Lựa chọn cốc nguyệt san để đề phòng viêm nhiễm

Cách thức lựa chọn cốc nguyệt san phù hợp và an toàn là điều mà các chị em phụ nữ vẫn luôn quan tâm tìm hiểu. Làm thế nào để chọn mua được cốc nguyệt san phù hợp nhất với bản thân?

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm cốc nguyệt san dành cho phụ nữ. Có những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài và cũng có những sản phẩm trong nước. Nhưng lựa chọn cho mình một chiếc cốc nguyệt san an toàn, phù hợp lại là chuyện không hề đơn giản.

Bởi trong những ngày “đèn đỏ” cô bé của bạn sẽ rất nhạy cảm, nếu như sản phẩm cốc nguyệt san không đủ tiêu chuẩn, bạn chăm sóc không đúng cách sẽ khiến cô bé của bạn bị viêm nhiễm. Vì vậy khi lựa chọn cốc nguyệt san, bạn cần lưu ý những điều này để trong quá trình sử dụng được thoải mái và an toàn nhé!

coc nguyet san tot cho co be

1. Lựa chọn cốc nguyệt san trên tiêu chí về chất liệu cốc nguyệt san

Hiện nay cốc nguyệt san thường được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp. Ngoài ra có một số sản phẩm sử dụng chất liệu cao su tự nhiên (Latex) và Thermoplastic elastomer (TPE).

Với ba chất liệu này, silicone tiêu chuẩn y tế được các hãng cốc nguyệt san lựa chọn. Vì silicone vô cùng bền, đôi khi được tráng nano kháng khuẩn. Vì vậy nếu như bạn có làn da nhạy cảm thì hãy cân nhắc khi lựa chọn chất liệu của cốc nguyệt san.

> Điểm danh những sản phẩm cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay được chị em tin dùng

Trong khi Latex và TPE có thể bị nứt dễ dàng hơn. Cao su tự nhiên có thể gây ra những dạng thức kích ứng. Trường hợp ngoại lệ duy nhất là Softcup, làm từ polyethylene.

BeUcup được là từ 100% silicon Y tế an toàn

2. Xem cơ thể có thích hợp dùng cốc nguyệt san hay không?

Khi bạn chọn mua sản phẩm cốc nguyệt san trên thị trường, hãy để ý đến độ cứng của cốc. Tùy vào thể trạng của từng người mà bạn nên chọn một sản phẩm phù hợp.

Đối với những người phụ nữ có cơ sàn chậu khỏe thì nên chọn những sản phẩm cốc nguyệt san có độ dày và cứng cao hơn.

Đối với những phụ nữ có cơ sàn chậu lỏng, nên chọn mua sản phẩm mềm dẻo thì sẽ phù hợp hơn.

Để biết mình có cơ sàn chậu khỏe hay lỏng, bạn có thể thử các động tác co thắt, nín nhịn khi vệ sinh. Nếu bạn có thể dễ dàng nhịn tiểu hay ngăn dòng nước tiểu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cốc nguyệt san dày dặn và cứng hơn một chút.

Chọn mua cốc nguyệt san có thiết kế phù hợp

3. Lựa chọn cốc nguyệt san trên tiêu chí về độ an toàn

Cốc nguyệt san là sản phẩm vệ sinh được đặt vào trong cơ thể của chị em phụ nữ. Do đó, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cốc nguyệt san là các chỉ số, chứng chỉ, chứng nhận về an toàn. Cốc nguyệt san BeU Cup là một sản phẩm hiếm hoi trong thị trường cốc nguyệt san tại Việt Nam đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Cốc nguyệt san BeUCup đạt chuẩn FDA và ISO 13485

Bạn đọc, khách hàng có thể trực tiếp gọi điện tới hotline 1900.1529 của Hecatech để được tư vấn về sản phẩm, cách dùng hoặc truy cập website sản phẩm https://beucup.vn/, website công ty tại http://hecatech.vn/ để cập nhật thông tin cũng như đặt mua cốc nguyệt san BeU Cup an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng.