Những chứng nhận chỉ có ở cốc nguyệt san BeU Cup

Cốc nguyệt san BeU Cup là một sản phẩm vệ sinh phụ nữ mang thương hiệu Việt đã và đang chiếm được cảm tình của phụ nữ Việt trong suốt thời gian qua. Tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng cốc nguyệt san BeU Cup cũng không “kém cạnh” so với các sản phẩm vệ sinh được nhập khẩu từ nước ngoài.

Vậy cốc nguyệt san BeUCup đã đạt được những chứng nhận gì để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Hãy cùng BeU Cup tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ

Trên website của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có đưa thông tin chứng nhận cốc nguyệt san BeU Cup  của Công ty Hecatech nghiên cứu và phát triển, được sản xuất tại Nhà máy Công ty Thuận Quân (Tân Đức, Long An) đạt tiêu chuẩn của FDA.

Cốc nguyệt san BeUCup đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ

Hành trình một sản phẩm phục vụ y tế hoặc sức khỏe con người trên thế giới đạt chuẩn FDA sẽ cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình do Hoa Kỳ đặt ra.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận ISO 13485:2016

Với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 về sản xuất cốc nguyệt san, BeU Cup đã có những đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế.

Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng chỉ ISO 13485
Cốc nguyệt san BeU Cup đạt chứng nhận ISO 13485:2016

Tự hào là sản phẩm cốc nguyệt san sản xuất đầu tiên tại nhà máy ở Việt Nam, mang thương hiệu Việt và nhận được sự tin tưởng của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

Với công suất sản xuất hơn 100.000 sản phẩm /tháng và được sản xuất trong phòng sạch tiêu chuẩn D. Đảm bảo các yêu cầu chất lượng và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Cốc nguyệt san BeU Cup chứng nhận từ Bộ Y tế

Cốc nguyệt san BeU Cup là sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận phân loại thiết bị y tế loại A- Bộ Y tế  và được phép lưu hành của Bộ Y tế

BeU Cup là thương hiệu cốc nguyệt san thân thiện với môi trường đầu tiên được thiết kế phù hợp với phụ nữ Việt, có nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Với những chứng nhận kể trên, cốc nguyệt san BeU Cup tự tin đem lại cho phụ nữ Việt những cảm nhận tuyệt vời khi trải nghiệm sản phẩm, xứng đáng là người bạn thân thiết của chị em trong ngày “đèn đỏ”.

Sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup có giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt vì sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu. Bạn chỉ phải chi 499.000đ cho một chiếc cốc nguyệt san BeU Cup mà có thể tái sử dụng trong nhiều lần và tuổi thọ của cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 10 năm.

Để mua sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup bạn cần liên hệ tới:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn