Những nguyên nhân khiến cô bé bị giãn rộng

Bạn có biết nguyên nhân làm cho cô bé bị giãn rộng hay không? Đã có rất nhiều người lầm tưởng thói quen sử dụng cốc nguyệt san hoặc do quan hệ nhiều đã dẫn tới việc rộng cô bé nhưng đó không phải là sự thật bạn nhé, hơi oan uổng cho hai thói quen trên đấy.

Bạn thắc mắc tại sao “cô bé” bị giãn rộng? Hãy cùng BeUcup tìm hiểu và sẽ có những điều bất ngờ mà bạn chưa hề biết đâu nhé!

Sinh con sẽ khiến cô bé bị giãn rộng

Tuổi tác và sinh nở có thể khiến “cô bé” của bạn mất đi một chút độ đàn hồi. Nhưng cơ “cô bé” của bạn sẽ không giãn ra vĩnh viễn. Trong một khoảng thời gian, “cô bé” của bạn sẽ trở lại hình dạng ban đầu của nó.

Theo thời gian cô bé bị giãn rộng kém đàn hồi
Theo thời gian, cô bé trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo, giãn rộng và kém đàn hồi.

Quá trình mang thai và sinh em bé kéo dài, các cơ âm đạo giãn ra mất đi sự đàn hồi như ban đầu và không còn co lại hoàn toàn nữa.

Giống như việc chúng ta kéo cao su ra thật căng và duy trì chúng đủ lâu. Cao su cũng mất đi tính đàn hồi và sự co lại hoàn toàn là không thể. Câu hỏi đặt ra là sau khi sinh, âm đạo có co lại hoàn toàn như lúc đầu không? Câu trả lời là có, chí ít ở phụ nữ trẻ trong độ tuổi đầu 20. Trong vòng 6 tháng sau sinh, âm đạo của phụ nữ trẻ sẽ se khít lại như thuở ban đầu.

>>Xem thêm: Mách bạn cách làm hồng cô bé bằng phương pháp tự nhiên

Cô bé bị giãn rộng ra do tuổi tác

Lão hóa là quá trình diễn ra trên toàn bộ cơ thể của con người. Không trừ bất kì bộ phận nào và vùng kín cũng sẽ chịu tác động của quá trình đó. Theo thời gian, cô bé trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo, giãn rộng và kém đàn hồi.

Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không - Nguyên nhân khiến cô bé bị giãn rộng
Cốc nguyệt san không phải là nguyên nhân khiến cô bé bị giãn rộng.

Yếu tố bẩm sinh cũng khiến cô bé bị giãn rộng

Phụ nữ ai sinh ra cũng mong muốn được sở hữu được một vùng kín mềm mại, thon gọn và săn chắc. Nhưng có những người phụ nữ sinh ra đã kém may mắn vì không có được vùng kín như mong muốn. Đây là yếu tố bẩm sinh và là một trong các nguyên nhân khiến cô bé bị giãn rộng.

Một số chị em không may có một “cô bé” với kết cấu lỏng lẽo, bị giãn và lớn khiến chức năng co thắt không được như mong muốn.

Bên cạnh đó là các bệnh lý thường gặp khi vùng kín bị giãn như: viêm âm đạo, khô âm đạo, ung thư hay vô sinh. Bạn cần nắm bắt được tình trạng cũng như nguyên nhân tại sao vùng kín bị giãn để có cách xử lý. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Nếu như trước kia bạn từng lo lắng việc cốc nguyệt san làm rộng “cô bé” thì bây giờ đã có câu trả lời rằng cốc nguyệt san không phải là nguyên nhân. Sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt. Chất liệu siêu mềm mại khiến cho bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Không hề có cảm giác dày cộm như một số sản phẩm khác trên thị trường.

>>Xem thêm: Tác dụng hiệu quả của cốc nguyệt san