Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUCup an toàn cho ngày ấy

Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUCup trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nữ chủ động hơn trong những ngày đèn đỏ và tránh được những sự cố bất thường. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn!

1.Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUCup: Cách gấp cốc

Trong hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san, cơ bản cần phải nắm được cách gấp cốc. Với ưu điểm là cốc nguyệt san siêu mềm nên bạn nữ có thể gấp cốc  BeUCup thành nhiều kiểu khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Những cách gấp cốc phổ biến và được sử dụng thường xuyên nhất như hình chữ C, hình con sò, hình số 7,… Mỗi người sẽ cảm thấy thoải mái với một kiểu gấp khác nhau. Vì thế, bạn hãy cứ thử hết các kiểu gấp cốc trong một chu kỳ kinh nguyệt để xem bản thân thấy dễ chịu với kiểu nào nhất nhé!

Hướng dẫn cách gấp cốc nguyệt san

2.Hướng dẫn đặt cốc nguyệt san vào âm đạo

Cốc nguyệt san BeUCup được thiết kế dành riêng cho người Việt. Với đặc tính mềm mại nên khi đưa vào trong âm đạo sẽ tạo cảm giác êm ái, thoải mái như không. Đặc biệt, dòng cốc này có độ đàn hồi tốt nên sau khi đặt vào vùng kín, cốc sẽ tự động bung ra thành hình phễu nguyên bản. Đồng thời, miệng cốc sẽ bám chắc trên vành cơ âm đạo để tránh các hiện tượng xô lệch cốc gây rò rỉ kinh nguyệt.

Dùng hai ngón tay để giữ đúng tư thế miệng cốc đã được gấp sẵn. Sau đó, đưa dần miệng cốc hướng về phía lỗ âm đạo rồi tiến hành đẩy cốc vào trong theo góc 45 độ so với xương mu.

Hướng dẫn cách đưa BeUCup vào trong

Khi cốc đã lọt vào trong, bạn điều chỉnh phần cuống cốc bằng cách xoay qua lại theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để miệng cốc được bung hoàn toàn. Khi nào nghe thấy tiếng “póc” tức là cốc đã được mở ra hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm hoạt động mà không lo đầy tràn hay rò rỉ nhé!

3.Cách tháo cốc nguyệt san BeUCup dễ dàng

Trong hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUCup chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hướng dẫn cách tháo cốc rồi.

Trước tiên, hãy chọn tư thế mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất để lấy cốc ra. Rặn nhẹ để tạo lực đẩy cốc ra ngoài cửa âm hộ. Sau đó, dùng hai ngón tay giữ lấy phần đáy cốc, bóp nhẹ để không khí lọt vào trong làm giảm áp suất của cốc. Từ từ rút cốc ra theo chiều zic zắc trái – phải và cốc sẽ thoát ra ngoài dễ dàng.

Chú ý không rút mạnh tay theo chiều thẳng đứng vì sẽ làm cốc mất đi độ bám hút và dễ khiến kinh nguyệt trong cốc đổ ra ngoài, dây bẩn lên trang phục.

Cách tháo cốc nguyệt san BeUCup

4.Vệ sinh cốc nguyệt san BeUCup

BeUCup là sản phẩm vệ sinh phụ nữ hiện đại với ưu điểm tái sử dụng. Thời gian sử dụng cốc đến 10 năm nếu bạn biết các vệ sinh và bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây là ưu điểm tuyệt vời của cốc nguyệt san giúp bạn tiết kiệm chi phí và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Vệ sinh cốc BeUCup bằng nước thôi chưa đủ bạn nhé. Vì nước chưa chắc đã làm sạch hoàn toàn mọi dịch nhầy cũng như mùi tanh của nguyệt san. Vì thế, BeUCup đã chuẩn bị sẵn 1 chai dung dịch vệ sinh cốc BeUMate (sản phẩm tặng kèm khi mua cốc nguyệt san BeUCup) giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi vi khuẩn gây mùi trên cốc.

Hướng dẫn vệ sinh cốc nguyệt san bằng dung dịch BeUMate

Ngoài ra, trước hoặc sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể lựa chọn viên sủi khử trùng Y-Kelin, với công nghệ sủi bột giúp loại bảo 99,99% vi khuẩn bám dính trên bề mặt cốc.

BeUCup đã chuẩn bị cho bạn 1 chiếc túi vải để bảo quản cốc sau mỗi kỳ kinh nguyệt rồi nhé.

Những chia sẻ hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUCup cho phái đẹp đến đây là hết rồi! Với những kinh nghiệm này, hy vọng rằng bạn có thể dùng cốc một cách tự tin, dễ dàng và thoải mái nhất. Chúc bạn có những ngày đèn đỏ luôn thư thái và nhẹ nhàng!