Cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không?

Cốc nguyệt san đã và đang hiện hữu trong cuộc sống của các chị em phụ nữ như một người bạn thân thiết. Việc dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không là điều lo ngại của rất nhiều chị em. Vì bằng mắt thường có thể cốc khá to nên vẫn còn đắn đo khi lựa chọn sản phẩm này.

Những điều kỳ diệu là cốc nguyệt san không hề làm rộng cô bé như bạn lo lắng. Vậy tại sao cốc to như vậy mà cô bé lại không hề giãn nở. Hãy cùng BeU Cup tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế âm đạo luôn giãn nở, đàn hồi tốt

Bạn có biết cô bé rất tuyệt vời hay không? Bởi cơ chế hoạt động của cô bé luôn giãn nở.

Theo các nghiên cứu trên cơ thể của người phụ nữ. Âm đạo là bộ phận có khả năng giãn nở, độ đàn hồi tốt nhất. Thậm chí âm đạo có thể giãn nở khoảng 200% so với kích thước ban đầu khi phụ nữ sinh con bằng phương pháp sinh thường.

Dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không
Không ít chị em lo lắng và băn khoăn việc dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không?

Mặt khác, cô bé có độ rộng khoảng từ 2 – 3cm, khi chưa quan hệ tình dục sẽ nhỏ hơn 1,5cm, nhưng sau khi sinh nở có thể giãn rộng đến 10cm. Vì thế khi sử dụng cốc nguyệt san với kích thước nhỏ gọn, chất liệu mềm dẻo hoàn toàn không làm mất đi độ đàn hồi của âm đạo và càng không phải là nguyên nhân khiến cô bé giãn rộng.

>>Xem thêm: Cách đặt cốc nguyệt san an toàn vào âm đạo

Cốc nguyệt san không làm rộng cô bé

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm cốc nguyệt san từ rất nhiều quốc gia với đủ kích cỡ to và nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Kích thước của cốc nguyệt san khi gấp lại sẽ rất gọn và khi đưa vào sâu bên trong âm đạo mới từ từ bung ra. Vì thế khi sử dụng cốc nguyệt san để đưa qua cửa mình sẽ không có tác động làm rộng cô bé.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý tùy vào kích cỡ của cô bé mà bạn nên lựa chọn chiếc cốc cho phù hợp để sử dụng, việc lựa chọn sai kích thước cốc nguyệt san quá lớn sẽ gây sự khó chịu, tức bụng hay đau rát khi đeo cốc.

Với một chiếc cốc siêu mềm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa cốc vào bên trong cô bé mà không cần lo sợ việc cốc sẽ khiến “cô bé” trở nên rộng đâu nhé! Cốc nguyệt san BeUCup được làm từ 100% silicone y tế nhập khẩu từ Warker Silicone (Đức). Cốc được thiết kế thon gọn phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup mà không cần lo lắng nguy cơ cốc nguyệt san có làm rộng cô bé vì điều này sẽ không xảy ra với BeU Cup.

Cốc nguyệt san Beu Cup là một gợi ý nhỏ cho bạn vì đã có rất nhiều chị em lựa chọn sản phẩm này. Hơn thế nữa, cốc nguyệt san BeU Cup siêu mềm với độ mềm tối ưu nhất (hardness 40). Được thiết kế vừa vặn với âm đạo của phụ nữ Việt.

Cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không?
Cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không? Đừng lo, cốc nguyệt san BeU Cup có thiết kế ôm sát, an toàn không làm nới rộng cô bé khi sử dụng.

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cốc BeUCup

Để được tư vấn về sản phẩm cốc nguyệt san, giải tỏa lo lắng về các vấn đề khi sử dụng cốc nguyệt san, bạn có thể liên hệ qua một trong những kênh bên dưới nhé!:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *