Review cốc nguyệt san ova cup

Cốc nguyệt san là một sản phẩm đang được vô số phụ nữ trên nhiều nước dùng và cho định giá cực kỳ tốt về trải qua. ở thời điểm hiện tại cốc nguyệt san đã trở thành quen thuộc và cũng chính bởi chuyện này nên trên khu vực kinh doanh có nhiều loại cốc nguyệt san có nguồn gốc từ nhóm thương hiệu không giống nhau. Trong đó cốc nguyệt san ovacup là một trong nhiều loại cốc nguyệt san được đông đảo mọi người tin dùng đồng thời áp dụng nhất.

Vậy cốc nguyệt san ovacup có tốt không và nó có khả năng gì ? hãy cùng BeUcup đọc bài viết bên dưới để kiếm tìm những thông tin về nhận định cốc nguyệt san ovacup nhé !

Thông tin chung về Cốc Nguyệt San OVACUP

Thương hiệu của cốc nguyệt san OVACUP

Cốc nguyệt san ovacup là một hãng thuộc công ti trách nhiệm hữu hạn ova nước ta và được đặt mua sinh tại phân xưởng tại mỹ. đây chính là một trong nhiều công ty hàng đầu chuyên về tìm hiểu và gia tăng, sinh các vật liệu silicon đạt tiêu chuẩn toàn cầu và được công nhận iso tại mỹ. Vậy nên không thể không khẳng định nhãn hàng cốc nguyệt san ovacup là một hãng có kinh nghiệm nhiều năm và có tiếng nói trên khu vực kinh doanh, được đông khách tín nhiệm, tranh giành thị phần lớn trên khu vực kinh doanh.

Ngoài ra ovacup còn có được những chứng thực về thẩm định và kiểm tra như chứng thực đạt chuẩn fda của nước mỹ. Những mặt hàng đều được tìm hiểu kỹ càng, xây dựng có mẫu mã hợp với chị em phụ nữ châu á nhằm đem đến sự thảnh thơi và ổn định triệt để lúc dùng trong những hôm đèn đỏ của chị em.

Thông tin chung về Cốc Nguyệt San OVACUP

Đặc điểm của cốc nguyệt san OVACUP

Cốc nguyệt san ovacup là dạng kết quả dùng trong kỳ kinh nguyệt vô cùng thuận lợi có cấu trúc khôn ngoan, hợp với nhiều chị em phụ nữ và đem đến cảm nhận tự tại, tin tưởng bản thân, ổn định trong mỗi cu kỳ kinh nguyệt của chị em.

Cốc được làm triệt để bằng vật liệu silicon ổn định, được thẩm định và kiểm tra quy chuẩn bởi cơ quan chức năng, xây dựng theo hình cốc trơn mềm thuận lợi dùng trong những hôm dâu rụng.

Cốc nguyệt san là một sản phẩm thay cho tampon hay băng vệ sinh rất không có khiếm khuyết giúp chị em đã hết cảm nhận không thoải mái, ẩm ướt, khô rát cơ quan sinh dục vì cốc sẽ ôm trọn vào cơ quan sinh dục một cách thư giãn và đựng kinh dịch cực kỳ tốt, không bị tràn ra bên ngoài trang phục nên chị em có khả năng thong thả tập luyện thể thao, hoạt động hằng ngày, …

Mua ngay Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm

Cấu tạo, hình dáng của cốc nguyệt san OVACUP

Như đã đề cập bên trên, cốc nguyệt san ovancup được chế tạo từ 100% silicone y tế sang chảnh nên có độ co giãn, mềm dẻo cực tốt giúp mang vào cô bé thuận lợi, gấp rút và thuận lợi hơn. Vật liệu silicon cũng có độ bền tốt và không bị vi khuẩn thâm nhập, bám sống thuận lợi trên bề ngoài nên giảm được tình huống viêm nhiễm , mùi hôi thối không thoải mái, …

Cốc nguyệt san ovancup được cấu tạo gồm 2 thành phần chính là phần thân cốc và cuống cốc có cấu trúc được tìm hiểu cẩn thận, hợp với phụ nữ việt. Rõ ràng :

 • Miệng cốc: trên miệng cốc có một phần gờ dày hơn đối chiếu với phần thân cốc để tạo cảm nhận ôm khít, tạo ma sát với thành cơ quan sinh dục giúp dịch không bị tràn ra bên ngoài.
 • Lỗ thông khí: bộ phận này có kích cỡ cũng đủ để phát triển lực bám và thuận lợi vệ sinh.
 • Thân cốc: phần thân cốc có ngoài mặt mềm mỏng, mịn màng không gây đau rát hay chấn thương lúc sử dụng
 • Cuống cốc: phần này có vật liệu đặc hơn và có hình giọt nước, các vân gờ ở phía dưới tạo độ bám thuận lợi để tiện dụng cho việc lấy cốc ra đi khỏi cơ quan sinh dục lúc dịch đã đầy.

Cấu tạo, hình dáng của cốc nguyệt san OVACUP

Nói về thân hình của cốc nguyệt san ovacup thì nó cũng có hình tướng giông giống như các sản phẩm cốc nguyệt san của hãng khác, tuy vậy nó có những điểm đặc biệt nổi bật như: thân cốc mềm mỏng và bầu tròn hơn đối chiếu với các loại cốc khác, tăng sức chứa chứa kinh nguyệt của cốc. Cuống cốc có hình giọt nước với độ dài hợp lý giúp chị em thuận lợi sử dụng hơn. Cốc nguyệt san ovacup có 2 kích cỡ được nhiều người biết đến là kích cỡ s và kích cỡ l hợp với từng kẻ chi tiết sau:

 • Kích cỡ s: có kích cỡ nhỏ , đường kính 41mm và có chiều dài 65mm nhiều khả năng đựng được 29ml kinh dịch nên hợp với những người phụ nữ chưa sinh , sinh mổ hoặc mới đẻ thường một bé.
 • Kích cỡ l: có kích cỡ loén hơn với đường kính 45mm, chiều dài 65mm có khả năng đựng được 34ml kinh dịch và hợp với những chị em phụ nữ đã sinh tự nhiên 2 bé trở lên

2. Review cốc nguyệt san Ovacup có tốt không? Có nên sử dụng?

Để khả năng nhận xét một sản phẩm mọi người phải dựa theo nhiều quan điểm, góc độ của kết quả chứ chẳng thể căn ke vào một tiêu chuẩn, chỉ tiêu nhất quyết nào cả vì giản dị sẽ không mang tính trung lập và sòng phẳng cho kết quả đó.

Vì thế, thông tin này sẽ đưa những người tới nhiều góc độ của mặt hàng, triển vọng qua đó bạn có khả năng có cái nhìn trực quan và định giá cốc nguyệt san ovacup chính xác nhất. Tổng cộng các dữ liệu được được ra chỉ nhằm phương châm, mang góc nhìn của người viết thông tin qua đó góp cho bạn một góc nhìn chứ không phải trình làng hay quan hệ công chúng kết quả.

Nào, ngày nay mọi người bên nhau đánh giá cụ thể nhé !

Cấu tạo sản phẩm

Lúc mua kết quả chúng ta sẻ nhận được gồm:

 • Cốc đựng tiệt trùng ovashell: sử dụng để đựng cốc của mọi người cho việc tiệt trùng cứ mỗi lần dùng hoặc là địa điểm bảo quản kết quả lúc không dùng.
 • Túi vải ova: sử dụng để chứa cốc và mang trong mình lúc bỏ ra ngoài như làm việc, khám phá. 

Cả 2 sản phẩm đi kèm này đều được làm bằng chất liệu màu đen, tạo sự kỳ bí hay giản dị bởi vì xây dựng theo hành động lặp lại nhiều lần sắm sửa của người dân chúng ta hay dùng túi có giá trị màu đen để có những gì kín kẽ, cái này bạn dễ trông thấy lúc đi mua băng vệ sinh ở những quầy hàng hóa tổng hợp thường chủ tiệm sẽ chuyển cho bạn túi xốp màu đen.

2. Review cốc nguyệt san Ovacup có tốt không? Có nên sử dụng?

Chất liệu, hình dáng, kích thước, màu sắc

Vật liệu là cái bản tính tạo ra một sản phẩm , một sản phẩm dù tốt đến đâu mà chế tạo từ vật liệu tệ cũng chẳng thể nào tồn tại dài lâu được. Bởi vậy đây chính là tiêu chuẩn thứ nhất bọn tôi quyết định để phẩm bình.

 • Thứ 1 : ovacup được làm ra từ 100% silicone y tế mềm là vì loại silicone được sử dụng để làm van tim nhân tạo hay núm ti em bé nên tuyệt đối chọi khuẩn và ổn định hỗ trợ mọi người dùng nhàn nhã, tin tưởng bản thân và hoạt bát hơn.
 • Thứ 2 : cốc được làm ra và nhập khẩu hàng hóa từ mỹ, được làm ra tại phân xưởng casco bay modling đạt tiêu chuẩn iso.
 • Thứ 3 : tổng cộng đều đạt chứng thực fda nước mỹ – chứng thực sang chảnh của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm nước mỹ dành cho các sản phẩm bảo đảm chất lượng, độ ổn định cao

Thân hình, kích thước cốc nguyệt san ovacup. Cốc được xây dựng dáng bầu tròn bó sít thành cơ quan sinh dục, giúp cốc bất di bất dịch phía trong hoàn thiện hơn, gồm có các cụ thể rõ ràng như sau :

 • Miệng cốc : trên miệng cốc có một phần gờ dày hơn đối chiếu với phần thân cốc để tạo cảm nhận ôm khít, tạo ma sát với thành cơ quan sinh dục giúp dịch không bị tràn ra bên ngoài.
 • Lỗ thông khí : gồm 4 lỗ thông khí, có kích cỡ cũng đủ để tăng thêm lực bám, lực ma sát lúc đặt vào thành cơ quan sinh dục, tạo bộ kết dính vững chãi.
 • Thân cốc : phần thân cốc có phía bên ngoài mềm mỏng, mịn màng không gây đau rát hay chấn thương lúc dùng.
 • Cuống cốc : phần này có vật liệu đặc hơn và có hình giọt nước, xây dựng kèm 5 vân nổi giúp cằm nắm đơn giản hơn, tài trợ cho cử chỉ đặt và tháo mặt hàng lúc dùng.

Chất liệu, hình dáng, kích thước, màu sắc

Viền cốc trơn láng, mềm mịn, để dễ trượt vào cơ quan sinh dục. Mặt trong gần miệng cốc dập nổi logo ovacup và dòng chữ sản xuất từ usa, logo quả trứng và chữ s hoặc l biểu đạt cho kích thước ( chổ đứng cân đối nhau ). Mặt trong thân cốc có vạch chia mức chứa 1 /4oz – 1 /2oz và 7, 5ml – 15ml ( chổ đứng cân đối nhau )

Cốc được xây dựng 2 size cho bạn chọn lựa :

 • Kích cỡ l : với đường kính 46mm, chiều dài 65mm, sức chứa 39ml, hợp lý với các chị sinh tự nhiên từ 2 bé trở lên.
 • Kích cỡ s : với đường kính 42mm, chiều dài 65mm, sức chứa 32ml, hợp lí với các chị/ người tình chưa sinh , sinh tự nhiên 1 bé hay sinh mổ.

Theo quy chuẩn toàn cầu kết quả thiếu hẳn kích cỡ M ( nên bạn đừng lấy làm lạ nhen ).

Kết quả định hình nên bởi đơn vị sản xuất tốt nhất trong việc cốc nguyệt san tại khu vực kinh doanh nước ta, nên khuôn phép của ovacup hiện là một trong nhiều bộ khuôn tuyệt vời, hợp lý nhất với nữ giới việt. Kinh qua quá trình thay đổi và điều chỉnh khuôn 8 lần, bởi vậy kết quả ovacup hiện là một trong các kết quả cốc nguyệt san làm hài lòng được toàn bộ chị em phụ nữ việt.

Màu sắc gồm có các màu: trắng trong, hồng nhạt, xanh ngọc, xanh nước biển (chủng màu đã được FDA thẩm định và kiểm tra)

Cơ chế hoạt động

Cốc nguyệt san được đặt nằm sâu trong cơ quan sinh dục, lúc đưa cốc vào trong , cốc tự động bung mở ôm khít thành cơ quan sinh dục, hứng toàn thể dịch kinh. Lúc thân hình vận động , cốc chuyển động nền nã và bó sít thành cơ quan sinh dục. Bởi thế, chúng ta sẻ thiếu hẳn cảm nhận đang dùng cốc nguyệt san, hay không cảm nghĩ được có vật vướng víu được đặt vào trong thân hình. Nhưng thật ra, đối với những bạn dùng lần đầu sẽ sẽ có sự bực dọc, khi có vật thể lạ đặt vào trong cơ quan sinh dục, đây cùng là một phản ứng có cơ sở thông thường của thân hình mọi người, nên lúc dùng lần đầu tiên bạn cũng đừng nên nhận thấy quá lo lắng, rồi các vấn đề sẽ ổn lúc thân hình thích ứng.

Lợi ích của việc sử dụng cốc nguyệt san

Có không ít quyền lợi trên chiếc bát nguyệt san này, bọn tôi thống kê và nhắc đến bạn những cái đặc trưng, đặc trưng nhất , gồm :

 • Thoải mái: đây chính là 2 từ được nhiều chị em dùng nhận xét cực kỳ cao. Từ cái cảm nhận lo sợ tràn băng thì nay với chiếc bát nguyệt san bạn có khả năng không phụ thuộc tung tăng làm những việc mình vui thích không chút gì ngăn cản hay mối lo ngại dính dâu y phục, vì cốc cũng sẽ chuyển động dịu dàng theo thân hình của bạn.
 • Tính an toàn: Thời nay trên khu vực kinh doanh sẽ có nhiều thương hiệu cốc, với nhiều vật liệu không giống nhau. Với những dòng cốc được làm ra từ các vật liệu rẻ tiền như nhựa, cao su, … Lúc bạn dùng sẽ hay thấy các hiện trạng như phản ứng, phản ứng hay kể cả xước xát thành cơ quan sinh dục hoặc gây viêm nặng.
 • Ovacup được làm ra từ vật liệu silicone y tế sang chảnh, với độ mềm , mịn, nhẵn thín và đạt chỉ số ổn định y tế lúc đem vào thân hình chúng ta nên tránh gây nguy hiểm triệt để cho bạn trong tiến trình dùng.
 • Vệ sinh: Bản tính của kinh dịch là máu bình thường và kèm theo chất nhờn, lúc dịch kinh tràn ra ngoài , giao tiếp với bầu không khí. Lúc bạn dùng băng vệ sinh thì bề ngoài băng giao tiếp với dịch kinh cũng giao tiếp với bầu không khí mà bầu không khí có mang đậm vi khuẩn không thuận lợi lúc gặp điều kiện ẩm ướt sẽ là dịp cho tác nhân gây bệnh phát triển. Hơn nữa, lúc dịch kinh còn lại quá nhiều thời gian trong băng vệ sinh sẽ định hình nên mùi hôi thối, tanh rất không dễ chịu. Đối với ovacup được đặt trong cơ quan sinh dục, bung mở, bó sít và hứng trọn dịch kinh, để nguyên dịch kinh trong môi trường khử khuẩn vốn có của cơ quan sinh dục nên dịch thiếu hẳn giao tiếp với bầu không khí, vì vậy sẽ giúp bạn không chọn triệt để mùi hôi thối tanh không thoải mái và tránh viêm nhiễm, nấm ngứa ngáy cho chị em phụ nữ.
 • Tiện lợi: Bạn có khả năng mang cốc nguyệt san đến bất cứ chỗ nào bạn muốn , ngoài ra cốc nhiều khả năng đạt trong cơ quan sinh dục lên đến mười hai giờ nên bạn không phải nhớ, hay tìm chỗ thay băng như dùng băng vệ sinh để chống tràn dịch ra y phục, mất vẻ mỹ quan, đó đồng thời là điểm quan ngại của chị em lúc lọt vào những dịp này.
 • Mách nhỏ: bạn vẫn còn cơ hội giao hợp trong kỳ kinh vì cốc bó sít thành cơ quan sinh dục và đã hứng trọn dịch kinh, vì vậy, chúng ta sẻ mất dần mùi hôi thối tanh và chồng hay người tình sẽ không cảm giác được rằng mình đang đến kỳ. Với ngày đầu tiên kỳ kinh lượng kinh nhiều , lúc quan hệ tình dục, sẽ dính 1 chút máu lên đầu của quý, nhưng, từ ngày thứ hai trở đi lượng kinh ít từ từ sẽ đã hết trình trạng này nữa nên bạn có khả năng quan hệ tình dục thảnh thơi.
 • Đảm bảo an toàn đôi môi trường: Là một loại hàng tái sử dụng , nên bạn khả dụng nhiều lần, khác với băng vệ sinh dùng 1 lần, gây sức ép không nhỏ cho thâu ứng xử chất thải do đa số đều khá khó rữa. Kết quả giới hạn ảnh hưởng nơi sống, tham gia tinh sạch hơn.

Ưu điểm nổi bật

Cốc nguyệt san ovacup có những mặt tốt như :

 • Đem đến cảm nhận tự tại: lúc dùng cốc nguyệt san ovacup bạn đầy đủ khả năng vận động thể thao một cách ung dung mà không lo sẽ bị vướng hoen ố ra y phục. Cốc được xây dựng nằm trọn trong cơ quan sinh dục nên không gây cảm nhận ẩm ướt, không thoải mái như lúc dùng băng vệ sinh bình thường.
 • Thuận lợi và nhạy bén: gần giống như những loại cốc nguyệt san khác ovacup cung cấp cho chị em những tối ưu nhất định. Bạn không phải mất thời gian thay băng 2 – 3 tiếng 1 lần hay lo sợ khi bị tràn băng, vương hoen ố ra trang phục. Thay vào đó bạn chỉ cần thay cốc mười hai giờ 1 lần hoặc 6 – 8 tiếng 1 lần tùy thuộc lượng kinh dịch của bạn.
 • Hạn chế rủi ro mắc các bệnh về phụ khoa: lúc dùng cốc nguyệt san ovacup chúng ta sẻ giảm được rủi ro mắc các bệnh về phụ khoa do vi khuẩn và nấm chẳng thể thâm nhập vào phía trong. Chưa hết cốc còn được làm bằng chất liệu silicon mềm mỏng, khử khuẩn cao nên rất ổn định lúc dùng.
 • Tiết kiệm tiền bạc cho kỳ kinh: mỗi khi đến kỳ kinh chị em thường sẽ tốn từ 50 – một trăm nghìn đồng để mua các phương tiện đáp ứng cho kỳ kinh nguyệt của bản thân. Với ovancup bạn có khả năng tối giản tiền bạc, chỉ cần đầu tư một khoản tiền vào lần đầu tiên mua sắm là bạn có khả năng tái sử dụng cốc đến 5 – một thập niên. Chưa kể bạn còn tham gia bảo vệ môi trường lúc dùng cốc nguyệt san nữa đấy.Khuyết điểm

Cạnh bên những mặt tốt trên thì cốc nguyệt san ovacup cũng có vài ba khuyết điểm theo nhận xét của khách hàng như:

 • Lần đầu tiên dùng chưa quen cốc nguyệt san nhiều khả năng gây khó cho khách hàng trong lĩnh vực đưa cốc vào cơ quan sinh dục nên có khả năng gây đau, rát.
 • Không kích thích áp dụng đối với những bạn đang còn là con gái vì có khả năng tạo ra rách màng trinh.
 • Sau một thời gian dùng dài lâu cốc có khả năng sẽ bị chuyển đổi thành màu vàng hay bị ố ở chung quanh ngoài mặt cốc.

Cảm nhận thực tế sau khi sử dụng

Đầu tiên lúc mua kết quả về dùng, dường như mọi người đều sẽ lọt vào cảm nhận ngượng gạo giống mình lúc đặt cốc là sai vào cơ quan sinh dục vì không hề hay biết cách thế nào đây cho đúng , bạn chỉ nên quan tâm rằng không mang theo hướng ngang hoặc dựng đứng mà mang theo hướng đến phía xương cụt. Lúc chiếc bát đã nằm đúng vị trí thì chu choa chúng ta sẻ chuyển từ trạng thức lúng túng sang hớn hở vì dùng suốt ngày vẫn hồn nhiên làm điều mình vui thích, nhiều khả năng hoạt động nhẹ như chạy thể dục, đạp xe mà trống không khó khăn, thỉnh thoảng làm bạn lãng quên đi mất cái cảm nhận mình đang trong tháng luôn ấy. Chiếc bát nguyệt san ôm kín cô bé , không tạo cảm nhận hầm bí như những người tưởng mà rất thoáng mát qua các lỗ thoát khí, hoàn toàn không giống với việc sử dụng băng vệ sinh gây bó chặt, cộm nữa á.

Có nên dùng Cốc Nguyệt San OVACUP không?

Có nên áp dụng cốc nguyệt san ovacup hay không là một thắc mắc được đông đảo phụ nữ nghi vấn và search trên những nơi thảo luận về sức lực, nhan sắc. Trên thực tế ở thời điểm hiện tại cốc nguyệt san đang là một trong nhiều phương án được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì độ ổn định và tiện dụng của chúng. Đã được nhiều chị em đã dùng xem trọng về có thể đáp ứng trong kỳ kinh và hạ bớt được nhiều nhất những rủi ro tạo ra viêm nhiễm, phòng thủ cô bé hoàn thiện hơn và thuận lợi hơn. Lúc dùng cốc nguyệt san ovacup chị em yên tâm về phạm trù kinh dịch bị tràn ra bên ngoài hay phải chú ý đến thời kỳ thay băng như lúc dùng tampon và băng vệ sinh. 

Có nên dùng Cốc Nguyệt San OVACUP không?

Thêm vào đó dùng cốc nguyệt san ovacup Cung cấp cho chị em cảm nhận thông thoáng, thuận lợi, giúp chị em nhiều khả năng vận động như những hôm thông thường khác. Vài ba chị em thể hiện lo sợ về vật liệu của cốc nguyệt san ovacup thì chúng tôi nghĩ rằng kể từ lúc đọc xong thông tin này chúng ta sẻ yên tâm về vật liệu của cốc nguyệt san này nữa. Cốc được chế tạo từ 100% silicon sang trọng, nói không với phản ứng, chất phụ gia và các chất độc hại dành cho ai dùng cung cấp cho chị em sự an toàn triệt để. Tuy vậy như đã đề cập bên trên, cốc nguyệt san ovacup. Không kích thích những bạn nữ đang là con gái dùng vì trong tiến trình dùng có khả năng tạo nên rách màng trinh. Song song đó vào lần đầu tiên dùng bạn nên dần dần làm thân, để thân hình thích nghi từ từ với cốc, đừng quá nóng vội sẽ dễ tạo nên cảm nhận đau rát và làm thương tổn cơ quan sinh dục tạo nên viêm nhiễm.

Mua Cốc Nguyệt San OVACUP ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thời nay trên khu vực kinh doanh cốc nguyệt san ovacup được phân phối quen thuộc, dẫu vậy bạn nên xem xét những địa điểm mua sắm được tín nhiệm cao để cam kết tậu được mặt hàng xịn, chất lượng tối ưu. Cốc nguyệt san ovacup tại thời điểm này đang được phân phối xịn bởi doanh nghiệp ova vietnam, chúng ta có khả năng search những shop điều tiết chính của thương hiệu để mua cốc nguyệt san nhé. Thêm vào đó bạn cũng nhiều khả năng mua cốc nguyệt san ovacup ở những trang tmđt như tiki, lazada, shopee,… Hoặc đặt mua trên trang web chính thức của thương hiệu. Mỗi cốc nguyệt san ovacup sẽ nằm trong tầm giá khoảng 700.000 đồng, bạn cũng có khả năng chờ những đợt ưu đãi, ưu đãi giảm của thương hiệu để được mua sắm với mức giảm giá nhất nhé. Đây chính là một sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh và đem đến nhiều tiện nghi, cam kết sẽ trở thành một sự quyết định xuất sắc của chị em phụ nữ trong ngày dâu rụng đấy. 

Kể trên là những thông tin về cốc nguyệt san ovacup đang được đông đảo mọi người search nhất ngày nay. Hi vọng với các dữ liệu trên đã đôi chút hồi âm cho những người các nghi vấn và trăn trở về cốc nguyệt san và cách dùng cốc nguyệt san ovacup. Giúp những người tậu được những ưu việt nhất.

Xem thêm: