Làm thế nào để mua được cốc nguyệt san uy tín và chất lượng?

“Trứng rán cần mỡ

Bắp cần bơ

Yêu không cần cớ

Cần cốc nguyệt san uy tín cơ”. 

Nhiêu đó cũng có thể thấy rằng cốc nguyệt san là một sản phẩm được chị em phụ nữ hiện đại quan tâm và tin dùng đến thế nào. Tuy nhiên để tìm cho mình một nhãn hiệu uy tín, một sản phẩm chất lượng để phục vụ tốt cho nhu cầu của bản thân lại là một chuyện không mấy dễ dàng. Vì thế, hãy để BeUcup giúp bạn lo liệu nè.

Kinh nghiệm lựa chọn cốc nguyệt san uy tín trên thị trường

  • Đầu tiên là lựa chọn cốc có những tiêu chí tốt và đảm bảo sức khỏe cho các chị em phái nữ. Bởi âm đạo là một bộ phận rất nhạy cảm và dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất. Do đó, yếu tố trên vô cùng cần thiết để mỗi chị em chúng ta có thể yên tâm sử dụng. Chiếc cốc phải được sản xuất bởi một cơ sở, doanh nghiệp rõ ràng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. 
  • Tiếp theo là chiếc cốc phải có giấy chứng nhận FDA của  Hoa Kỳ nhằm đảm bảo chiếc cốc đạt đầy đủ tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng. Để có giấy chứng nhận FDA, chiếc cốc phải vượt qua xuất sắc các vòng kiểm định nghiêm ngặt và khó khăn. Nên khi đạt được giấy chứng nhận, cũng đồng nghĩa với việc chiếc cốc đó đáng thử và tin dùng.

coc nguyet san BeU Cup dat chuan FDA Hoa Ky ma coc nguyet san gia khong co

  • Điểm tiếp theo cần chú ý khi chọn cốc nguyệt san uy tín là chất liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn khi sử dụng. Hiện nay, nhiều sản phẩm trên thị trường sử dụng các chất liệu “dởm”, độc hại và rẻ tiền để sản xuất ra chiếc cốc. Những chất được sáng tạo 100% từ tự nhiên sẽ đảm bảo cho “cô bé” của các phái yếu luôn được bảo vệ tối đa.
  • Cuối cùng là tiêu chí đảm bảo vừa khít và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Trong một ngày, các chị em thường tham gia rất nhiều công việc, hoạt động trong nhà và ngoài trời. Nên cái mà chị em muốn hướng đến là một “chiếc” thật sự thoải mái, dễ chịu cho họ trong những ngày “chị dâu” ghé thăm. Nên dù rằng chiếc cốc nguyệt san uy tín có mắc đến đâu, chất liệu tốt đến đâu nhưng không làm cho các chị em thoải mái được thì đành. 

thoai mai khi dung coc nguyet san

Mách nhỏ cho các bạn thương hiệu cốc nguyệt san uy tín trên thị trường hiện nay – BeUcup

Nghe đến cái tên các phái yếu đã quá quen thuộc với tên thương hiệu này. Bởi độ “hot” và phủ sóng cao trên thị trường hiện nay. Một chiếc cốc đem lại công năng và sự an toàn cao cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu 100% Silicon tự nhiên được nhập khẩu từ Đức; được được cấp các Chứng nhận chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Thiết kế này thay thế các sản phẩm vệ sinh truyền thống như băng vệ sinh, tăm bông,.. Với dáng kiểu giống chiếc phễu nhỏ mềm mại đem đến sự thoải mái cho các phái yếu khi tới kỳ gặp “chị dâu”. 

Ưu điểm chiếc cốc nguyệt san uy tín của BeUcup là sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và luôn được các chị em truyền tai nhau lựa chọn và sử dụng. Với thiết kế đặc biệt dành riêng cho người phụ nữ Việt, phù hợp với đa phần cơ địa và sinh lý của người Việt nên sẽ đảm bảo được sự vừa khít, thoải mái, không gây cộm và không gây rò rỉ, trào ra khi ở trong âm đạo. Đồng thời, khả năng chứa dịch kinh của chiếc cốc cũng khá là lớn, giúp chứa được nhiều lượng máu kinh. Một ưu điểm lớn nữa đó là giá thành khá “mềm” và hợp lý với túi tiền nên đa số các chị em phụ nữ đều có thể mua được.

combo cốc nguyệt san

BeUcup có 3 nhược điểm mà thiết nghĩ còn tuỳ vào cảm nghĩ và độ hợp của mỗi người. Nhược điểm thứ nhất là cốc của BeUcup có độ hơi cứng hơn so với một số cốc hãng khác. Nhược điểm tiếp theo là nó chỉ có một size duy nhất nên khách khó mà chọn được kích cỡ phù hợp. Và nhược điểm cuối cùng là chỉ có một một duy nhất để khách hàng mua là màu trắng trong.

Tuy nhiên, xét thấy những nhược điểm này đều có cái lý từ mục đích hướng đến của phía nhà sản xuất. Nếu nói BeUcup có độ hơi cứng thì cũng chưa hợp lí. Vì khi sản xuất, nhà BeUcup đã phải ước tính, tính toán đến khả năng đàn hồi và mềm của chiếc cốc như thế nào để khi đưa vào âm đạo không gây tổn thương hoặc khó chịu cho cô bé. Và chất lượng này đã hoàn toàn được kiểm chứng bởi cơ quan chuyên môn. Xét về size duy nhất và màu duy nhất thì các bạn đọc có thể hiểu theo rằng size duy nhất không ảnh hưởng gì đến độ khít với âm đạo. Mà cốc nguyệt san uy tín của BeUcup có thể cân được tất các kích thước của âm đạo, co giãn phù hợp với từng loại tử cung khác nhau. Việc duy trì một màu duy nhất là trắng trong nhằm giúp cho người dùng quan sát được dễ dàng lượng kinh có trong cốc.

combo cốc nguyệt san

Tổng lại, có thể nói rằng nếu nói những yếu tố trên là nhược điểm thì cũng không hợp lý nhưng cũng không thể phủ nhận bởi nó còn tuỳ vào sự phù hợp và an toàn đối với từng người khi sử dụng.

>>>>>> Xem thêm : Điểm danh những cốc nguyệt san uy tín tốt nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ đó sẽ trở thành một phương tiện hữu ích giúp bạn tìm ra được lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Nếu bạn muốn mua cốc nguyệt san uy tín của BeUcup, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 1529 hoặc qua website: beucup.vn