Khám phá tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup

Nếu có một sản phẩm vệ sinh dành riêng cho phụ nữ trong những ngày ấy được tái sử dụng trong rất nhiều lần và tuổi thọ lên tới 10 năm thì bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò, muốn khám phá xem sản phẩm nào mà có thể kéo dài tuổi thọ lâu được tới như vậy.

Đó chính là cốc nguyệt san BeU Cup, một sản phẩm có thể tái sử dụng trong nhiều năm và tuổi thọ của cốc nguyên san BeU Cup lên tới 10 năm. Để chứng minh những điều trên, BeU Cup sẽ tiết lộ cho bạn vài bí mật nhỏ nhé!

Tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 10 năm

Nếu những ai chưa từng nghe qua hay thử tìm hiểu sản phẩm này sẽ cho rằng đó là điều hết sức vô lý. Bởi đã dành cho phụ nữ trong những ngày ấy thì chắc chắn sẽ phải bỏ đi vì nó rất mất vệ sinh và không thể tái sử dụng. Nhưng với sản phẩm cốc nguyệt san nói chung và sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup nói riêng thì việc tái sử dụng sản phẩm vệ sinh này là điều hoàn toàn có thể làm được. Thậm chí tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup đạt chuẩn này lên tới 10 năm.

Tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 10 năm
Tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 10 năm

Nghe khá thú vị và tò mò phải không nào? Vậy việc rút ví tiền, đầu tư vài trăm nghìn để mua một chiếc cốc nguyệt san BeU Cup mà có thể sử dụng trong 10 năm thì quá tiết kiệm, tính nhanh thì sẽ thấy việc bỏ tiền đầu tư cốc nguyệt san sẽ rẻ hơn gấp khoảng 5 lần so với việc bạn sử dụng băng vệ sinh hay tampon trong 10 năm.

Cốc nguyệt san BeU Cup được làm từ chất liệu silicone y tế hóa lỏng nhập khẩu từ Đức, không chứa bất cứ thành phần hóa chất độc hại nào, siêu mềm, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi sử dụng, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe chị em, đặc biệt là sức khỏe “cô bé”. Với những chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, cốc nguyệt san BeU Cup tự tin chinh phục phụ nữ Việt.

Cốc nguyệt san BeUCup đạt chuẩn FDA và ISO 13485
Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chuẩn chất lượng với đầy đủ các chứng nhận, chứng chỉ quốc tế về chất lượng và độ an toàn

Cốc nguyệt san BeU Cup khi bạn mua về mà chưa từng sử dụng thì có thể bảo quản ở môi trường khô ráo và tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup mới này lên tới 10 năm mà cốc vẫn có thể sử dụng an toàn. Còn nếu sử dụng cốc trong suốt các chu kỳ kinh nguyệt thì tùy thuộc vào tình trạng của cốc, sau 5-7 năm bạn cũng có thể sắm cho mình một chiếc cốc mới để đảm bảo an toàn vệ sinh và tính thẩm mỹ của cốc.

>>Xem thêm: Top 4 ưu điểm của cốc đựng nguyệt san BeU

Đừng lo lắng khi cốc ngả sang màu vàng

Với môi trường sử dụng khá đặc biệt nên cốc nguyệt san phải trực tiếp tiếp xúc với dịch kinh nguyệt nên rất khó để tránh khỏi hiện tượng ố vàng. Vì vậy trong suốt quá trình sử dụng bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ, đun sôi cốc, rửa cốc bằng dung dịch vệ sinh của BeU Cup , rửa bằng oxy già, nước chanh. Khi sử dụng các cách vệ sinh trên sẽ giúp bạn làm sạch được vi khuẩn trên cốc nhưng cũng hơi khó khi giải quyết được tình trạng ố vàng.

Tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup - Có thể dùng nước chanh bảo quản không
Có thể dùng nước chanh để vệ sinh cốc để tăng tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup

Bạn càng yên tâm hơn, bảo vệ cốc luôn sạch sẽ và tránh khỏi hiện tượng ố vàng với dung dịch rửa vệ sinh cốc BeUMate. Đây là lọ dung dịch được tặng kèm theo khi bạn chọn mua bộ cốc BeU dùng cho ngày ấy. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng viên tiệt trùng cốc Y-Kelin để khử sạch mọi bám bụi trên bề mặt.

Thời gian khuyến cáo mà cốc nguyệt san dùng được là bao lâu?

Cốc nguyệt san BeU Cup có tuổi thọ và độ bền cao, lên tới 10 năm nếu như bạn bảo quản và vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, theo nhiều khuyến cáo của các chuyên gia, thì bạn nên thay cốc nguyệt san sau 3-5 năm sử dụng. Việc thay cốc trong thời gian này giúp đảm bảo an toàn cho “cô bé” và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để mua sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup bạn cần liên hệ tới:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn