Tìm hiểu cốc nguyệt san dùng một lần là sản phẩm gì?

Bạn đã bao giờ nghe thấy khái niệm cốc nguyệt san dùng một lần hay chưa? Đây là một trong số các sản phẩm vệ sinh dành riêng cho phái đẹp, nhưng không phải ai cũng biết tới, vậy cốc nguyệt san dùng một lần là gì và đặc điểm của cốc có gì mới lạ, hãy cùng BeU Cup tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cốc nguyệt san dùng một lần là gì?

Cũng giống như các loại cốc nguyệt san thông thường khác, cốc nguyệt san dùng một lần có thể thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh và tampon và đem lại cho chị em cảm giác an toàn và thoải mái hơn. Tuy nhiên, loại cốc nguyệt san chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất mà không có khả năng tái sử dụng nhiều lần, đó là loại lý do tại sao nó được gọi là cốc nguyệt san dùng một lần.

Sản phẩm cốc nguyệt san này được một số chị em sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt vì không phải vệ sinh hay bảo quản cốc sau mỗi chu kỳ vì tính tiện lợi của nó.

Cốc nguyệt san dùng một lần
Cốc nguyệt san dùng một lần

Cũng giống các dòng cốc nguyệt san khác, đây là sản phẩm uy tín, chất lượng thường được làm từ chất liệu y tế nhưng mềm và dẻo hơn rất nhiều, được kiểm định khắt khe về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo gây viêm nhiễm, ngứa ngáy vùng kín.

>Xem thêm: Tổng quan: Cốc nguyệt san là gì

Ưu, nhược điểm của cốc nguyệt san BeU Cup

Đặc điểm của cốc nguyệt san dùng một lần

Khác với các loại cốc nguyệt san bằng silicon y tế khác, cốc nguyệt san dùng một lần có các đặc điểm sau đây:

  • Cốc nguyệt san dùng một lần có thiết kế là một chiếc vòng và có gắn màng nilon. Nó có cấu tạo giống chiếc chuông nhỏ (hoặc dạng phễu), độ dài chừng 5 cm, không có cuống cốc. Với các loại cốc nguyệt san dùng một lần uy tín thì chúng sẽ được làm bằng chất liệu polymer y tế không chứa BPA đã được kiểm nghiệm và phê duyệt về tính tương thích sinh học. Đây là chất liệu không gây dị ứng cho “cô bé” và có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
  • Như tên gọi của mình, cốc nguyệt san dùng một lần chỉ có thể dùng 1 lần duy nhất sau đó bỏ đi
  • Tuy nhiên, cốc nguyệt san dùng một lần cũng có loại có thể sử dụng từ đầu chu kỳ kinh nguyệt tới ngày cuối kỳ kinh, nhưng loại sản phẩm này cũng không thể dùng lại cho kỳ kinh kế tiếp.

>> Xem thêm: Ưu, nhược điểm của cốc nguyệt san dùng một lần

Nguy cơ rò rỉ cao khi sử dụng cốc nguyệt san một lần
Nguy cơ rò rỉ cao khi sử dụng cốc nguyệt san một lần

>Xem thêm: Cốc nguyệt san BeU – Sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Cốc nguyệt san BeU Cup có vượt trội hơn cốc nguyệt san dùng một lần?

Cùng là cốc nguyệt san, BeU Cup có đầy đủ các ưu điểm và tính năng của cốc nguyệt san dùng một lần so với các sản phẩm thông thường như băng vệ sinh hay tampon. Bên cạnh đó, BeU Cup còn có những điểm khắc phục được nhược điểm của cốc nguyệt san dùng một lần như:

  • Khả năng tái sử dụng nhiều lần. Khác với cốc nguyệt san dùng một lần, BeU Cup có khả năng tái sử dụng và tuổi thọ của nó lên tới 10 năm. Hãy thử nghĩ xem, với một sản phẩm có thể sử dụng tới 10 năm, bạn đã tiết kiệm được ngân sách cho bản thân tới bao nhiêu lần?
  • Tính thân thiện với môi trường: Bởi khả năng tái sử dụng nêu trên, BeU Cup là một sản phẩm thân thiện với môi trường khi có thể làm giảm lượng rác thải ra môi trường sống của chúng ta
  • BeU Cup có cuống cốc giúp cố định cốc: Cốc nguyệt san dùng một lần không có đuôi cốc nên làm cho chị em có thể gặp bối rối khi lấy cốc ra, tuy nhiên BeU Cup lại được thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ Việt, có cuống cốc giúp cố định và giúp thuận tiện cho chị em khi sử dụng cốc nhiều lần.
Những điểm vượt trội hơn so với cốc nguyệt san dùng một lần của BeU Cup
Những điểm vượt trội hơn so với cốc nguyệt san dùng một lần của BeU Cup
  • BeU Cup có khả năng chống tràn và rò rỉ lên tới 12 tiếng đồng hồ: Bởi chất liệu mềm mỏng dễ rách nên cốc nguyệt san sử dụng một lần có thể gây ra tình trạng rò rỉ khi sử dụng nhưng với BeU Cup, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong vòng 12h

Để mua sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup vượt trội hơn so với cốc nguyệt san dùng một lần nêu trên bạn có thể liên hệ tới:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn