Review cốc nguyệt san lincup

Cốc nguyệt san lincup của mỹ là một loại hàng nằm trong top cốc nguyệt san tối ưu nhất toàn cầu. đương nhiên nhận định này phần nhiều là từ các trang mua bán sản phẩm, quảng bá. Còn thực tiễn đánh giá cốc nguyệt san lincup từ khách hàng có tốt không? Đáp án sẽ được giải quyết ngay bài viết Review cốc nguyệt san lincup sau đây.

Cốc nguyệt san Lincup của nước nào?

Cốc nguyệt san lincup là một loại hàng được công ti trách nhiệm hữu hạn lingroup global – tiền thân là công ti trách nhiệm hữu hạn lintimate nước ta ghép với casco bay molding là một đơn vị tốt nhất về sinh và tiến triển kỹ thuật silicone cao cấp được công nhận iso tại mỹ để tìm hiểu và xây dựng mẫu mã nổi bật cho sự thích ứng của nữ giới á châu. Vậy là cốc nguyệt san đã chính thức chào đời ước lượng tháng 6/2015, đây chính là một sản phẩm đã được công nhận bởi fda nước mỹ về giá trị. Kể từ khi chào đời lincup không những vậy hiện được giá trị của bản thân với nhiều khách mua hàng và đã tới tay của rất nhiều phụ nữ Việt.

Cốc nguyệt san lincup

Review chi tiết cốc nguyệt san Lincup có tốt hay không?

1. Kiểu dáng cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san lincup có xây dựng khôn ngoan cùng vật liệu ổn định đã được kiểm tra với nhiều lợi thế cạnh tranh. Có cấu trúc hình thể giọt nước dài và giọt nước dẹt hợp lệ theo từng kích cỡ sự khác nhau. Có cấu trúc phần viền, trơn, nhẵn giúp thuận lợi đưa cốc vào trong mà không gây chấn thương lúc dùng. Cũng là có chức năng chống tràn ưu việt nhất. Với phần thân cốc phủ sương, mịn màng dễ chịu, dễ đưa cốc vào và tháo ra, cốc hoàn toàn không có chất hóa học có hại, không phẩm màu, giữ được độ ổn định cực kỳ cao lúc dùng. Phần cuống cốc được xây dựng độc quyền với hình giọt nước, độ dài cuống không quá kỹ, không bị thừa thải ra bên ngoài, cuống cốc có chức năng làm cho bạn thuận lợi tháo ra hơn. Xây dựng lỗ thông hơi sát miệng cốc, giúp bầu không khí di chuyển, không gây cảm nhận dồn ứ bầu không khí gây hiện tượng đầy bụng lúc dùng cốc.

1. Kiểu dáng cốc nguyệt san Lincup

2. Cốc nguyệt san lincup có mấy size?

Hiện cốc nguyệt san lincup hiện sở hữu 3 kích cỡ với 3 hình dáng sự khác nhau, hợp với từng kẻ sự khác nhau, nhìn vào hình sau đây chúng ta sẻ thấy tiến trình chào đời của 3 bản không giống nhau của lincup kể từ năm 2015 lúc mới lúc đầu chào đời cho tới năm 2020 lincup đã tạo ra bản hot.

Xem thêm

Như thế là toàn bộ thương hiệu lincup có 3 kích cỡ cốc nguyệt san sự khác nhau : lincup platinum lsr ( thường ) , lincup plus ( lincup+ ) và bản mới lincup sensitive.

 • Lincup platinum lsr ( thường ) : có cấu trúc đường kính miệng 41mm, độ dài 68mm, xây dựng hình giọt nước, với kích cỡ này thì cốc có khả năng trữ được 34ml chính vì vậy thời kỳ nên dùng không ngừng khá dài, chị em không nhất thiết quan ngại rò rỉ hay tràn cốc. Người áp dụng đối với kích cỡ cốc thường này sẽ hợp với kẻ dùng là những người có thành cơ quan sinh dục dài, chưa đẻ con, sinh mổ.
 • Lincup plus ( lincup+ ) : kích cỡ này có kích cỡ đường kính miệng cốc to hơn 47mm, tuy nhiên chiều dài rất được rụt gọn còn 65mm, với kích cỡ này cốc nhiều khả năng trữ được tối đã khoảng 40ml, bởi vậy mà những người có lượng kinh nguyệt nhiều cũng không nhất thiết quan ngại với dung tính lớn như vậy. Người áp dụng đối với kích cỡ cốc này là những người sinh tự nhiên, có lượng kinh nguyệt nhiều , cơ quan sinh dục ngắn thì nên chọn lựa em nay sẽ tương đối phù hợp.

2. Cốc nguyệt san lincup có mấy size?

 • Lincup sensitive : với bản lincup sensitive là gì ? bản này chào đời dựa theo các kiến thức lấy ra được từ 2 bản trước, kèm việc hiểu rỏ lỗi âu lo của chị em lúc mới mở đầu dùng cốc nguyệt san. Bởi vậy mà có lincup sensitive chào đời với kích cỡ nhỏ nhắt và xây dựng khôn ngoan hơn. Với kích cỡ đường kính của cốc là 41mm xinh xắn như bản lincup thương những lại có chiều dài thu gọn của lincup plus là 65mm, chính vì điều đó mà lincup sensitive có kích cỡ chuẩn thuận lợi nằm gọn ghẽ trong cơ quan sinh dục không gây cộm tác động đến những sinh hoạt thường ngày của chúng mình. Nhưng thật ra với bản này thì có chút giới hạn vì lúc thu gọn kích cỡ thì mức chứa cũng bị giảm thiểu chỉ còn 28ml, tuy nhiên với mức chứa này thì bạn vẫn còn cơ hội thư thả dùng cốc 12h mà không lo tràn cốc nhé. Người phù hợp dùng lincup sensitive là những quý cô mới lần đầu tiên dùng cốc nguyệt san, tuy nhiên chị em có cơ quan sinh dục ngắn , chưa hề đẻ con. Bản này sẽ cải thiện được hiện tượng sợ sệt của chị em về chuyện cốc quá to , quá dài, sợ không vừa với cơ quan sinh dục của bản thân.

3. Độ cứng của cốc nguyệt san Lincup

Vì được làm triệt để từ 100% silicone y tế đạt chứng thực fda nên cốc nguyệt san lincup không chỉ có độ mềm không quá kỹ mà lại có độ bền bỉ và ổn định triệt để với khách hàng. Tùy theo số lần dùng và cách vệ sinh , bảo quản mà hạn dùng em này có khả năng lên tới 9 – thập niên.

4. Cốc nguyệt san Lincup có dễ dùng không?

Đánh giá chung, cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm vệ sinh dễ dùng vì:

 • Cốc có độ mềm vừa phải nên rất dễ gấp lại để đưa vào bên trong âm đạo
 • Cốc có nhiều size khác nhau phù hợp với âm đạo của từng tạng người
 • Cốc có phần cuống đặc dễ cầm, dễ làm sạch

Cảm nhận khi sử dụng

Là một đứa đã từng cảm giác qua 1 – 2 kết quả cốc nguyệt san nên mình đã có nhiều năm kinh nghiệm khá vững lúc dùng và bảo quản mặt hàng vệ sinh này. Dù chỉ dùng trong 7 ngày tuy nhiên những cảm nghĩ đầu tiên của bản thân về em này khá tốt.

 • Về xây dựng, em này chế tạo từ silicone y tế có sắc màu trắng trong thời gian suốt phần viền và miệng cốc, còn phần thân hầu hết là màu trắng đục. Mình không thích chủng màu của xây dựng này cho lắm nguyên nhân bởi nếu dùng lâu 1 thời kỳ thì cho dù vệ sinh gọn gàng vệ sinh thì cái màu trong thời gian suốt từ từ cũng sẽ từ từ bị chuyển hướng sang màu vàng ố, rất mất thẩm mỹ, nếu em này có thêm các sắc thái khác để chọn lựa thì sẽ tuyệt hơn
 • Về độ mềm mỏng, mình nhận xét em này 9/10. Từ phần viền, thân đến cuống cốc, độ mềm đều rất không quá kỹ. Mình đã thử mọi cách gấp sự khác nhau và cốc đều gấp và bung được gợi mở ra rất không có khiếm khuyết mà chẳng khi nào gặp bất kì khó khăn gì.
 • Về năng lực chống rò rỉ kinh nguyệt, em này được thương hiệu quảng bá là có khả năng dùng liên hồi từ 8 – nửa ngày nên mình đã lựa chọn cảm giác sử dụng sản phẩm và ngủ qua đêm. Sáng dậy mình điều tra thì khá ưng thuận vì cốc vẫn nằm đúng vị trí , chẳng khi nào bị rò hay tràn nên những người cũng có khả năng tinh tưởng dùng nhé ! Từ những cảm nhận này mình cũng đã tổng kết tuy nhiên ưu, điểm yếu của em cốc nguyệt san lincup này !

Cảm nhận khi sử dụng

Ưu điểm

 • Xây dựng viền trơn, nhẵn, chống tràn tốt và không gây chấn thương lúc sử dụng
 • Cuống cốc có xây dựng hình giọt nước giúp tháo rời và lắp ráp dễ dàng
 • Miệng cốc nhỏ , bám sats vào thành cơ quan sinh dục chống rò rỉ tuyệt đối
 • Thân cốc mỏng và nhẵn, thuận lợi đưa cốc vào bên trong
 • Không chứa chất hóa học có hại, không phẩm màu, độ ổn định cao
 • Vật liệu silicone y tế có tính năng khử khuẩn và mềm mỏng, không gây cộm hay không thoải mái lúc đeo
 • Có thể tích kích cỡ đa dạng

Nhược điểm

 • Em này chỉ có duy nhất 1 màu để sử dụng: màu trắng trong suốt
 • Nhiều hàng giả, hàng nhái

Đánh giá từ người dùng khác

Cùng Beacup xem người dùng khác nói gì về em cốc nguyệt san này nhé!

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng giá bao nhiêu?

Mua ngay Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm

Cốc nguyệt san lincup xịn chi phí rẻ hiện được phân phối với giá 480. 000 đồng, giá cao nhất 750. 000 đồng. Đối chiếu với việc dùng băng vệ sinh thì việc dùng cốc nguyệt san sẽ tiết kiệm kinh phí hơn nhiều. Do mỗi kết quả cốc nguyệt san nhiều khả năng tái sử dụng từ 3 – nửa thập kỷ. Mặc dù vậy với hành động đầu tư tiền bạc cho cốc nguyệt san đầu tiên cũng khiến một lượng lớn người trăn trở.