Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san

Nếu một sản phẩm vệ sinh có thể kéo dài thời gian sử dụng trong ngày và có độ bền, tái sử dụng trong nhiều lần thì chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của các chị em một cách tuyệt đối. Vậy bạn có thắc mắc về thời hạn sử dụng cốc nguyệt san là bao nhiêu lâu và có thể tái sử dụng trong bao nhiêu năm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời hợp lý nhất.

thời hạn sử dụng cốc nguyệt san
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cốc nguyệt san bởi khả năng chống tràn lên tới 12 tiếng đồng hồ

Sử dụng cốc nguyệt san thoải mái suốt 8-12 tiếng

Cốc nguyệt san được biết đến là sản phẩm thay thế cho băng vệ sinh. Giúp chứa đựng lượng máu kinh nguyệt chảy trong ngày kinh nguyệt. Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san có thể lên đến 10 năm, bạn chỉ cần vệ sinh cốc và dùng tiếp. Sản phẩm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và không gây khó chịu như dùng băng vệ sinh hay tampon truyền thống và giúp bạn có thể thoải mái bơi lội trong cả những ngày ấy cực năng động.

Cốc nguyệt san có tính đàn hồi với những chất liệu mềm dẻo. Các sản phẩm này đa số được làm từ chất liệu silicone y tế, đảm bảo về chất lượng, dễ dàng được gấp lại và đưa vào phía trong âm đạo để hứng kinh dịch.

Khi vào trong âm đạo nó sẽ mở ra để hứng kinh trực tiếp mà không gây bất cứ khó chịu hay vướng víu nào. Thay vì phải thay băng vệ sinh, tampon sau 3 – 4 tiếng. Bạn chỉ cần lấy cốc nguyệt san ra và đổ dịch kinh nguyệt đi cứ 4-8 tiếng một lần. Hoặc khi đầy tùy theo lượng dịch của bạn, vệ sinh sạch lại cốc rồi tiếp tục dùng. Sau vài lần chu kỳ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng biết được khi nào cốc của bạn đầy và cần lấy ra.

Dịch kinh nguyệt bị nhiễm khuẩn và có mùi hôi khi ra ngoài khi tiếp xúc với không khí. Vì thế khi dùng cốc nguyệt san các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cốc lâu bên trong tối đa khoảng 12 giờ đồng hồ.

Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup

Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san khá cao

Cốc nguyệt san thường được thiết kế từ silicone hoặc TPE chất lượng cao dùng trong y tế. Cho nên sản phẩm cốc nguyệt san có độ bền khá cao, đàn hồi tốt. Việc sử dụng cốc nguyệt san sẽ giảm chi phí khoảng 4 lần so với băng vệ sinh hay tampon. Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san khá cao, khoảng 5-10 năm, hoặc hơn 10 năm. Còn so sánh với băng vệ sinh và tampon thì cần trung bình 3250 sản phẩm.

Mỗi phụ nữ chỉ cần đến 1 chiếc là đã có thể yên tâm dùng vài năm. Nếu như biết cách vệ sinh và bảo quản tốt.

>>Xem thêm: Bảo quản cốc nguyệt san như thế nào?

Cốc nguyệt san như vị cứu tinh của môi trường. Thay vì hàng tấn rác thải từ băng vệ sinh hay tampon mỗi năm. Sau tối thiểu 4 năm mới xả ra môi trường một chiếc cốc. Giảm thiểu rác thải từ vệ sinh cá nhân là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Cốc nguyệt san có thể tái sử dụng nhiều lần hay không và có thật sự là sản phẩm mang tới cho bạn sự thoải mái hay không là do cách bạn vệ sinh và bảo quản cốc. Cần chú ý tới việc vệ sinh cốc theo đúng hướng dẫn bạn nhé!

Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san lên tới 10 năm, còn chần chờ gì nữa, hãy gọi điện ngay tới Hotline 1900.1529 của Hecatech để được tư vấn về sản phẩm, cách dùng hoặc truy cập website sản phẩm https://beucup.vn/  để cập nhật thông tin cũng như đặt mua cốc nguyệt san BeU Cup an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng.