tạo từ silicone, có khả năng đặt trong cơ quan sinh dục để hứng dịch sinh ra. Do đó bạn nhiều khả năng ung dung vận hành mà không lo kinh nguyệt bị rỉ, hạn chế hiện tượng viêm nhiễm. Càng lúc càng có rất nhiều cô nàng dùng cốc nguyệt san thay thế cho băng vệ sinh và tampon bình thường.

Cốc nguyệt san là gì?

Dùng cốc nguyệt san có mất trinh không?

Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc, cùng tìm hiểu qua cơ chế hoạt động để có thể trả lời nhé:

Cơ chế hoạt động của cốc nguyệt san

Quá trình thực hiện của cốc nguyệt san cũng không quá không đơn giản. Kể từ lúc được đưa vào địa điểm cơ quan sinh dục, bạn nữ có khả năng tự điều chỉnh để hợp với sự thích ứng thân hình của bản thân. Nhiều chị em sẽ nhận thấy cần đưa cốc nguyệt san vào sâu hơn nhưng vài ba bạn nữ chỉ cần đặt ở địa điểm nông gần cửa mình là khớp. Dẫu vậy, chị em nên quan tâm cam kết rằng miệng cốc đã được mở triệt để ngay bên dưới bộ phận cổ dạ con – nơi mà kinh dịch được giải phóng rời bỏ thân hình.

Cơ chế hoạt động của cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san được bất di bất dịch dựa vào thành cơ quan sinh dục giúp hạn chế được lượng kinh nguyệt rò rỉ ra ngoài. Chưa kể, việc được bất di bất dịch vững chắc như thế cũng giúp hạn chế hiện tượng cốc nguyệt san bị lệch khỏi chổ đứng lúc bạn nữ công tác hoặc đi lại. Cốc nguyệt san có khả năng được đặt trong thân hình trong khoảng một buổi. Lúc cốc đã đầy , bạn nền nã ấn nhẹ ở bộ phận đuôi cốc để giải phóng sức hấp dẫn, cùng với đó, kéo dần dần cốc nguyệt san rời bỏ khu cơ quan sinh dục. Tổ chức vệ sinh gọn gàng vệ sinh kết quả để tái sử dụng vào những lần kế tiếp.

Sử dụng cốc nguyệt san có bị mất trinh không?

Dùng cốc nguyệt san có bị rách màng trinh không chắc là nghi vấn khiến chị em trăn trở nhất lúc chuyển hướng sang áp dụng phương pháp này. Thực tế cốc nguyệt san có đánh mất trinh hay tự do vào ba thành tố : màng trinh dày hay mỏng , loại cốc nguyệt san và cách dùng của bạn.

+ Với những người có màng trinh dày thì việc đưa cốc vào sâu trong cơ quan sinh dục không gây ảnh hưởng , trái lại vưới màng trinh mỏng thì việc rách là điều đầy đủ khả năng xảy ra

+ Nếu bạn dùng loại cốc nguyệt san quá cứng thì sẽ làm cô bé đau rát , cùng lúc tăng rủi ro rách màng trinh

+ Với bất kỳ ai không rỏ cách dùng, đặt cốc quá sâu thì màng trinh đầy đủ khả năng bị phá vỡ

Sử dụng cốc nguyệt san có bị mất trinh không?

Một số lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san cho người chưa quan hệ

Cạnh đặt nghi vấn dùng cốc nguyệt san có mất trinh không , bạn nữ cũng nên quan tâm một vài vấn đề trong tiến trình dùng sản phẩm nếu thời gian trước chưa hề có giao hợp. Rỏ ràng như sau :

  • Quyết định kích cỡ cốc nguyệt san thích đáng để có cảm nhận thong dong và dễ chịu trong suốt thời gian mang cốc nguyệt san trong thân hình. Nếu lượng kinh nguyệt ra nhiều trong ngày mẫn cảm tuy nhiên cốc lại quá bé thì rủi ro bị tràn là cực kỳ cao. Trái lại, nếu ngay lần đầu tiên dùng đã chọn loại cốc quá lớn thì có khả năng khiến bạn nhận thấy đau lòng lúc mang vào thân hình.
  • Buông lỏng thân hình, giữ tâm thế dễ chịu lúc dùng cốc để việc đưa cốc vào địa phận cơ quan sinh dục xảy ra nền nã và dễ dàng hơn.
  • Vệ sinh tay kỹ càng càng trước và kể từ khi dùng cốc nguyệt san để ngăn cản vi khuẩn thâm nhập vào vị trí cơ quan sinh dục và gây bệnh nơi này.
  • Bảo quản, làm sạch cốc nguyệt san tỉ mỉ, công phu rồi mới tiếp tục sử dụng ở lần kế tiếp để hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Kể từ lúc làm sạch cốc, bạn cần bỏ kết quả vào túi sạch để né bụi và rong rêu giao tiếp không qua khâu trung gian với cốc.

Như trên là những thông tin liên quan khiến bạn giải đáp thắc mắc Dùng cốc nguyệt san có mất trinh không? Kỳ vọng khi vừa đọc xong thông tin, chúng ta sẻ hiểu thêm được những chú ý trong khi đó dùng sản phẩm này nhằm bảo vệ chổ nhạy cảm, ngăn cản rủi ro mắc các căn bệnh phụ khoa.

Xem thêm: