Review cốc nguyệt san cuplee

Cảm nhận nóng mặt, ẩm ướt, sợ sệt tràn băng, vấy hoen ố y phục, bỏ sau nhiều dịp hẹn tắm biển lúc ngày ấy đến đã xưa lắm rồi. Với những nhận định cốc nguyệt san cuplee của bọn tôi sẽ trở thành vũ khí diệu kỳ giúp người tình tự tại vận động , khô thoáng cả ngày, tin tưởng bản thân đi bơi trong những bộ bikini khiêu gợi ngay trong khoảng thời gian đèn đỏ đi thăm nhé.

1. Những thông tin sơ lược về Cốc nguyệt san Cuplee

1.1. Nguồn gốc, xuất xứ

Nếu bạn đang lúc đầu bắt đầu một mối quan hệ mới với việc dùng cốc nguyệt san cuplee. Thế chỗ cho băng vệ sinh hay tampon mà không rỏ có thể sử dụng loại cốc nào ổn định, giá trị thì có khả năng tìm hiểu những loại cốc kinh nguyệt cuplee – một sản phẩm đang được nhiều giới nữ thích quyết định. Nguồn gốc xuất xứ : cuplee là loại cốc nguyệt san của nga, được làm ra trên công nghệ tiên tiến và ở thời điểm hiện tại dòng xe này biến thành món đồ bắt buộc phải có trong giỏ đồ của chị em vào những hôm đèn đỏ đến. Cốc nguyệt san cuplee vũ khí diệu kỳ giúp người tình ung dung vận động , khô thoáng cả ngày, tràn đầy tin tưởng bản thân.

Những thông tin sơ lược về Cốc nguyệt san Cuplee

1.2. Cấu tạo, chất liệu

Cốc kinh nguyệt cuplee có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính : miệng cốc, lỗ thông hơi, thân cốc, đáy cốc và cuống cuốc. Cuplee được chế tạo từ vật liệu silicon y tế sang chảnh, loại silicon ổn định nhất đến thể trạng của khách hàng, thích hợp tốt trong môi trường ẩm ướt của cơ quan sinh dục, không tạo ra các phản ứng ngứa ngáy rát ở cô bé. Cuplee được chế tạo từ vật liệu silicon y tế sang trọng, loại silicon ổn định nhất đến thể trạng của khách hàng.

Mua ngay Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm

1.3. Kích thước

Cuplee là loại cốc nguyệt san có 2 kích cỡ s và l mỗi loại sẽ hợp với từng người mua hàng.

 • Cuplee kích cỡ s có đường kính: 40mm ; chiều dài cốc : 47mm ; thể tích chứa 17ml. Kích cỡ này được khuyến cáo sử dụng cho các người tình dưới 25 tuổi , chưa đẻ con hoặc sinh mổ, có lượng kinh ít hoặc ở mức trung bình.
 • Cuplee kích cỡ l có đường kính: 44mm ; chiều dài cốc : 53mm ; thể tích chứa 23ml. Loại cốc này sẽ hợp lý hơn với những người trên 30 tuổi , đẻ bằng cách vốn có, lượng kinh nhiều.

1.4. Hình dạng

Cuplee có hình dáng như một chiếc phễu, có cấu trúc miệng cốc thon hơn, chiều dài cốc dài hơn nên bạn có thể có cảm nhận cốc nhỏ bé hơn đối chiếu với vài ba loại cốc kinh nguyệt khác. Cuplee phong phú về chủng màu: tím, xanh, vàng, đỏ, trắng… Nên người tình mặc sức chọn lựa nhé. Cuplee phong phú về chủng màu nên người tình mặc sức chọn lựa nhé.

2. Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của cốc nguyệt san Cuplee

Để biết được cốc nguyệt san cuplee có tốt không, có tránh gây nguy hiểm và giúp người tình tránh những vấn đề tràn băng, ẩm ướt không thoải mái cả ngày dài lúc dùng băng vệ sinh hay tampon không hãy cùng tìm hiểu về ưu và khuyết điểm của chiếc bát này.

2.1. Ưu điểm của cốc nguyệt san Cuplee

Với những người lần đầu tiên dùng cốc nguyệt san cuplee dường như sẽ biểu lộ nghi ngờ về chức năng của chiếc bát này. Tuy nhiên chị em triệt để yên chí cuplee sẽ đem đến cho bạn những tiện nghi vượt bậc khác biệt lúc dùng băng vệ sinh hay những loại cốc kinh nguyệt khác. Rõ ràng: 

 • Dễ chịu, mềm mỏng như không: cuplee được sản xuất với độ mềm chừng mực, bề ngoài láng mịn nên lúc đặt vào trong cơ quan sinh dục không gây chà xát, không đem đến cảm nhận đau rát như đa dạng cốc cứng khác. Cùng lúc, với 2 kích cỡ s và l hợp lệ cho từng sự thích ứng của mỗi chị em, không gây cộm cấn, đem đến sự thảnh thơi cả ngày dài.
 • Ổn định, ngăn rủi ro viêm nhiễm: cốc nguyệt san cuplee được chế tạo từ vật liệu silicon y tế thượng hạng, thích nghi tốt với thân hình, giữ nguyên độ ph của môi trường cơ quan sinh dục. Ngoài ra, máu kinh được hứng đầy đủ không tiếp xúc với bầu không khí, nhờ thế hạn chế vi khuẩn, nấm thâm nhập, tránh mọi rủi ro viêm nhiễm , phản ứng chổ nhạy cảm.
 • Cốc nguyệt san cuplee được chế tạo từ vật liệu silicon y tế chất lượng cao, thích nghi với mọi tình huống.
 • Gọn gàng vệ sinh, khô thoáng đến 1-2h: không giống như sự ẩm ướt lúc dùng băng vệ sinh, cốc nguyệt san đặt sâu trong cơ quan sinh dục hứng tất cả lượng máu kinh xệ xuống, không thực hiện tràn ra bên ngoài y phục vì vậy chổ nhạy cảm của bạn sẽ được khô thoáng , gọn gàng vệ sinh cả ngày dài.

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của cốc nguyệt san Cuplee

 • Vận động thảnh thơi, không lo vấy hoen ố: dùng cốc nguyệt san cuplee
 • Người tình hồn nhiên hưởng thụ những khoảnh khắc giải trí nhàn nhã, tập luyện thể thao, đi bơi và đắm chìm vào giấc ngủ ngon mà không lo dính hoen ố ra trang phục, ga trải giường vào sáng hôm sau nhé.
 • Gọn gàng vệ sinh, khô thoáng đến 1-2h.
 • Giá cả hợp lý: dùng cốc nguyệt san cuplee
 • Là sự chọn lựa khôn ngoan nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc dài lâu. Tại vì cốc được tái sử dụng và tuổi đời lên tới một thập niên với giá từ 400. 000đ, không hề giống với việc bạn dùng băng vệ sinh hay tampon dùng xong vứt bỏ, dự kiến 1 năm bạn đã phải mất 300. 000 – 400. 000đ.

2.2. Hạn chế gặp phải khi sử dụng Cuplee

Gần cạnh những ưu điểm nổi trội thì cuplee chưa hết nhiều điểm giới hạn chung tựa như các loại cốc nguyệt san khác. Có thể liệt kê như: Giá cả đầu tư đầu tiên tương đối cao nên những thời khắc cũng khiến khách mua do dự. Với những người mới dùng sẽ thấy có chút chông gai trong lĩnh vực đặt cốc vào trong cơ quan sinh dục. Cốc cuplee mềm nên lúc rút cốc ra bạn những việc cần làm từng bước một nếu không dịch máu kinh dễ dàng bị đổ ra bên ngoài. Với người chưa giao hợp thì tránh dùng cốc nguyệt san nói chung và cốc cuplee vì cốc được đặt sâu trong cơ quan sinh dục nên có khả năng làm tác động đến màng trinh.

3. Một số đánh giá cốc nguyệt san Cuplee của khách hàng

Ở thời điểm hiện tại, cốc nguyệt san cuplee đang được phân phối trên khu vực kinh doanh nước việt nam và đã được khá đông mọi người chọn lựa. để trưng ra nhận xét trung lập nhất về loại cốc này hãy cùng lĩnh giáo những luận điểm nhận định của nhiều chị em đã dùng cuplee.

4. Công dụng “tuyệt vời” của chiếc cốc nguyệt san Cuple

Cốc nguyệt san cuplee nhỏ gọn tuy nhiên lại có tác dụng diệu kỳ, chiếc bát mềm mịn này sẽ được đặt vào trong cơ quan sinh dục của bạn gái vào những hôm đèn đỏ sang thăm. Lấy lượng máu kinh tràn ra từ cổ dạ con, thế chỗ cho việc sử dụng băng vệ sinh hay những loại tampon lâu nay trước đó. Hữu hiệu đến 12h trong 1 lần dùng , với người có lượng kinh nhiều thì nên lấy cốc ra sau 5–6h để né tình huống tràn dịch máu lúc cốc đã đầy. Không giống như băng vệ sinh chỉ dùng được 1 lần rồi vứt đi, cốc nguyệt san cuplee có khả năng tái sử dụng lại nhiều lần, chỉ cần bạn làm sạch cốc gọn gàng vệ sinh và dự trữ trong túi chuyên dùng để sử dụng cho các kỳ kinh nguyệt tiếp đến. Các bước cốc nguyệt san cuplee nhỏ gọn tuy nhiên lại có khả năng diệu kỳ.

Công dụng “tuyệt vời” của chiếc cốc nguyệt san Cuple

5. Năm bước sử dụng cốc nguyệt san Cuplee trong ngày đèn đỏ

Trong nhiều tình huống, nhiều chị em lần đầu tiên dùng cốc nguyệt san nói chung đều có khả năng gặp các vấn đề như đau rát vùng cơ quan sinh dục, cốc bị lệch, bị kẹt. Lí do chính là bởi bạn chưa dùng cốc đúng cách, để né những biến cố không nên có bạn cần làm theo 5 bước sau:

Bước 1 : trang bị đặt cốc cuplee đầu tiên, bạn nên diệt trùng cốc bằng nước sôi trước thời điểm sử dụng để trừ diệt bụi, vi khuẩn bám động trong cốc. Hãy nhớ rửa tay gọn gàng vệ sinh bằng xà bông khử vi khuẩn rồi mới cử hành đặt cốc nhé bạn.

Bước 2 : gấp cốc và đặt vào âm đạo đừng để cả chiếc bát như thế mà cố bỏ vào cơ quan sinh dục nhé bạn. Hãy gấp cốc gọn lại theo một trong ba kiểu : gấp cốc hình chữ c, gấp hình con sò và gấp hình số 7. Để cử chỉ đặt cốc vào cơ quan sinh dục suôn sẻ, thuận lợi tư thế phù hợp là ngồi chồm hỗm hoặc nằm ngửa. Từng bước một dùng 2 ngón tay đặt nền nã cốc vào trong cơ quan sinh dục. Nếu cuống cốc quá dài gây vướng víu thì bạn dùng kéo cắt cụt bớt. Sử dụng 5 bước dùng cốc nguyệt san cuplee trong ngày đèn đỏ.

Bước 3 : lấy cốc ra sau 5 – 7h sử dụng để lấy cốc ra bạn cũng ngồi theo tư thế ngồi chồm hổm. Sau 5 -7h đặt cốc bạn cần lấy cốc ra và đặt lại để né máu kinh tràn ra bên ngoài. Cử chỉ kéo cốc ra phải dịu dàng, dùng tay kéo đáy cốc, tránh kéo không qua khâu trung gian bằng cuống cốc. Đổ dung dịch máu vào ngay trong bồn rửa.

Bước 4 : làm sạch cốc sạch sẽ. Tổ chức làm sạch cốc gọn gàng vệ sinh bằng nước, nên sử dụng các loại dung dịch rửa chuyên dùng có bán kèm theo cốc để cam kết trừ diệt hết vết máu bám trong cốc. Cốc nguyệt san cuplee bạn song hành với mọi người tình vượt quá những hôm đèn đỏ một cách thong dong, không phụ thuộc vận động và chưa bao giờ lo sợ cảm nhận ẩm ướt, tràn băng nữa nhé.

Với những san sẻ nhận xét cốc nguyệt san cuplee, triển vọng bạn đã có thêm vốn hiểu biết về sản phẩm này. Chúc bạn dùng thành công cốc nguyệt san cho kỳ đèn đỏ của bản thân !

Xem thêm: