Hướng dẫn phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng nhái

BeUCup là sản phẩm vệ sinh cao cấp được thiết kế dành riêng cho người Việt. Vì vậy, vấn đề xuất hiện những chiếc cốc BeUCup kém chất lượng trên thị trường hòng thu lợi nhuận cao là điều khó tránh khỏi.

Cùng tìm hiểu hướng dẫn giúp người mua hàng biết cách phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng nhái đang bán trên thị trường. Từ đó, chọn mua đúng sản phẩm chất lượng và an toàn trong ngày đèn đỏ.

Các dấu hiệu phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng giả

Biết được các dấu hiệu phân biệt cốc nguyệt san BeUCup thật giả là điều rất quan trọng đối với các chị em. Với cốc BeuCup chính hãng bạn sẽ yên tâm về độ an toàn, không viêm nhiễm, kích ứng vùng âm đạo và rất thoải mái khi sử dụng cốc. Còn nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến bị nhiễm khuẩn vùng kín, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân mình.

Sau đây là những dấu hiệu mà BeUCup sẽ gợi ý giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm cốc nguyệt san BeUCup uy tín và đúng chất lượng nhé:

Thiết kế cốc nguyệt san BeUCup

1.Dựa trên các đặc điểm thiết kế cốc

-Cốc BeUCup được thiết kế hình chuông nhỏ màu trắng trong

-Miệng cốc được thiết kế với 4 lỗ thông khí nhỏ cách đều nhau

-Trên gần vành miệng cốc có in chữ “beu” đối diện là “Made in Vietnam”

-Trên thân cốc có chia các vạch dung tích (7,5ml, 15ml) giúp người dùng dễ dàng biết được lượng nguyệt san của mình trong mỗi chu kỳ.

-Cuống đặc, được thiết kế hình giọt nước giúp người dùng dễ dàng đặt, tháo và điều chỉnh vị trí của cốc. Đồng thời, cuống đặc dễ vệ sinh và sạch sẽ hơn so với cuống rỗng.

2 .Dựa trên tính siêu mềm mại

Cốc nguyệt san BeUCup siêu mềm mại

Cốc nguyệt san BeUCup cao cấp được sản xuất hoàn toàn từ 100% silicon Y tế nhập khẩu từ Đức. Chính về thế, bạn có thể phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng giả bởi bề mặt nhẵn mịn của hàng thật. Thêm vào đó, cốc thật khi bóp nhẹ sẽ mềm hơn khiến bạn tốn ít lực hơn so với sự độ cứng của hàng giả.

3.Thiết kế bao bì sản phẩm cốc nguyệt san BeUCup chính hãng

BeUCup được bán nguyên bộ với thiết kế chắc chắn và đẹp mắt. Bộ sản phẩm bao gồm 1 cốc nguyệt san BeU, 1 lọ dung dịch vệ sinh cốc BeUMate, 1 túi vải velvet và 1 cuốn hướng dẫn sử dụng. Tất cả được đặt trong hợp bao diêm vuông vắn màu trắng xanh.

Trọn bộ cốc nguyệt san BeUCup

Trên bao bì của cốc có in đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và gắn tem chống hàng giả. Đồng thời, trên bao bì sản phẩm beUCup luôn in mã vạch và mã QR code để người mua hàng kiểm tra được nguồn gốc hàng.

4.Phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng giả từ giá bán

Bên cạnh những dấu hiệu trên, bạn có thể xem xét giá của sản phẩm để phân biệt cốc nguyệt san thật giả. Trên thị trường hiện tại, giá bán niêm yết của cốc BeUCup chính hãng là 699.000VNĐ và giá khuyến mại siêu sốc dành cho các đại lý phân phối không dưới 449.000VNĐ.

Với những điểm bán cốc nguyệt san siêu rẻ chỉ với giá bán 200.000VNĐ hay 300.000VNĐ thì bạn nên cẩn thận với chiêu thức lừa đảo, dùng hàng kém chất lượng để nhái hàng chính hãng và bán với giá rẻ mạt.

Hy vọng những nội dung gợi ý trên đây của BeUCup sẽ giúp khách mua hàng phân biệt cốc nguyệt san BeUCup chính hãng với hàng nhái. Để mua được cốc nguyệt san đúng chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thoải mái cho “ngày ấy”. Hãy  chọn mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín hay tại kênh phân phối của BeUCup chúng tôi:

Website: beucup.vn

TiKi: https://tiki.vn/cua-hang/hecatech

Shopee: https://shopee.vn/coc_nguyet_san_xin_beu_cup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *