Tác dụng của cốc nguyệt san, lý do khiến phái đẹp từ bỏ băng vệ sinh

Phái đẹp à,

Sẽ không còn những mệt mỏi hay sự rối bời của ngày ấy làm phiền bạn nữa vì đã có cốc nguyệt san. Sản phẩm hiện đại giúp ngày ấy trở nên đáng yêu và đặc biệt hơn.

Hãy cùng tìm hiểu các tác dụng của cốc nguyệt san ngay dưới đây để xem sản phẩm giúp gì cho phụ nữ chúng mình nhé!

Giới thiệu cốc nguyệt san BeUCup

Tác dụng của cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san là loại cốc có hình giống như chiếc chuông nhỏ hoặc có dạng phễu với  độ dài khoảng 5cm. Cốc nguyệt san dùng để làm gì? Đó là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon chuyên dùng trong ngày ấy, được cho vào vùng kín để hứng lấy kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ. 

Nhờ các tác dụng của cốc nguyệt san nên sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Cốc được làm từ chất liệu silicon hoặc nhựa y tế cao cấp. Chính vì thế, sản phẩm có tính đàn hồi, độ mềm dẻo cao, không mùi khó chịu và cực an toàn cho chị em.  

BeUcup được là từ 100% silicon Y tế an toàn

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau. Các loại cốc nguyệt san thường có nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ để phù hợp với cơ thể phụ nữ. Điểm đặc biệt của cốc nguyệt san là có thể tái sử dụng được nhiều lần và có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Không còn khó chịu, đau bụng

Nếu sử dụng băng vệ sinh bạn có cảm giác khó chịu, vướng víu và dày cộm thì cốc nguyệt san sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Cốc có thiết kế nằm bên trong nên sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong kỳ kinh nguyệt. 

Tác dụng của cốc nguyệt san giup ngủ ngon mơ tron giấc

Không còn mùi

Điểm trừ khi dùng băng vệ sinh thường là sẽ có mùi khó chịu do máu tiếp xúc với không khí.Nhưng nếu bạn lựa chọn dùng cốc nguyệt san thì vấn đề này được giải quyết ngay. Ngoài ra, cốc nguyệt san còn giúp cân bằng độ pH của phụ nữ khi đến kỳ kinh nên hạn chế vi khuẩn tấn công và phát triển, không lo nhiễm khuẩn vùng kín. 

Tự tin diện đồ đẹp, chơi thể thao trong ngày đèn đỏ

Cốc nguyệt san dùng để làm gì? Cốc nguyệt san được cho vào vùng kín để hứng lấy kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ, nên khi máu kinh xuống đến âm đạo thì đã đi hết vào cốc. Không sợ tràn ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi phái nữ diện đồ. 

Tự tin diện đẹp từ tác dụng của cốc nguyệt san

Tác dụng của cốc nguyệt san còn giúp bạn hoàn toàn tự tin để tham gia các hoạt động thể thao một cách thoải mái như: tập gym, bơi lội, nhảy múa…. Đây được xem là công dụng hoàn hảo của cốc mà nhiều người yêu thích. 

Tiết kiệm chi phí

Lần đầu mua cốc kinh nguyệt bạn sẽ thấy tốn kém hơn một chút so với băng vệ sinh. Tuy nhiên, cốc được sử dụng nhiều lần và tối đa có thể lên đến 6-10 năm tùy thuộc vào thương hiệu bạn chọn mua. 

Bảo vệ môi trường

Trung bình mỗi một người phụ nữ sử dụng khoảng 120-180 băng vệ sinh mỗi năm. Vì vậy, trong suốt cuộc đời một người phụ nữ sẽ tạo ra 28.189 kg chất thải từ băng vệ sinh. Một con số khổng lồ đáng lo ngại. Khác với băng vệ sinh, tác dụng của cốc nguyệt san còn là ở điểm bạn có thể dùng lại rất nhiều lần, qua đó giảm được một lượng rác thải ra môi trường cực kỳ đáng kể và đem lại lợi ích với môi trường. 

Thuận tiện mang theo mọi nơi

Cốc nguyệt san tiện loiwjn khi mang theo

Sản phẩm rất nhẹ, dễ vệ sinh và sử dụng nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch, đi công tác… Cốc nguyệt san có thể sử dụng tối đa là 12 tiếng đồng hồ mà không gây tràn nên rất tiện lợi khi bạn ít phải vào nhà vệ sinh  để thay hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh và tampon.

Lưu ý: Đừng quên vệ sinh cốc nguyệt san để sử dụng cốc cách an toàn và lâu dài

Bài viết đã đưa ra những thông tin hữu ích nhất về tác dụng của cốc nguyệt san. Hy vọng đã cho bạn thêm cơ sở để cân nhắc nên dùng cốc nguyệt san hay vẫn dùng băng vệ sinh như xưa rồi. Chúc bạn luôn cảm thấy thoải mái, tự tin trong những ngày “đèn đỏ” sắp tới nhé! 

“Ngày đó bạn yêu, làm điều bạn thích” phái đẹp nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

3 thoughts on “Tác dụng của cốc nguyệt san, lý do khiến phái đẹp từ bỏ băng vệ sinh

  1. Pingback: Tác hại của cốc nguyệt san, điều phái đẹp cần phải lưu ý!

  2. Pingback: Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không? Hỏi - đáp cùng BeU Cup

  3. Pingback: Hướng dẫn dùng cốc nguyệt san để tránh gặp “tai nạn”

Comments are closed.