Review cốc nguyệt san pharma cup

Một chiếc cốc nguyệt san mềm mỏng, xây dựng giản dị sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn lúc dùng. Và cốc nguyệt san pharma cup chính là một loại hàng đã đem đến nhiều điểm cộng tuyệt vời nhất cho các người tình ở thời điểm hiện tại. Vậy sản phẩm có gốc gác sản xuất từ đâu ? ưu điểm yếu cụ thể của cốc nguyệt san đến thế nào? Toàn thể thông tin liên quan đến dòng cốc nguyệt san của Pháp này sẽ được tiết lộ qua bài viết Review cốc nguyệt san pharma cup đừng bỏ qua nhé.

Thương hiệu cốc nguyệt san Pharma Cup

Cốc nguyệt san pharma cup là một loại hàng được làm ra không qua khâu trung gian từ Pháp theo quá trình công nghệ tiên tiến hàng đầu âu châu. Nhờ vật liệu ổn định cùng phương pháp sinh được đánh giá cao được kiểm tra gắt gao bảo đảm cung cấp cho khách hàng sự an toàn , giá trị và hữu hiệu cao kỷ lục.

Cốc nguyệt san Pharma Cup có tốt không?

Dùng cốc nguyệt san pharma cup sẽ thuận tiện và gọn gàng vệ sinh hơn hẳn dùng băng vệ sinh hay tampon cổ truyền. Nổi bật, trong một thời gian gần đây, trên các trang thông tin truyền thông đại chúng thì băng vệ sinh được làm nhái và bày bán lan tràn trên khu vực kinh doanh. Cốc nguyệt san pharma cup được chế tạo từ vật liệu 100% silicon mềm và dẻo , không chứa phthalate nên triệt để ổn định, dễ chịu

Bên cạnh đó, nếu dùng băng vệ sinh thì tính ra trong 1 năm , bạn cũng phải tốn thấp nhất 400. 000 – 500. 000 vnđ với loại thường , còn nếu là loại cao cấp hơn thì phải lên tới 1. 000. 000 vnđ. Trong lúc đấy, nếu dùng cốc nguyệt san bạn chỉ bỏ ra 300. 000 – 400. 000 vnđ là nên dùng tới mấy năm, tính ra thì kinh tế rất hơn nhiều phải không nào. Một thế mạnh nữa của việc dùng cốc nguyệt san là vì khi đến kỳ bạn vẫn còn cơ hội thong thả đi bơi mà không phải âu lo bị tràn dịch như lúc dùng băng vệ sinh.

Cốc nguyệt san Pharma Cup có tốt không?

Cốc nguyệt san pharma cup được chế tạo từ vật liệu 100% silicon mềm và dẻo , không chứa phthalate nên triệt để ổn định, thong thả, tạo cho bạn cảm nhận như chẳng lúc nào có ngày đèn đỏ. Hữu hiệu phòng vệ lên tới 12h, không bị tràn hay đổ ra bên ngoài nên không tác động gì đến sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Mặt hàng sống đến là suôt đời luôn , ngoài ra, những người có chuyên môn cảnh báo là sau 3 đến nửa thập kỷ dùng bạn cần thay cốc nguyệt san mới để bảo vệ an toàn và vệ sinh hơn. Cốc nguyệt san pharma cup của france rất nhanh nhạy, mềm mỏng, vô cùng tiện dụng và dễ sử dụng.

Nhưng, cốc nguyệt san pharma cup cũng có vài ba giới hạn là vì nó có khả năng tác động đến màng trinh, vì vậy mặt hàng chỉ tương xứng với vài người đã giao hợp và có các thành viên trong nhà. Không phù hợp áp dụng đối với kẻ là thành viên mới sẩy thai, phá thai , nữ giới bị u lành tính ở cơ tử cung, hoặc giải phẫu chổ nhạy cảm, người đang đặt công cụ vòng tránh thai , …. động tác dùng lần đầu tiên sẽ hơi khó một ít nên bạn nên nắm vững các kỹ thuật căn bản.

Xem thêm:

Cốc nguyệt san Pharma cup có lừa đảo không?

Cốc nguyệt san pharma cup có nguồn gốc từ trung quốc đại lục. Dường như nhiều bạn lúc nghe đến tên nước nguồn gốc xuất xứ sẽ đáng nghi ngờ giá trị của cốc nguyệt san này vì rất sợ những mặt hàng xuất phát từ nước bạn hàng xóm. Tin tức cốc nguyệt san pharma cup lường gạt là thiếu nền tảng và không chính xác. Ngoài ra, các bạn nên phân tích lại rằng lúc loại cốc nguyệt san pharma cup được xuất ra nước ngoài từ trung quốc đại lục vào france mới có hãng là pharma cup. Chính vì thế, bạn nhiều khả năng triệt để an tâm dùng, bởi lúc đến tay người dân chúng ta kết quả đã trải qua các trình tự kiểm tra khăng khít về giá trị và độ ổn định. Ngoài ra, cũng có vài ba tin tức tâm niệm mặt hàng cốc nguyệt san pharma lừa gạt mọi người vì công năng không được như mong mỏi tuy nhiên qua tìm hiểu , xác nhận sự vụ thì là vì mua cốc nguyệt san pharma cup giả, trôi nổi trên khu vực kinh doanh, không phải hàng công ti xịn. Vì vậy, dữ liệu cốc nguyệt san pharma cup lường gạt là thiếu nền tảng và không chuẩn xác.

Cốc nguyệt san Pharma cup có lừa đảo không?

Review cốc nguyệt san Pharma Cup chi tiết nhất

Kích thước, hình dáng

Cốc nguyệt san pharma cup là được hàng xách tay nguyên chiếc được nhập từ france và đã được fda cấp chứng chỉ ổn định lúc lưu nhiều giờ trong thân hình. Kết quả cam đoan triệt để không chứa bông vải, keo dính hay chất hóa học và giữ nguyên độ ph của bộ phận chổ nhạy cảm. Cốc nguyệt san pharma cup được làm ra với 2 kích thước căn bản hợp với các chị em phụ nữ là kích cỡ nhỏ và kích cỡ lớn. Kích cỡ nhỏ hợp với người người chưa đẻ con và cơ quan sinh dục nhỏ, thể tích chứa là 20ml. Kích cỡ lớn hợp với nữ giới sau khi có em bé và có cơ quan sinh dục lớn với sức chứa là 30ml. Loại cốc nguyệt san này, nên dùng và chứa dịnh được 8-10 tiếng nên bạn có khả năng tinh tưởng dùng lúc đi ngủ hoặc kể cả là đi bơi cũng rất tự tại.

Kích thước, hình dáng

Những đặc điểm độc đáo của cốc pharma cup

Cốc nguyệt san pharma cup có thế mạnh là vật liệu silicon mềm dẻo, dễ đặt vào và rút ra mà không gây đau rát , nóng mặt lúc dùng. Cốc nguyệt san pharma nhuốm màu trong thời gian suốt nên bạn có khả năng thuận lợi điều tra và theo dõi lượng dịch của mình trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Nhưng thật ra, pharma cup vẫn có điểm yếu là bị ố màu. Màu trắng của cốc nếu không vệ sinh kỹ thì rất dễ dàng bị ố màu. đồng thời là lỗ khi nhỏ và cuống cốc hơi dài và lỗ nên có khả năng hơi tạo cảm giác không thoải mái cho lần dùng thứ nhất.

Hiện cốc nguyệt san pharma cup đang xuất hiện trên thị trường trên khu vực kinh doanh với giá 250. 000 vnđ.

Đánh giá cốc nguyệt san pharma cup

Ưu điểm

  • Cốc nguyệt san pharma cup được làm bằng chất liệu 100% silicone sang trọng vốn có nên rất ổn định cho sức lực khách hàng.
  • Bên cạnh đó kết quả không chứa chất hóa học, không chứa chất phẩm màu hay cao su trong thành phần.
  • Viền cốc trơn nhẵn, xây dựng cốc mềm , dẻo vốn có nên sử dụng thuận tiện đút vào và rút ra cực thuận lợi.
  • Cuống cốc được xây dựng đặc sắc với các vòng kẹp tạo ma sát suôn sẻ với thân hình giúp cốc không bị rơi ra dù bạn có đi lại mạnh.
  • Nhiều khả năng tái sử dụng nhiều lần trong mấy năm nên tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng và cam kết gần gũi với thiên nhiên hoàn thiện hơn.
  • Xây dựng kết quả nhỏ gọn với 2 kích cỡ độc đáo hợp với từng người nên cũng thuận lợi bảo quản và đem theo bên mình.

Nhược điểm:

Ngày nay cốc nguyệt san pharma cup chỉ có màu trắng trong nên dễ dàng bị ố nếu không hề hay biết bảo quản sao cho tốt. Bên cạnh đó phần cuống khá dài nên những thời khắc để thuận lợi bạn cần cắt giảm đi.

Cách dùng cốc nguyệt san Pharma Cup

Trước thời điểm khám phá cách dùng , bạn cần nắm rỏ nhóm đối tượng nào hợp lý nhất với cốc nguyệt san pharma cup, vì kết quả hơi cứng và cuống dài nên sẽ tốt nhất cho những người có thành cơ quan sinh dục khỏe và ống cơ quan sinh dục dài. Tránh dùng lúc bạn chưa giao hợp vì sẽ tác động đến màng trinh, cũng không phù hợp cho những người vừa sẩy thai, từng giải phẫu chổ nhạy cảm hoặc đang đặt vòng.

Cốc nguyệt san pharma cup có nguyên lý vận hành không đặc biệt nhiều đối chiếu với những chiếc bát khác. Và nếu bạn mới lần đầu tiên khảo sát, tìm hiểu cách dùng cốc nguyệt san thì 3 bước sau đây sẽ giúp bạn khẩn trương bắt đầu một mối quan hệ mới với pharma cup.

Cách dùng cốc nguyệt san Pharma Cup

Các bước dùng cốc nguyệt san pharma cup

  • Bước 1 : rửa tay gọn gàng vệ sinh, tiêu diệt vi trùng cốc bằng xà bông không mùi hoặc nước ấm. Tiếp theo gấp cốc theo hình chữ c hoặc chữ v, bình thường hình chữ c sẽ thuận lợi thỉnh vào trong cơ quan sinh dục hơn.
  • Bước 2 : bạn ngồi ở tư thế ngồi chồm hổm để cơ quan sinh dục mở nhiều nhất rồi dần dần đưa cốc vào phía trong.
  • Bước 3 : sau đấy, bạn chỉnh cốc sao cho thấy thoải mái nhất và dịu dàng thả tay ra cho cốc bung về hình dáng đầu tiên, nhớ xem xét kỹ để né các nếp gấp cốc sẽ gây trình trạng rò rỉ. Bạn có khả năng chặt bỏ bớt phần cuống để khỏi vướng.

Bạn cần lấy cốc ra để vệ sinh sau 6-12 tiếng tùy thuộc lượng dịch. Cách làm sạch cốc nguyệt san cũng tương đối dễ dàng, chỉ nên quan tâm triệt để không dùng nước rửa chén, xà bông thơm bỏ vào máy giặt để vệ sinh. Chưa kể, do cốc nguyệt san pharma cup có xây dựng lỗ thông hơi hơi nhỏ nên bạn nên dùng bàn chải mềm để vệ sinh mới bảo đảm sạch triệt để. Mấu chốt đặc biệt là vệ sinh tay gọn gàng vệ sinh trước mỗi động tác để né hiện trạng viêm nhiễm.

Ở trên là tất cả thông tin về cốc nguyệt san pharma cup. Kỳ vọng qua thông tin này BeuCup mong chị em phụ nữ có thể có thêm cho bản thân một sự quyết định tuyệt vời về mặt hàng cốc nguyệt san tốt , ổn định và bảo đảm vệ sinh cho chổ nhạy cảm trong những ngày kinh nguyệt nhé !

Mua ngay Cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm