Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup khi đi bơi có an toàn không

Bạn có những dự định cho chuyến đi du lịch biển nhưng bất chợt kỳ kinh nguyệt lại “ghé qua” đúng dịp. Mọi thứ sẽ được đơn giản hóa khi bạn sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng kế hoạch đi tắm biển hay mặc những bộ bikini quyến rũ đều tan biến, kỳ nghỉ sẽ trôi qua trong sự mệt mỏi và tiếc nuối.

Vậy khi sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup có đi bơi được hay không và có an toàn hay không là những điều mà các chị em phụ nữ quan tâm. Cùng BeU Cup tìm hiểu bạn nhé!

Với những ưu điểm sau đây, bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi, sử dụng cốc nguyệt san khi đi bơi được không?

 

Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup đi bơi sẽ chống rò rỉ
Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup đi bơi sẽ chống rò rỉ

Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup đi bơi sẽ chống rò rỉ

Cốc nguyệt san BeU Cup là sản phẩm thay thế băng vệ sinh truyền thống và chất liệu của BeU Cup là silicone y tế được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo chất lượng và an toàn cho “cô bé”. Cốc nguyệt san được đưa sâu vào âm đạo, khi vào bên trong, cốc sẽ bung mở hoàn toàn, ôm khít lấy âm đạo và dịch kinh nguyệt sẽ chảy vào cốc nên khả năng chống rò rỉ rất tốt.

Thời gian sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 12 giờ

Với ưu điểm của cốc nguyệt san Beu Cup là có thể sử dụng trong thời gian dài lên tới 12 giờ, bạn sẽ không lo lắng việc kinh dịch sẽ bị rò rỉ ra ngoài và thoải mái vui chơi. Tuy nhiên, nếu như dịch kinh nguyệt của bạn ra tương đối nhiều thì nên cân nhắc để thay, tránh việc bị tràn.

Thời gian sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 12 giờ
Thời gian sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup lên tới 12 giờ

Thoải mái diện bộ đồ bơi yêu thích

Khác với băng vệ sinh là sản phẩm đặt bên ngoài. Vì thế khi dùng băng, bạn gái sẽ ngần ngại với bộ đồ bó sát gây cộm và hằn rất thiếu thẩm mỹ. Đặc biệt, những bộ đồ bikini còn có thể bị lộ phần mép băng ra ngoài.

Sử dụng cốc nguyệt san BeU Cup hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm đó. Vì cốc nguyệt san được đặt vào bên trong âm đạo của bạn nên bạn có thể thoải mái mặc những bộ đồ bơi ôm sát cơ thể để khoe thân hình như những ngày bình thường.

Giữ cho “cô bé” khô thoáng

Cũng chính vì cốc nguyệt san BeU Cup được nằm gọn bên trong âm đạo nên “cô bé” luôn được khô ráo, cốc nguyệt san không thấm và hút nước từ bên ngoài vào nên bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ nước biển hay nước bể bơi thấm vào bên trong âm đạo gây ngứa, viêm nhiễm do mất cân bằng độ pH.

Cốc nguyệt san BeU Cup hoàn toàn đem lại cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái và  đặc biệt giúp bạn giải tỏa nỗi lo về việc đi bơi trong ngày “đèn đỏ”. Việc lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san phù hợp và đáng tin cậy sẽ giúp “ngày ấy” của bạn thêm ý nghĩa và tuyệt vời!

Để mua sản phẩm cốc nguyệt san BeU Cup bạn cần liên hệ tới:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe
Hotline: 19001529
Website sản phẩm: https://beucup.vn.
Website công ty: https://hecatech.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *